แนะนำอุปกรณ์เสริมสุดแปลก! กางเกงในมือถือ ปกปิดจุดซ่อนเร้นบนมือถือของคุณ

Home / Gadget / แนะนำอุปกรณ์เสริมสุดแปลก! กางเกงในมือถือ ปกปิดจุดซ่อนเร้นบนมือถือของคุณ

แนะนำอุปกรณ์เสริมสุดแปลก! กางเกงในมือถือ ปกปิดจุดซ่อนเร้นบนมือถือของคุณ

พูดถึงอุปกรณ์ปกป้องสมาร์ทโฟนสุดรักของคุณ เพื่อนๆ คงจะเห็นมีอุปกรณ์เสริมขายอยู่มากมายหลายหลาก ไม่ว่าจะเป็นเคสมือถือ ฟิล์มกันรอย หรือฟิล์มกระจก ที่มีขายทั่วไป แต่ก็ยังไม่อุปกรณ์เสริมตัวไหนที่จะปกปิดส่วนสำคัญของมือถือ ที่เรากดอยู่เป็นประจำ นั่นก็คือ ปุ่มโฮมนั่นเอง

Smartphone-panties2

แต่ไม่ต้องห่วงครับ เพราะบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมมือถือสัญชาติญี่ปุ่นหัวใส ผลิต “กางเกงในมือถือ” สำหรับปกปิดจุดซ่อนเร้น เอ้ย! จุดสำคัญบนมือถือของคุณ ซึ่งผู้ผลิตที่ว่านี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นบริษัท Bandai (บันได) ผู้ผลิตของเล่นชื่อดังนั่นเอง โดยตั้งชื่อมันว่า “SmartPants

ซึ่งกางเกงในมือถือ SmartPants จาก Bandai นี้ ไม่ได้มีคุณสมบัติพิเศษอะไรที่เทพจนน่าตกใจหรอกครับ เพียงแต่มันสามารถปิดปุ่มโฮม และพอร์ตสำหรับเสียบสายข้อมูลด้านล่างนั่นเอง และที่สำคัญจนทำให้วัยรุ่นญี่ปุ่นหลงรักเจ้ากางเกงในตัวนี้ก็คือ มันน่ารักเท่านั้นเอง

Smartphone-panties-550x352

ซึ่งหลังจาก SmartPants ประสบความสำเร็จดังเป็นพรุแตกในญี่ปุ่น ต่อมาทาง Bandai ก็ได้ส่งกางเกงในมือถือรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่หลากหลายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นทั้ง รูปสัตว์ รูปกล้วย หรือแม้แต่ภูเขาไฟฟูจิก็ยังมี

ถ้าพูดถึงประโยชน์จริงๆ ของกางเกงในนี้นอกจากจะน่ารักแล้ว ก็คงได้เรื่องของการปกปิดช่องพอร์ตเชื่อมต่อจากฝุ่นละออง และปกป้องปุ่มโฮมนั่นแหละครับ ใครที่สนใจซื้อกางเกงในมือถือนี้ก็วางขายในราคาไม่แพง คือมีราคาเพียง 200 เยน หรือประมาณ 70 บาทเท่านั้นสำหรับราคาในญี่ปุ่น ส่วนในประเทศไทย ตามร้านขายอุปกรณ์เสริมทั่วไปก็พอมีให้ซื้ออยู่ครับ โดยมีราคาตั้งแต่ประมาณไม่ถึงร้อย จนไปถึง 100 นิดๆ เท่านั้นเองจ้า (แต่อาจไม่ใช่ของ Bandai ผลิตนะครับ แต่ก็ใส่แล้วเท่ไม่แพ้กัน อิอิ)

Smartphone-panties3Smartphone-panties4

source: odditycentral