4 ลำโพง/หูฟัง ดีไซน์เว่อร์วัง น่าครอบครองเป็นเจ้าของ

Home / Gadget / 4 ลำโพง/หูฟัง ดีไซน์เว่อร์วัง น่าครอบครองเป็นเจ้าของ

อีกหนึ่งอุปกรณ์ที่หลายคนขาดไม่ได้อย่าง ลำโพง/หูฟัง ที่ปัจจุบันไม่ได้มีไว้แค่ฟังเพลงเพียงอย่างเดียว แต่ต้องสามารถตอบสนองต่อการใช้งานได้ในหลายๆ รูปแบบ เหมือนอย่างอุปกรณ์ 4 ชิ้นนี้

1. NATIVE UNION’S MONOCLE SPEAKER

1. Native Union's Monocle Speaker

The Monocle Speaker จากแบรนด์ Native Union นอกจากจะให้เสียงดนตรีผ่านฟังก์ชั่นกระจายเสียงแบบลำโพงแล้ว ตัวเครื่องยังทำหน้าที่เป็น Earpiece หรือหูฟังแบบครอบหูได้หนึ่งข้างพร้อมกับมีปุ่มให้กดรับ/วางสาย เอาไว้เปลี่ยนเป็นโหมด Speakerphone เมื่อเวลามีสายเรียกเข้า เรียกได้ว่าเป็นขั้นกว่าของลำโพงแบบพกพาที่มีอยู่ทั่วๆ ไปในท้องตลาดตอนนี้เลยทีเดียว เพราะได้นำคุณสมบัติทั้ง 3 ของทั้ง Speaker, Handset และ Speakerphone มารวมอยู่ในดีไวซ์เท่ๆ ชิ้นเดียว อีกทั้งสามารถเชื่อมต่อลำโพงด้วยกันได้มากถึง 10 อัน เพื่อเพิ่มความกระหึ่มมากยิ่งขึ้น (ราคา 2,190 บาท)

2. THE AVEGANT GLYPH

2. The Avegant Glyph

อุปกรณ์สวมศรีษะสำหรับสร้างภาพเสมือนจริงที่มีดีไซน์ชวนให้นึกถึงรูปทรงแปลกๆ ของหูฟัง Beats แต่มีการซ่อน VR Headset เอาไว้ข้างใน โดยมีช่องเชื่อมต่อ HDMI สามารถต่อเชื่อม สมาร์ตโฟน คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และเครื่องเกมคอนโซล รองรับการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งการเล่นเกม ฟังเพลง ชมภาพยนตร์ (ราคา 599 เหรียญสหรัฐฯ / 19,700 บาท)

3. SMS AUDIO IN-EAR WIRELESS SPORT

3. SMS Audio In-Ear Wireless Sport

หูฟังแนวสปอร์ตจากแบรนด์ของศิลปิน 50 Cent การันตีคุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ พร้อมนวัตกรรมแบบไร้สายเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth แถมยังป้องกันน้ำและเหงื่อในระหว่างออกกำลังกาย อีกทั้งยังมีลำโพงขนาด 6 มิลลิเมตร และปุ่ม MFI Control ช่วยให้การเพิ่มลดเสียงและรับโทรศัพท์ง่ายมากขึ้น อีกทั้งฟังเพลงโปรดได้ต่อเนื่องนานถึง 8 ชั่วโมง (ราคา 4,490 บาท)

4. MONSTER SUPERSTAR BACKFLOAT

4. Monster Superstar Blackfloat

ลำโพงที่มีคุณสมบัติเหนือชั้นกว่าลำโพงพกพาตัวอื่นๆ ด้วยดีไซน์ที่ถูกทำให้เป็นลำโพงลอยได้บนผิวน้ำ ปกป้องน้ำกระเซ็นแบบทุกทิศทาง การันตีความเป็นซิกเนเจอร์กับคอนเซ็ปต์น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ใส่กระเป๋ากางเกงได้ เชื่อมต่อแบบไร้สาย และมีระบบ Speakerphone กับ Microphone สามารถคุยโทรศัพท์ในสระน้ำได้ ชนิดที่ไม่ต้องกลัวจะพลาดการติดต่อเวลาที่กำลังแช่น้ำนอนชิลล์ (ราคา 170 เหรียญสหรัฐฯ / 5,550 บาท)

 

ติดตามนิตยสาร ไอทีเอส (its) นิตยสารไอที แจกฟรี รายเดือน
facebook.com/its.freemagazine และ MBOOKSTORE