เปิดตัว Logitech Keys-To-Go คีย์บอร์ดบลูทูธใหม่ล่าสุด บางเบา ใช้ได้ทั้ง iOS, Android, Windows

Home / Gadget / เปิดตัว Logitech Keys-To-Go คีย์บอร์ดบลูทูธใหม่ล่าสุด บางเบา ใช้ได้ทั้ง iOS, Android, Windows

โลจิเทคเปิดตัวแป้นพิมพ์พกพา Logitech Keys-To-Go ใหม่ สำหรับอุปกรณ์มือถือแอนดรอยด์ และวินโดวส์

แป้นพิมพ์ที่บางและเบามาพร้อมฐานวางเพิ่มความสะดวกสบายในการพิมพ์และสามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่

Logitech keys-to-go_androidwindows_darkblue

บริษัท โลจิเทค (SIX: LOGN) (NASDAQ: LOGI) เปิดตัว แป้นพิมพ์พกพา Logitech® Keys-To-Go สำหรับอุปกรณ์มือถือที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android™ และ Windows® โดยแป้นพิมพ์ Logitech Keys-To-Go ซึ่งมีพร้อมให้ใช้งานสำหรับระบบปฏิบัติการ iOS® ด้วยเช่นกันนั้น เป็นแป้นพิมพ์ Bluetooth® แบบสแตนด์อโลนที่มีรูปทรงเพรียวบาง เหมาะสำหรับการใช้งานและพกพาไปได้ในทุกที่

“เราได้เปิดตัว Logitech Keys-To-Go สำหรับ iPad® ก่อนเป็นครั้งแรก และได้รับเสียงตอบรับที่ดีอย่างมากจากลูกค้า” นายมิเชล เฮอร์มานน์ รองประธานฝ่ายโมบิลิตี้ บริษัท โลจิเทค กล่าวและว่า “ตอนนี้เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่ได้นำความสามารถด้านการพกพาและประสบการณ์การพิมพ์ในแบบเดียวกันนี้มามอบให้กับอุปกรณ์ Android และ Windows ซึ่งพร้อมรองรับทั้งแท็บเล็ต แฟบเล็ต และสมาร์ทโฟน แป้นพิมพ์ Logitech Keys-To-Go พร้อมพกติดตัวไปได้ทุกที่ด้วยรูปทรงที่บางและเบา ทั้งยังรองรับคุณสมบัติด้านการพิมพ์ได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ทุกคนต่างคาดหวังในแป้นพิมพ์ของโลจิเทค นับว่าเป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับอุปกรณ์ของคุณเลยทีดียว”

ด้วยรูปทรงที่บางและเบาของแป้นพิมพ์ ทำให้สามารถใส่ไว้ในกระเป๋าถือ กระเป๋าชายหาด หรือกระเป๋าเสื้อโค้ทได้โดยไม่เปลืองพื้นที่หรือรู้สึกหนักในการพกพา แป้นพิมพ์ Logitech Keys-To-Go ห่อหุ้มด้วย FabricSkin ที่มีคุณสมบัติกันน้ำ ช่วยปกป้องแป้นพิมพ์จากการน้ำที่หกหรือสิ่งสกปรกต่างๆ โดยสามารถเช็ดทำความสะอาดได้โดยง่าย นอกจากนี้ยังมีความทนทานสำหรับการใช้งานทั้งภายในและภายนอกอาคารอีกด้วย

ทั้งนี้แป้นพิมพ์ Logitech Keys-To-Go ยังมีระยะห่างของแต่ละแป้นอย่างพอเหมาะเพื่อให้สามารถพิมพ์ได้อย่างสะดวกแม้จะมีรูปทรงที่บางอย่างมากก็ตาม มาพร้อมแป้นพิมพ์ลัดสำหรับ Android และ Windows ทำให้สามารถทำงานได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แป้นพิมพ์สำหรับ Android และ Windows รุ่นนี้ยังมีฐานรองแบบพกพาที่ช่วยให้การพิมพ์บนสมาร์ทโฟนง่ายดายขึ้น ฐานรองแบบพกพานี้จะต่อเข้ากับแป้นพิมพ์และช่วยยึดสมาร์ทโฟนของคุณให้ตั้งตรง

สำหรับ Logitech Keys-To-Go สามารถใช้งานได้กับระบบปฏิบัติการ Android 4.1 หรือเวอร์ชั่นที่สูงกว่า และระบบปฏิบัติการ Windows® 7 หรือเวอร์ชั่นที่สูงกว่า ทั้งนี้คาดว่าจะพร้อมวางจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกา ยุโรป และบางประเทศในภูมิภาคเอเชียในเดือนเมษายน 2558 ที่ผ่านมา โดยมีราคาจำหน่ายปลีกที่ 69.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าไปที่เว็บไซต์ www.logitech.com หรือบล็อกของเรา