เปิดตัว Fitbit Alta รุ่นใหม่ อุปกรณ์อเนกประสงค์ที่เข้ากับทุกสไตล์

Home / Gadget / เปิดตัว Fitbit Alta รุ่นใหม่ อุปกรณ์อเนกประสงค์ที่เข้ากับทุกสไตล์

ฟิตบิท อัลธ่า (Fitbit Alta) สามารถให้คุณปรับแต่งตัวเรือนได้อย่างเป็นเอกลักษณ์ให้เหมาะกับสไตล์ของแต่ละคน และเป็นเครื่องประดับที่เหมาะกับทุกโอกาส ทั้งกลางวันและกลางคืน

Fitbit Alta Lineup

• ดีไซน์บางสามารถแยกชิ้นส่วนได้ ด้วยผิวสัมผัสแบบซาติน และแทรคเกอร์สแตนเลสสตีล ฟิตบิท อัลธ่า สามารถปลดสายได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้ผู้ใช้สวมใส่เป็นเครื่องประดับทั้งในที่ทำงาน หรือเปลี่ยนสายใหม่ที่เหมาะกับการออกกำลังกายได้ทันที ฟิตบิท อัลธ่า แทรคเกอร์ เปิดตัวด้วยสีเงินแสตนเลส ส่วนสีที่จะเปิดตัวตามมาในภายหลังคือสีทองแสตนเลส

• สายรัดข้อมือดีไซน์เก๋ ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ ออกแบบด้วยวัสดุคุณภาพสูง ดีไซน์น่าดึงดูด ด้วยสายรัดข้อมือเพื่อออกกำลังกายแบบคลาสสิค ทำจากสายหนังที่มีเป็นความธรรมชาติ และกำไลเงินสแตนเลสสตีลที่มีความหรูหรา ซึ่งออกแบบเพื่อการสวมใส่ที่สะดวกสบาย ทั้งยังให้คุณได้สรรหาเอกลักษณ์ที่เป็นตัวเอง

• หน้าจอ OLED สีสันโดดเด่น ง่ายต่อการมอง แสดงผลการทำกิจกรรมและเวลา ที่สามารถตั้งได้ตามความต้องการทั้งแนวตั้งและแนวนอนของหน้าจอ การแสดงผลเพื่อดูสถิติหรือการแจ้งเตือนทำได้ง่ายและรวดเร็ว เพียงผู้ใช้เคาะเบาๆ ที่หน้าจอ

Fitbit Alta_Lifestyle 6

• ทอรี่ เบิร์ช (Tory Burch) และฟิตบิท อัลธ่า ร่วมกันสร้างความสำเร็จเพื่ออุปกรณ์เสริมของฟิต โดยเปลี่ยนฟิตบิท เฟล็กซ์ ให้เป็นเครื่องประดับสุดทันสมัย และในเร็วๆ นี้ ฟิตบิทและทอรี่ เบิร์ช จะกลับมาพบกันอีกครั้งเพื่อเผยดีไซน์ใหม่ของฟิตบิท อัลธ่า ที่เป็นได้ทั้งเครื่องประดับและอุปกรณ์สำหรับออกกำลังกาย

“ไม่ว่าจะเป็นเวลาทำงานหรือออกกำลังกาย ฉันชอบที่จะขยับร่างกายตลอดเวลา ฟิตบิท อัลธ่า ช่วยฉันแม้ในเวลายุ่ง และทำให้ดูดีด้วยสายที่ถอดเปลี่ยนได้แม้จะอยู่ในสถานการณ์ไหนก็ตาม ซึ่งสามารถจับคู่กับการแต่งตัวสไตล์ใดก็ได้” จูเลียน ฮัพ แดนซ์เซอร์ นักร้อง นักแสดง และแบรนด์ แอมบาสเดอร์ของฟิตบิทกล่าว “การไม่อยู่นิ่งคือไลฟ์สไตล์ของฉัน และการมีอุปกรณ์ตรวจวัดการออกกำลังกายก็เป็นส่วนที่ช่วยผลักดัน ทำให้ฉันใส่ใจเรื่องสุขภาพมากขิ้นด้วย”

Fitbit Alta_Fitbit App iOS_Dashboard

การเชื่อมต่อที่เพิ่มประสิทธิภาพให้กับวันของคุณ

ฟิตบิท อัลธ่า ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณใช้ชีวิตประจำวันโดยไร้สิ่งรบกวน ให้ผู้ใช้มีเครื่องมือและแรงผลักดันในการลงมือทำเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในแต่ละวัน

• เชื่อมต่อกับการแจ้งเตือนที่คุณต้องการตลอดเวลา โดยผ่านการเชื่อมต่อ Bluetooth® Smart ฟิตบิท อัลธ่า สามารถแสดงข้อมูลการโทร ข้อความ และปฏิทิน เมื่อโทรศัพท์มือถืออยู่ในขอบเขต ผ่านหน้าจอแสดงผลบนข้อมือ และการแจ้งเตือนแบบสั่น

• แบตเตอรี่ที่ใช้ได้ยาวนานถึง 5 วันต่อหนึ่งการชาร์จ ให้คุณติดตามกิจกรรมได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดการนับแม้สักก้าวเดียว

• ทำงานร่วมกับคอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือในระบบแอนดรอยด์ iOS และวินโดวส์ ได้มากกว่า 200 รุ่น เพื่อให้คุณเข้าถึงสถิติ และแรงบันดาลใจในการตั้งเป้าหมาย ติดตามผล ให้กำลังใจ หรือกระตุ้นเพื่อน และครอบครัว

Fitbit Alta_Night Out 1 Fitbit Alta Family 1