เปิดตัว เคสแบตเตอรี่เสริม สุดล้ำ กันน้ำได้ Mophie Juice Pack H2Pro ตัวแรกของไทย!

Home / Gadget / เปิดตัว เคสแบตเตอรี่เสริม สุดล้ำ กันน้ำได้ Mophie Juice Pack H2Pro ตัวแรกของไทย!

อาร์ทีบีฯ ปฏิวัติวงการแบตเตอรี่เคสครั้งใหญ่ด้วยการเผยโฉม “Mophie Juice Pack H2Pro” สุดยอดนวัตกรรมแบตเตอรี่เคสอัจฉริยะที่มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำได้ในตัวครั้งแรกของเมืองไทย

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัดเขย่าวงการแบตเตอรี่เคสครั้งสำคัญ ด้วยการเผยโฉมสุดยอดนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ไม่เหมือนใครกับ “Mophie Juice Pack H2Pro” (โมฟี่ จุ๊ยส์แพค เอชทูโปร) แบตเตอรี่เคสที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติป้องกันน้ำได้ 100% ครั้งแรกของเมืองไทย!!! พร้อมกับเป็นแบตสำรองได้ในตัวสำหรับ “Mophie Juice Pack H2Pro” (โมฟี่ จุ๊ยส์แพคเอชทูโปร) นับเป็นความก้าวล้ำไปอีกขั้นของ Mophie (โมฟี่) แบรนด์อันดับ 1 ของสหรัฐอเมริกาในการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์เคสแบตเตอรี่ใหม่สำหรับ iPhone 6S และ iPhone6 โดยเฉพาะ โดยใช้มาตรฐานของทางทหารสหรัฐในการออกแบบ เพื่อให้ตัวเคสมีความทนทานยิ่งขึ้นและสามารถปกป้องอุปกรณ์จากแรงสั่นสะเทือนและแรงกระแทกจากการตกได้ 1.2 เมตร นอกจากนี้ยังออกแบบตามมาตรฐาน IP68 สามารถป้องกันน้ำ ฝุ่นละออง และอยู่ในน้ำลึกได้ถึง 1.2 เมตรได้นาน30 นาที

Pic_RTB_Mophie H2Pro_02

ยิ่งไปกว่านั้น “Mophie Juice Pack H2Pro” (โมฟี่ จุ๊ยส์แพคเอชทูโปร) ยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดความจุ 2,750mAh เพื่อให้ผู้ใช้งานเต็มอิ่มและใช้งานได้ยาวนานถึง 14 ชั่วโมงสำหรับการสนทนา และ 10 ชั่วโมงในการท่องเว็บต่างๆ รวมถึงการเล่นวิดีโอหรือเพลงได้นานถึง 50 ชั่วโมง นอกจากนี้ ยังมีน้ำหนักเบาตัวเคสผลิตจากพลาสติกทำให้พกพาสะดวก ทั้งยังมาพร้อมฟีเจอร์ Mophie Priority+Charge ซึ่งจะชาร์จแบตเตอรี่ให้กับ iPhoneก่อน จากนั้นจึงจะเปิดระบบชาร์จให้กับตัวแบตสำรอง ทั้งยังสามารถชาร์จและลิงค์ข้อมูลในขณะทำการเชื่อมต่อกับเครื่องแมคอินทอชและเครื่องคอมพิวเตอร์พีซีขณะเดียวกันผู้ใช้ยังสามารถสั่งงานผ่านทางหน้าจอสัมผัสได้เหมือนเดิม และยังสามารถใช้งานปุ่ม Home ต่างๆ หรือแม้กระทั้ง Touch ID ได้อย่างง่ายดายเหมือนเดิม

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการใช้งานแบตเตอรี่เสริมอัจฉริยะ “Mophie Juice Pack H2Pro” (โมฟี่ จุ๊ยส์แพคเอชทูโปร)ได้แล้ววันนี้ในราคา 5,290 บาท ผู้สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ Jaymart, iStudio และ King Power หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.rtbtechnology.com

Pic_RTB_Mophie H2Pro_01  Pic_RTB_Mophie H2Pro_03 Pic_RTB_Mophie H2Pro_04 Pic_RTB_Mophie H2Pro_05 Pic_RTB_Mophie H2Pro_06 Pic_RTB_Mophie H2Pro_07