5 Gadgets ชิคๆ สำหรับหนุ่มโสด

Home / Gadget / 5 Gadgets ชิคๆ สำหรับหนุ่มโสด

ถ้าคุณคือชายหนุ่มที่มีโลกส่วนตัวในห้องของตัวเองหรือรู้จักใครที่เป็นหนุ่มโลกส่วนตัวสูงแล้วล่ะก็ คุณอาจจะกำลังมองหา Gadgets เจ๋งๆ เพื่อตอบแทนตัวเอง หรือไม่ก็อาจจะกำลังมองหาของขวัญเจ็บๆ ให้เพื่อนโลกส่วนตัวสูงของคุณ เราสามารถช่วยคุณได้ด้วย 5 Gadgets ชิคๆ ที่รับรองเลยว่าเหมาะมากๆ กับห้องของหนุ่มโสด

1. ELEVATE 47 INCH TV STAND

1. ELEVATE 47 INCH TV STAND

ห้องส่วนตัวของผู้ชายจะไม่สมบูรณ์ถ้าขาดทีวี แม้ว่าคุณสามารถวางมันลงบนหลังตู้ หรือเจาะติดไว้กับกำแพง แต่มันก็เจ๋งไม่เท่าครึ่งการใส่ทีวีไว้ในแท่นปลายเตียง ซึ่งเลื่อนโผล่ขึ้นมาด้วยการกดรีโมต โดยแท่นเก็บทีวีอันนี้ สามารถใช้ได้กับทีวีจอกว้างสูงสุดถึง 42 นิ้ว และมีช่องสำหรับเก็บกล่องเคเบิล เครื่องเกม และอุปกรณ์อื่นๆ ด้วย (ราคา 1,099 เหรียญสหรัฐฯ)

2. RACK AND POUR LIQUOR DISPENSER

2. RACK AND POUR LIQUOR DISPENSER

หนุ่มโสดและเก๋าย่อมมีบาร์ส่วนตัวอยู่ในห้อง และก็ขาดไม่ได้ที่จะต้องมีเครื่องชงเหล้าของตัวเองแบบติดผนัง เครื่องนี้สามารถใส่ขวดเครื่องดื่มได้ถึง 6 ชนิด เพียงแค่กดก็จะได้ช็อตพอดี โดยไม่ต้องพึ่งแก้วช็อตอีกต่อไป (ราคา 317 เหรียญสหรัฐฯ)

3. MARSHALL FRIDGE

3. MARSHALL FRIDGE

ถ้าจะมีสักชิ้นที่เป็นจุดสนใจหรือเป็นของที่เจ๋งที่สุดในห้องของผู้ชายแล้ว Marshall Fridge นี่แหละ ตู้เย็นที่ออกแบบเหมือนลำโพง Marshall อันมีเอกลักษณ์ซึ่งรวมถึงโลโก้แบบของแท้ เนื้อผ้าคลุมที่สานกันไปมาดูวุ่นวาย และแผ่นโลหะทองเหลือง ที่เป็นสัญลักษณ์และลายเซ็นของ Jim Marshall (ราคา 359.99 เหรียญสหรัฐฯ)

4. X ROCKER II WIRELESS VIDEO GAME CHAIR

4. X ROCKER

หากห้องแบบผู้ชายๆ ของคุณ คือห้องเล่นเกมแล้วล่ะก็ สิ่งที่ควรจะมีในห้องก็คือ เก้าอี้ตัวนี้ เป็นเก้าอี้เล่นเกมที่จะทำให้คุณรู้สึกถึงทุกแรงสั่นสะเทือนบนหน้าจอทีวี มันไม่มีสายเกะกะรุงรังให้ต้องกังวล เพราะใช้ระบบไร้สายและสามารถเล่นได้กับทุกเครื่องเกมคอนโซล (ราคา 134 เหรียญสหรัฐฯ)

5. FROZEN BEER SLUSHIE MAKER

5. FROZEN BEER SLUSHIE MAKER

แน่นอนว่าเบียร์ต้องเป็นเครื่องดื่มในห้องของผู้ชายทุกคน แต่แทนที่จะเสิร์ฟเฉพาะเบียร์แบบเดิมๆ ก็เปลี่ยนมาเสิร์ฟเบียร์เย็นๆ ด้วยเครื่องนี้แทน ถ้าชอบเบียร์เย็นๆ จะชอบเครื่องนี้ เป็นเครื่องที่ผลิตโดยบริษัทเบียร์ของญี่ปุ่น คือ Kirin ที่จะเสิร์ฟเบียร์ใส่แก้วพร้อมฟองเย็นๆ อยู่ด้านบน ให้รสชาติและรูปลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว (ราคา 93 เหรียญสหรัฐฯ)

 

ติดตามนิตยสาร ไอทีเอส (its) นิตยสารไอที แจกฟรี รายเดือน
facebook.com/its.freemagazine และ MBOOKSTORE