ไดสัน เตรียมโชว์นวัตกรรมใหม่ในไทย “Dyson Fluffy” เครื่องดูดฝุ่นไร้สายทรงพลัง 16-30 กย.นี้!

Home / Gadget / ไดสัน เตรียมโชว์นวัตกรรมใหม่ในไทย “Dyson Fluffy” เครื่องดูดฝุ่นไร้สายทรงพลัง 16-30 กย.นี้!

ไดสัน เตรียมโชว์นวัตกรรมใหม่ในไทย “Dyson Fluffy” เครื่องดูดฝุ่นไร้สายทรงพลัง 16-30 กย.นี้!

สำหรับท่านที่กำลังมองหาเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย คุณภาพระดับโลก อีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ ทาง Dyson ผู้นำเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าจากประเทศอังกฤษ เตรียมจัดงาน Roadshow โชว์นวัตกรรมเครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด “Dyson Fluffy” เครื่องดูดฝุ่นไร้สายทรงพลัง ซึ่งจะมาให้คุณได้สัมผัสก่อนใครในวันที่ 16 – 30 กันยายนที่จะถึงนี้

image003

ระยะเวลา 5 ปี , วิศวกร 53 คน , สิทธิบัตร 434 ชิ้น , 24 วัสดุที่หลากหลาย และ เวลา 425 ชั่วโมงในการทดสอบ
ในที่สุดทุกคนกำลังจะได้พบกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก Dyson ที่มาพร้อมกับความอ่อนนุ่ม แต่ประสิทธิภาพทรงพลัง ขอเชิญสัมผัสความพิเศษของเครื่องดูดฝุ่นไร้สายรุ่น Dyson Fluffy ( ไดสัน ฟลัฟฟี่ ) ได้ก่อนใคร ในกิจกรรม Roadshow ที่ Central Embassy ตั้งแต่วันที่ 16 – 30 กันยายน นี้ พร้อมสัมผัสเทคโนโลยีอันน่าตื่นตาตื่นใจจากไดสัน และร่วมลุ้นของรางวัลมากมาย และสามารถชมศักยภาพเบื้องต้นของ Dyson Fluffy ได้ใสคลิปด้านล่างนี้เลย

หลังจาก Dyson (ไดสัน) บริษัทเทคโนโลยีสัญชาติอังกฤษ ขยายธุรกิจนำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสู่ประเทศไทย ในปี 2014 ก็สามารถสร้างความพึงพอใจในประสิทธิภาพของเครื่องใช้ไฟฟ้าให้กับผู้บริโภคชาวไทยเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดูดฝุ่นไร้สายทรงพลัง และพัดลมไร้ใบ จากปรัชญาการทำงานของ Dyson คือ ช่วยแก้ไขปัญหาในชีวิตประจำวันที่คนอื่นมองข้าม ไดสันจึงไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาสิ่งใหม่ๆที่ดีกว่าออกมาเสมอ และในกันยายน 2015 Dyson พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวเครื่องดูดฝุ่นไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด Dyson Fluffy เพื่อช่วยให้ชีวิตของทุกคนสบายขึ้น ปัจจุบัน Dyson มีสินค้าจำหน่ายอยู่ใน 72 ประเทศ รวมถึงญี่ปุ่น จีน และรัสเซีย โดยเป็นผู้นำในตลาดสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และแคนาดา หลังจากที่ได้มีการตั้งฐานธุรกิจในภูมิภาคเอเชียที่ประเทศฮ่องกง การขยายตลาดมาสู่ประเทศไทย จึงเป็นอีกก้าวหนึ่งที่สำคัญของ Dyson
ถึงแม้ไดสันจะเน้นการคิดค้นเทคโนโลยีที่ช่วยให้เครื่องใช้ไฟฟ้าใช้งานได้ดีเยี่ยม แต่ในเรื่องของดีไซน์ก็ยังสวยงาม จนสามารถกลายเป็นของแต่งบ้านได้อีกด้วย

พบกับสุดยอดประสิทธิภาพเต็มรูปแบบของ Dyson Fluffy ได้เร็วๆนี้

Untitled-1 Untitled-2