เซนไฮเซอร์ ส่งหูฟังเจเนเรชั่นสองจากตระกูลโมเมนตัม หูฟังไร้สายระดับพรีเมียม

Home / Gadget / เซนไฮเซอร์ ส่งหูฟังเจเนเรชั่นสองจากตระกูลโมเมนตัม หูฟังไร้สายระดับพรีเมียม

โมเมนตัมไม่เคยหยุดอยู่กับที่ เซนไฮเซอร์ แนะนำหูฟังเจเนเรชั่นสองจากตระกูลโมเมนตัม เสริมเพิ่มหูฟังแบบไร้สายให้กับตระกูลผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียม

เซนไฮเซอร์ สร้างนิยามหูฟังคุณภาพระดับโลกครั้งใหม่ ชูหูฟังตระกูลโมเมนตัม (Sennheiser Momentum) ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ตอกย้ำสไตล์มินิมัลลิสต์ ด้วยดีไซน์อันทันสมัย ผลิตจากวัสดุอย่างดีและหรูหราที่สุด เซนไฮเซอร์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านระบบเสียง ได้ขยายวิสัยทัศน์การพัฒนาหูฟังให้กว้างไกลยิ่งขึ้นด้วยการแนะนำหูฟังรุ่นโมเมนตัม และ โมเมนตัม ออน เอียร์ กับครั้งแรกที่ตระกูลโมเมนตัมนำเสนอหูฟังในรูปแบบไร้สาย ได้แก่ หูฟังไร้สายรุ่น โมเมนตัม และหูฟังไร้สายโมเมนตัม ออน เอียร์ ซึ่งมีระบบตัดเสียงรบกวนเพื่อให้ผู้ฟังได้สัมผัสกับเสียงที่ดีที่สุด พร้อมเพิ่มระดับความสบายในการใส่หูฟัง และถูกออกแบบให้มีความสามารถในการพับเก็บได้ ซึ่งช่วยให้สะดวกต่อการพก

MOMENTUM_II_OE_Collapsed_Ivory_RGB_red

“หูฟังตระกูลโมเมนตัมสะท้อนให้เห็นถึงวิสัยทัศน์อันแน่วแน่และความตั้งใจของเรา เราได้พัฒนาและสร้างสรรค์หูฟังที่ดียิ่งขึ้นออกมา หูฟังรุ่นใหม่นี้ถูกออกแบบขึ้นสำหรับผู้ที่มีความมุ่งมั่นในการทำตามเป้าหมาย ผู้ที่แสวงหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง และมีความมุ่งมั่นในการทำเป้าหมายให้สำเร็จเช่นเดียวกับเรา โดยการส่งมอบระบบเสียงที่มีคุณภาพ เทคโนโลยีที่ก้าวหน้า และวัสดุที่มีคุณภาพสูงที่ช่วยให้ผลิตภัณฑ์มีความคงทนและนำไปใช้งานได้อย่างยาวนาน” มร ชาร์ลส ชา ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ลูกค้า อิเลคทรอนิค เซนไฮเซอร์ กล่าวต่อว่า “โมเมนตัมไม่เคยหยุดอยู่กับที่ จึงเป็นเหตุว่าทำไมเราจึงเปิดตัวหูฟังรุ่นสองจากตระกูลโมเมนตัม ซึ่งสวมใส่ สะดวกสบาย พร้อมกับนวัตกรรมไร้สายใหม่ล่าสุด” ทั้งนี้เซนไฮเซอร์เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ตัวแปรสัญญาณซึ่งคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านระบบเสียงจึงทำให้โมเมนตัมมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ทั้งในเรื่องรายละเอียด ความคมชัดและความทุ้มหนักของเสียงเบส

ล้ำหน้ากับการออกแบบไร้สายและระบบการตัดเสียงรบกวนขั้นสูง

หูฟังไร้สายรุ่น โมเมนตัม และหูฟังไร้สายรุ่น โมเมนตัม ออน เอียร์ นำเทคโนโลยีที่ช่วยให้การเชื่อมต่อและการแบ่งปันเป็นเรื่องง่าย (Near Field Communications: NFC) ซึ่งถูกนำมาใช้กับอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่รองรับเทคโนโลยีดังกล่าว เพื่อสร้างการเชื่อมต่อบลูทูธอย่างรวดเร็วในการส่งผ่านระบบเสียง นอกจากนี้ เทคโนโลยีการเข้ารหัส apt-X® ยังช่วยนำเสนอคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมและสม่ำเสมอ ขณะที่เชื่อมต่อหูฟังไร้สายเข้ากับอุปกรณ์ที่ทำงานด้วยการเข้ารหัส apt-X® และบลูทูธ

ยิ่งไปกว่านั้น หูฟังรุ่นไร้สายยังมีระบบ NoiseGard™ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนที่ล้ำสมัย โดยใช้ไมโครโฟน 4 ตัวในการตรวจจับเสียงรบกวนรอบข้างอย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งมอบประสบการณ์การฟังเพลงที่สมบูรณ์แบบ แม้กระทั่งในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดังรบกวน ด้วยแบตเตอรีในตัวที่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 22 ชั่วโมง ทำให้หูฟังไร้สาย โมเมนตัม เป็นหูฟังที่เหมาะกับประสบการณ์การฟังเพลงแม้ขณะเคลื่อนไหวอย่างเหนือระดับ

MOMENTUM_II_BT_AE_black_Front_RGB_red

นำเสนอความสบายและหรูหราระดับสูงสุด

ด้วยขั้นตอนการออกแบบที่คำนึงถึงรูปลักษณ์ที่สวยงาม หูฟังรุ่นใหม่อย่าง โมเมนตัม และ โมเมนตัม ไวร์เลส จึงออกแบบให้มีสีสันทันสมัยและหรูหราอย่างสีดำและสีงาช้าง นอกจากนี้ เซนไฮเซอร์ ยังได้เปิดตัวหูฟังรุ่น โมเมนตัม รุ่นที่สอง ซึ่งเป็นหูฟังสีน้ำตาลสุดคลาสสิคที่ถูกปรับให้เหมาะสมกับการใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์ทั้ง แอปเปิล ไอโอเอส ทั้งนี้ หูฟังไร้สาย โมเมนตัม ออน เอียร์ มีให้เลือกซื้อ 2 สี คือสีดำและสีงาช้าง ในขณะที่หูฟังรุ่นที่มีสายอย่าง โมเมนตัม ออน เอียร์ ได้รับการเปิดตัวด้วยสีดำ สีงาช้าง สีน้ำตาล และสีเงิน

ความเหมาะสมและความสบายของหูฟังรุ่นใหม่จากตระกูลโมเมนตัมทั้งหมดได้รับการพัฒนาให้ดียิ่งกว่ามาตรฐานระดับสูงที่ถูกกำหนดขึ้นเพื่อเป็นเกณฑ์สำหรับหูฟังรุ่นก่อนๆ ทั้งนี้ตัวหูฟังได้ถูกปรับการออกแบบขึ้นใหม่แต่ยังคงใช้วัสดุหนังแท้สำหรับหูฟังรุ่น โมเมนตัม และ โมเมนตัม ออน เอียร์ ยังใช้วัสดุอัลแคนทาราในการครอบหูฟังแต่ถูกปรับให้มีความสบายยิ่งขึ้น ในปัจจุบัน หูฟังแบบครอบหูรุ่น โมเมนตัม จะประกอบด้วยนวมหูฟังที่มีขนาดใหญ่ขึ้นและมีการบุเพิ่มขึ้นเพื่อเพิ่มระดับความสบายในการใช้งาน รูปร่างของหูฟังจะช่วยรับประกันความพอดีอย่างลงตัวที่ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกในได้อย่างดีเยี่ยม หูฟัง โมเมนตัม ออน เอียร์ รุ่นใหม่ ยังคงใช้วัสดอัลแคนทาราเหมือนกับหูฟังรุ่นก่อนหน้านี้ ซึ่งเป็นวัสดุสะท้อนความหรูหราที่ใช้ในการตกแต่งเบาะรถยนต์และเรือยอชต์ เนื่องจากการผสมผสานของคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ได้แก่ ความนุ่ม ความสบาย และความทนทาน

การออกแบบการพับเก็บหูฟังแบบใหม่ช่วยให้สามารถพับเก็บหูฟังได้อย่างเป็นระเบียบในกล่องที่ออกแบบขึ้นเพื่อเพิ่มความสะดวกในการพกพาโดยเฉพาะ นอกจากนี้ การใช้วัสดุอลูมิเนียมที่มีน้ำหนักเบาและมีความทนทานสูงยังช่วยรับประกันว่าหูฟังรุ่นใหม่นี้จะยังคงลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ของการออกแบบหูฟังตระกูลโมเมนตัมเอาไว้ ในขณะเดียวกัน หูฟังรุ่นใหม่นี้จะมีความทนทานมากพอสำหรับนำไปใช้ในสถานที่ต่างๆและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

หูฟังรุ่นใหม่จากตระกูลโมเมนตัมประกอบด้วยรีโมตในตัว โดยมีปุ่มกดสำหรับควบคุมทั้งหมด 3 ปุ่ม และยังมีไมโครโฟนที่สามารถใช้ได้ทั้งกับการควบคุมเสียงเพลงและรับสายโทรศัพท์ โดยหูฟังรุ่นใหม่ทั้งหมดได้เริ่มจำหน่ายตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา ใน 2 รูปแบบ คือ หูฟังที่ถูกปรับให้เหมาะสมกับการใช้งานร่วมกับระบบ ไอโอเอส ของ แอปเปิล หรือระบบแอนดรอยด์ และหูฟังที่ถูกปรับให้เหมาะสมกับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์สมาร์ท ดีไวซ์ของวินโดวส์ เช่น ซัมซุง กาแล็กซี่ เป็นต้น นอกจากนี้ หูฟังรุ่น โมเมนตัม ไวร์เลส ยังสามารถใช้รับสายโทรศัพท์และควบคุมเสียงเพลงได้จากตัวหูฟังโดยตรง โดยหูฟังรุ่นดังกล่าวจะมาพร้อมกับสายเคเบิลสำหรับชาร์จแบตเตอรีและเครื่องแปลงสำหรับการใช้งานบนเครื่องบิน

กลุ่มคนโมเมนตัม

ศิลปินและนักดนตรีส่วนใหญ่มักเป็นกลุ่มคนที่มีโมเมนตัม เช่น นักบีทบ็อกซ์ในตำนานอย่าง อีคลิปซ์ (EKLIPS) ศิลปินนักออกแบบเสียงอย่าง นิค โนวัค (Nik Novak) และ ดี เมนสโตน (Di Mainstone) กับ อิโมเกน ฮีพ (Imogen Heap) ซึ่งต่างเป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมใหม่แห่งวงการดนตรี และเมื่อเซนไฮเซอร์ พร้อมด้วย สปอติฟาย (Spotify) เว็บเพลงสตรีมมิงออนไลน์ ได้มีโอกาสร่วมงานกับกลุ่มคนดังกล่าวและตัดสินใจร่วมกันบอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มคนที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่นได้ทราบ โดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านดนตรีจะตามหากลุ่มคนที่หลากหลายและแตกต่างกันอย่างมาก ซึ่งความแตกแต่มีความเหมือนกันอยู่คือความหลงใหลและความผูกพันในเสียงดนตรีเหมือนกัน เพื่อที่จะทำความรู้จักกับคนเหล่านี้ให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการเรียนรู้เรื่องราวชีวิตและโมเมนตัมของคนกลุ่มดังกล่าว สามารถเยี่ยมชมโปรเจ็คท์ในรูปแบบวิดีโอได้ที่www.sennheiser-momentum.com.

หูฟังไร้สาย โมเมนตัม และ โมเมนตัม ออนเอียร์ ไวร์เลส พร้อมให้จับจองและเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคา 14,690 บาทสำหรับหูฟังไร้สายโมเมนตัม ออนเอียร์ และราคา 18,290 บาทสำหรับหูฟังไร้สาย โมเมนตัม เชิญสัมผัสผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมได้ที่ร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายของเซนไฮเซอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเยี่ยมชมได้ที่ https://www.facebook.com/Sennheiser.Thailand