หูฟัง Beats เพิ่มสีใหม่ ชมพู Rose Gold เข้ากันกับ iPhone 6s เป๊ะๆ!

Home / Gadget, iPhone, mashable / หูฟัง Beats เพิ่มสีใหม่ ชมพู Rose Gold เข้ากันกับ iPhone 6s เป๊ะๆ!

original by Christina Warren

Beats

หากคุณกำลังมองหาหูฟังสวยๆ เสียงดีๆ มาใช้งานกับ iPhone 6s หรือ iPhone 6s Plus สีทอง Rose Gold ของคุณ (จริงๆ มันก็สีชมพูนั่นแหละ) คุณโชคดีที่ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลแล้วครับ

Apple เพิ่มสีใหม่สำหรับหูฟัง Beats Solo 2 Wireless Headphones หูฟังบลูทูธไร้สาย และ urBeats หูฟังอินเอียร์ ที่มาพร้อมกับสีใหม่ แมทช์กับไอโฟนสีใหม่พอดี

สรุปแล้ว สีทั้งหมดของหูฟัง Solo 2 และ urBeats ก็จะมีสี ชมพู Rose Gold, ทอง, เงิน Space Gray และสีเงิน silver เรียกได้ว่า มีสีครบสำหรับไอโฟนทุกสีพอดี

สำหรับราคาขายของทุกสีจะไม่ต่างกันครับ คือขายราคาเดียวเหมือนเดิม ($299 สำหรับ Beats Solo 2 Wireless และ $99 สำหรับหูฟังอินเอียร์ urBeats)

เห็นได้ชัดว่า Apple กำลังโปรโมทสีทอง และสีทอง Rose Gold อย่างมาก ซึ่งนอกจาก iPhone 6s จะเป็นตัวหลักแล้ว Apple Watch Sport ก็ยังมีสีทอง และสีทอง Rose Gold เช่นกัน รวมไปถึง iPad Pro, MacBook, iPad Air 2, และ iPad mini 4 ก็มีสีทองด้วย

Beats
Beats Solo2 Wireless หูฟังแบบ on-ear ก็มีสีทองให้เลือก

Image: Screenshot, Apple.com

Beats ที่ผ่านมาก็มีการทำหูฟังสีชมพูมาแล้วหลายตัว แต่สำหรับสีชมพู Rose Gold ก็จะให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากเดิมมากทีเดียว ซึ่งหลังจากประมาณ 18 เดือน ที่ Apple ได้ซื้อกิจการ Beats Audio จะเห็นได้ว่า Beats ออกสีใหม่เพื่อรองรับกับสินค้า และอุปกรณ์เสริมของ Apple

หูฟัง Beats สีใหม่ Rose Gold สามารถสั่งซื้อได้แล้วผ่านทาง Apple Online Stores รวมไปถึงร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของ Beats เลยครับ

ดูบทความต้นฉบับ : Beats headphones now come in rose gold