รวมสินค้าไอที สำหรับวันวาเลนไทน์ Gadget For Valentine’s Day

Home / Gadget / รวมสินค้าไอที สำหรับวันวาเลนไทน์ Gadget For Valentine’s Day

ของขวัญ ไอที สำหรับในวันวาเลนไทน์ ยุคสมัยที่สินค้าไอทีเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวัน ถ้ารู้ว่าให้ดอกกุหลาบมาเป็น 10 ปีแล้ว อยากลองเปลี่ยนบ้างวันนี้ผมนำของขวัญมาให้เลือกสรรกันดูครับ

รวมสินค้าไอที สำหรับวันวาเลนไทน์ Gadget For Valentine's Day รูปที่ 1

รวมสินค้าไอที สำหรับวันวาเลนไทน์ Gadget For Valentine's Day รูปที่ 2

รวมสินค้าไอที สำหรับวันวาเลนไทน์ Gadget For Valentine's Day รูปที่ 3 รวมสินค้าไอที สำหรับวันวาเลนไทน์ Gadget For Valentine's Day รูปที่ 4

Apple ยักษ์แห่งสินค้าไอที ก็ออกสินค้ามาต้อนรับวันวาเลนไทน์ ที่มีสินค้าแจ่มๆ iPad iPhone เด่นที่สุดเห็นจะเป็น iPod nano ที่ออกสีแดง พิเศษสำหรับเทศกาลนี้ นอกจากนั้นยังรวมไปถึงอุปกรณ์เสริม ที่ออกมาต้อนรับวันแห่งความรักกันเพียบ

รวมสินค้าไอที สำหรับวันวาเลนไทน์ Gadget For Valentine's Day รูปที่ 5

Angry Birds เกมส์สุดฮิตในโลกของ iPhone iPod ที่ใครที่เป็นเจ้าของเครื่องพวกนี้ของโหลด App ตัวนี้เข้ามาเล่นกัน และก็ออกมาต้อนรับในเทศกาลนี้ด้วยเช่นกัน

รวมสินค้าไอที สำหรับวันวาเลนไทน์ Gadget For Valentine's Day รูปที่ 5

รวมสินค้าไอที สำหรับวันวาเลนไทน์ Gadget For Valentine's Day รูปที่ 6

รวมสินค้าไอที สำหรับวันวาเลนไทน์ Gadget For Valentine's Day รูปที่ 7

รวมสินค้าไอที สำหรับวันวาเลนไทน์ Gadget For Valentine's Day รูปที่ 8

Blackberry มือถือที่ขาแชทที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอน ในรุ่น Torch 9800 และ รุ่น Curve 9300 ออกสีแดง สีชมพูมาต้อนรับวันวาเลนไทน์ แต่ดูเหมือนในบ้านเราจะเฉยๆ นะ ก็เพราะว่าตามตู้ขั้นนำ มีหน้ากากมาให้เปลี่ยนอยู่แล้วเต็มไปหมด

รวมสินค้าไอที สำหรับวันวาเลนไทน์ Gadget For Valentine's Day รูปที่ 9

กล้อมโลโม่  Fisheye No 2 “I love you กล้องฟิล์มที่ยังคงฮิตติดกระแส ยังสามารถยืนอยู่บนโลกดิจิตอลได้ ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว ภาพที่ได้มีความเฉพาะในแบบฉบับของกล้องโลโม่ ทำให้วัยรุ่นนิยมกันอย่างมาก และในวันแห่งความรัก ออกรุ่นพิเศษมาบอกรักให้คนที่ได้รับ ราคาประมาณ 2670 บาท

รวมสินค้าไอที สำหรับวันวาเลนไทน์ Gadget For Valentine's Day รูปที่ 10 รวมสินค้าไอที สำหรับวันวาเลนไทน์ Gadget For Valentine's Day รูปที่ 11

Sony ออกสินค้าชุดใหญ่ จับประกบคู่ แถมของมาให้พิเศษมากมาย ชอบสินค้าประเภทไหนเลือกได้เลยตามใจชอบ

นี้คือสินค้าไอทีส่วนหนึ่งที่ผมนำมาฝากชาว Men.Mthai ในวันแห่งความรัก มอบของให้กันแล้ว อยากลืมมอบความรักให้กันตามไปด้วยนะครับ บอกรักคำเดียวสั้นๆ สำคัญยิ่งกว่าให้ของเสียอีก ไม่ต้องเสียเงินด้วย…

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

Gadget For Valentine's Day รูปที่ 12

Gadget For Valentine's Day รูปที่ 13