Asus K31 เดสก์ท็อปสำหรับงานทั่วไป ดีไซน์ทันสมัย ลงตัวกับทุกการจัดวาง

Home / Gadget / Asus K31 เดสก์ท็อปสำหรับงานทั่วไป ดีไซน์ทันสมัย ลงตัวกับทุกการจัดวาง

เอซุส K31 คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปสำหรับงานทั่วไป ภายใต้รูปโฉมทันสมัย ลงตัวกับทุกการจัดวาง

สำหรับผู้ที่ต้องการคอมพิวเตอร์สำหรับใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน หรือใช้เป็นเครื่องสำนักงาน เอซุสขอนำเสนอ K31 เดสก์ท็อปคอมพิวเตอร์ที่มาพร้อมดีไซน์ทันสมัยตามแบบฉบับของเอซุส เหมาะกับการทำงานหลากหลายรูปแบบ เช่น งานเอกสาร งานมัลติมีเดียเพื่อความบันเทิง พร้อมด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย เหมาะกับการจัดวางไม่ว่าจะในห้องนั่งเล่น หรือในสำนักงานก็ตาม

K31_5 Multimedia IOA

มร. เจฟฟ์ โล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “จุดเด่นของคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปก็คือ ความง่ายในการติดตั้ง การใช้งาน รวมถึงการรับประกันที่มอบความสะดวกสบายให้กับลูกค้า ซึ่งคอมพิวเตอร์ในซีรี่ส์เอซุส K31 ก็มีความโดดเด่นในหลายประการ รวมถึงยังมีดีไซน์ที่แฝงไว้ด้วยเอกลักษณ์แห่ง Zen ทั้งยังครบครันในด้านการเชื่อมต่อ ทำให้ K31 เป็นตัวเลือกที่เหมาะในกับทุกการใช้งานในชีวิตประจำวันของคุณ”

เอซุส K31 เป็นเดสก์ท็อปคอมพิวเตอร์ที่มาพร้อมเทคโนโลยี ซึ่งช่วยให้การทำงานเป็นไปได้อย่างราบรื่น ไม่ว่าจะเป็นระบบระบายความร้อน Smart Cooling ร่วมกับการออกแบบพัดลมระบายอากาศตามเทคโนโลยี ASUS Q-Fan ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะเอซุส ช่วยลดการจับตัวของฝุ่นบนใบพัด มีประสิทธิภาพในการลดความร้อนของระบบลงได้สูงสุดถึง 11.4°C ทั้งยังมีเสียงการทำงานที่เงียบ กับระดับเสียงระหว่างเครื่องอยู่ในสภาวะปกติแค่ 28 เดซิเบล ซึ่งเทียบแล้วดังกว่าเสียงกระซิบเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้น ทำให้สามารถตั้งได้แม้กระทั่งในห้องนอนของคุณ แม้เสียงพัดลมในการทำงานจะเงียบ แต่คุณภาพของระบบเสียงภายในเอซุส K31 ก็ยังคงครบครันและเปี่ยมไปด้วยพลัง กับระบบเสียง SonicMaster ควบคู่กับเทคโนโลยี MaxxAudio® ทำให้เสียงที่ออกมามีความสมจริงทั้งมิติ และพลัง ไม่ว่าจะเป็นเสียงภายในเกม เสียงดนตรี รวมถึงเสียงจากภาพยนตร์ ด้านของซอฟต์แวร์ปรับแต่งรูปแบบเสียงก็ได้รับการออกแบบให้ใช้งานได้อย่างง่ายดาย พร้อมมอบประสบการณ์ความบันเทิงแบบเต็มอารมณ์ได้ในทุกเวลาที่ต้องการ

K31_1F IOA

ด้านการเชื่อมต่อก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เอซุส K31 มีให้ใช้งานอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อผ่าน USB 3.0 ที่ช่วยให้การถ่ายโอนข้อมูลระหว่างอุปกรณ์เป็นไปได้อย่างรวดเร็ว พร้อมฟีเจอร์ Ai Charger ซึ่งทำให้การชาร์จแบตเตอรี่สมาร์ทโฟนคู่ใจของคุณทำได้เร็วขึ้นกว่าเดิม 50% และยังชาร์จต่อได้แม้ว่าจะปิดเครื่องไปแล้วก็ตาม ส่วนการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตและเครือข่าย ก็รองรับการเชื่อมต่อไร้สายความเร็วสูงสุดตามมาตรฐาน 802.11ac ช่วยให้สามารถรับส่งข้อมูลได้ทันใจ ตอบโจทย์ทุกการใช้งานในยุคปัจจุบัน

ภายในเอซุส K31 เลือกใช้มาเธอร์บอร์ดระดับคุณภาพของเอซุสเอง ซึ่งผ่านการรับรองคุณภาพระดับสูง ด้วยประสบการณ์ในวงการอย่างยาวนานกว่า 24 ปี ร่วมกับรางวัลคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปที่ได้รับการแนะนำมากที่สุดจาก PCMAG ที่ถือเป็นการการันตีคุณภาพผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี กับความลงตัวจากภายในสู่ภายนอกของเอซุส K31
สำหรับสเปคของเอซุส K31 นั้น มีให้เลือกอย่างหลากหลาย เริ่มตั้งแต่ชิปประมวลผล Intel Core i5 ที่รองรับการใช้งานทั่วไปทุกรูปแบบ ไปจนถึง Intel Celeron ซึ่งเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการใช้งานคอมพิวเตอร์ระดับเริ่มต้น ด้วยประสิทธิภาพในการทำงานที่คุ้มค่ากับราคา นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกกราฟิกการ์ดจาก NVIDIA ทำให้คุณสามารถเล่นเกมออนไลน์ได้อย่างไหลลื่น

นอกเหนือจากความครบครันของผลิตภัณฑ์แล้ว เดสก์ท็อปคอมพิวเตอร์เอซุส K31 ยังมาพร้อมการรับประกันแบบ On-site Service ฟรียาวนานถึง 3 ปี ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานในกรณีที่ต้องการรับริการจากเอซุส ด้วยความตั้งใจของเราที่ต้องการจะส่งมอบนวัตกรรมแห่งผลิตภัณฑ์ให้กับผู้ใช้ทุกคน ควบคู่ไปกับการสร้างความพึงพอใจระหว่างใช้งานเสมอมา