Logitech Webcam C250 C200 C500 C120 C600 C905

Home / Gadget / Logitech Webcam C250 C200 C500 C120 C600 C905

Logitech ยังคงเดินหน้าบุกตลาดวีดีโอ คอลล์อย่างต่อเนื่องหลังจากได้เปิดตัวโปรแกรม Logitech Vid

เพิ่มอรรถรสให้กับการสนทนาแบบเห็นหน้าผ่านกล้องเว็บแคมไปเมื่อเร็วๆนี้ ล่าสุดลอจิเทคเผยโฉมเว็บแคมรุ่นใหม่ 6 รุ่นรวด ได้แก่ Logitech® Portable Webcam C905, Logitech® Webcam C600, Logitech® Webcam C500, Logitech® Webcam C250, Logitech® Webcam C200 และ Logitech® Webcam C120.

 

เว็บแคมใหม่ของลอจิเทคทุกรุ่นมาพร้อมโปรแกรม Vid ซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้การใช้งานวีดีโอ คอลล์เป็นเรื่องที่แสนง่ายดาย ช่วยให้คุณมองเห็นใบหน้าเปื้อนยิ้มของคู่สนทนาไม่ว่าจะเป็นปู่ ย่า ตา ยาย หรือเพื่อนได้เหมือนจริงและมองเห็นเห็นรายละเอียดได้ลึกและคมชัด

 “โปรแกรม Vid สร้างปรากฏการณ์ระบบวีดีโอคอลล์ในรูปแบบใหม่ ช่วยให้การสนทนาแบบเห็นหน้าสมจริงและมีอรรถรสยิ่งขึ้น” จีน่า คลาร์ก ผู้จัดการทั่วไปและรองประธานกลุ่มธุรกิจการสื่อสารผ่านอินเทอร์เน็ตของลอจิ เทค กล่าวว่า “ลอจิเทคเป็นหนึ่งในผู้ริเริ่มพัฒนาเว็บแคม จนกระทั่งมาถึงสินค้ารุ่นล่าสุดที่ช่วยให้การสื่อสารผ่านวีดีโอของคุณกับ ครอบครัวและเพื่อนๆ ที่อยู่ทุกที่ในโลกมีความสมบูรณ์ ด้วยคุณภาพของภาพและเสียงที่ดีเยี่ยม”

Logitech Portable Webcam C905 เว็บแคมระดับพรีเมี่ยม

เว็บแคมแบบพกพา รุ่น Logitech Portable Webcam C905 มอบคุณภาพที่ดีที่สุด โดดเด่นด้วย Zeiss® optics ระบบออโต้ โฟกัสช่วยให้ภาพคมเฉียบ ลงลึกทุกรายละเอียดในระดับ 2-เมกะพิกเซล เอชดี ถ่ายทอดวีดีโอที่มีคุณภาพสูงกว่าการใช้งานบนกล้องเว็บแคมทั่วๆ ไปในระดับ 720p รวมทั้ง snapshots ที่ระดับ 8-เมกะพิกเซล (เสริมสมรรถนะด้วยซอฟต์แวร์)

เทคโนโลยี Logitech® RightLight™ 2 ช่วยปรับคุณภาพของภาพให้ออกมาดีที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ แม้ในโหมดตั้งแสงสลัว หรือโหมด backlit setting ขณะที่เทคโนโลยี Logitech® Video Effects™  ช่วยให้คุณปรับแต่งการสนทนาได้ด้วยตัวเอง โดยเลือกหน้าจำลอง เอฟเฟ็กต์ตกแต่งใบหน้า หรือหน้ากากที่มีอยู่เป็นร้อยๆ แบบเพื่อแสดงอารมณ์ ความรู้สึกและการเคลื่อนไหวระหว่างใช้วีดีโอ คอลล์ เว็บแคมรุ่น Logitech Portable Webcam C905 มาพร้อมดีไซน์กะทัดรัด พกพาสะดวกไปใช้งานได้ทุกที่

 

Logitech Webcam C600, Logitech Webcam C500 เว็บแคมระดับกลาง

เพื่อช่วยให้คุณมองเห็นรายละเอียดของคู่สนทนาได้ลึกและคมเฉียบ เว็บแคม Logitech Webcam C600 จึงมอบความละเอียดของภาพสูงในระดับเดียวกับเอชดี วีดีโอ และสแนปช็อตที่ระดับ 8-เมกะพิกเซล (เสริมสมรรถนะด้วยซอฟต์แวร์) พร้อมเลนส์แก้วแบบเซ็นเซอร์ที่ช่วยให้ภาพคมเฉียบลงลึกทุกรายละเอียดในระดับ 2-เมกะพิกเซล สามารถถ่ายทอดวีดีโอที่มีคุณภาพสูงที่ระดับ 720p ละเอียดเท่ากับหน้าจอโทรทัศน์

เทคโนโลยี Logitech RightLight 2 ช่วยปรับคุณภาพของภาพให้ออกมาดีเยี่ยมที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ พร้อมเอฟเฟ็กต์ตกแต่งใบหน้าจำลองและแสดงความรู้สึก เพิ่มอรรถรสให้กับการสนทนาผ่านวีดีโอ

Logitech Webcam C500 มาพร้อมเลนส์แก้วและเซ็นเซอร์เพิ่มความคมชัดให้กับภาพในระดับ 1.3-เมกะพิกเซล การแคปเชอร์ภาพหรือสแนปช็อตที่ระดับความละเอียด 5-เมกะพิกเซล (เสริมสมรรถนะด้วยซอฟต์แวร์) ปรับภาพอัตโนมัติด้วยเทคโนโลยี Logitech® RightLight™ ช่วยปรับคุณภาพของภาพให้ออกมาดีเยี่ยมที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ แม้ในโหมดการตั้งแสงสลัว

Logitech Webcam C250m, Logitech Webcam C200, Logitech Webcam C120 เว็บแคมสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป

คมชัดด้วยเลนส์เซ็นเซอร์ VGA สแนปช็อตที่ระดับ 1.3-เมกะพิกเซล(เสริมสมรรถนะด้วยซอฟต์แวร์) พร้อมเทคโนโลยี Logitech Video Effects  ปรับแต่งการสนทนาด้วยเอฟเฟ็กต์ตกแต่งใบหน้าจำลองและแสดงความรู้สึก เพิ่มอรรถรสให้กับวีดีโอ คอลล์

เว็บแคม Logitech Webcam C200 และรุ่น Logitech Webcam C120 มอบคุณภาพของภาพที่ดีเยี่ยมและแคปเชอร์ภาพได้ละเอียด ช่วยให้คู่สนทนามองเห็นหน้าและได้ยินเสียงคุณชัดเจน เว็บแคมลอจิเทครุ่นใหม่ทุกรุ่นยกเว้น C120 มาพร้อมไมโครโฟนแบบติดตั้งในตัว มอบคุณภาพเสียงใสปิ้งด้วยเทคโนโลยี Logitech® RightSound™

เว็บแคม Logitech Webcam C600, Logitech Webcam C500, Logitech Webcam C250m, Logitech Webcam C200 และ Logitech Webcam C120 มีตัวคลิปแบบยูนิเวอร์แซล ติดตั้งได้ทั้งบนจอโน้ตบุ๊คและจอแอลซีดี

เว็บแคมแบบพกพารุ่น Logitech® Portable Webcam C905 ติดตั้งได้หลายรูปแบบ ทั้งบนโน้ตบุ๊ค วางบนชั้น หรือบนโต๊ะทำงานข้างๆ จอคอมพิวเตอร์ แล้วแต่ความต้องการ พร้อมถุงบรรจุเพื่อสะดวกในการพกพา

 

Logitech® Vid™ เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งความง่าย เพิ่มความคมชัดให้กับวีดีโอ คอลล์

Logitech® Vid™ เป็นซอฟต์แวร์ช่วยเพิ่มอรรถรสให้กับการสนทนาแบบเห็นหน้าผ่านเว็บแคมลอจิเทค ติดตั้งง่าย ทำงานรวดเร็ว และง่ายสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน โปรแกรม Vid ปรับตั้งการทำงานโดยอัตโนมัติทันทีที่กล้องเว็บแคมของลอจิเทคถูกต่อเข้ากับ คอมพิวเตอร์ เพียงไม่กี่คลิ๊กคุณสามารถใช้งานได้ทันที โดยไม่มีสกรีนเนม หรือสิ่งที่โชว์บนจอภาพให้รกตา และไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดโปรแกรมอื่นๆ มาประกอบให้ยุ่งยาก และเมื่อคุณพร้อมที่จะเริ่มใช้วีดีโอ คอลล์ โปรแกรม Vid จะลิงค์ไปยังอีเมล์ของเพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัวที่คุณต้องการติดต่อสนทนา เมื่อเพื่อนหรือปลายทางตอบรับการเชื้อเชิญผ่านทางอีเมล์ เพียงเท่านี้ทั้งคุณและเพื่อนๆ ก็พร้อมที่จะสนทนากันได้แล้ว

โปรแกรม Vid  ช่วยให้คุณสามารถมองเห็นหน้าคู่สนทนาได้เหมือนจริงและมีอรรถรสยิ่งขึ้น สามารถมองเห็นลึกถึงรายละเอียด โปรแกรม Vid รองรับคอมพิวเตอร์พีซีและแมคอินทอช รวมทั้งรองรับกล้องแบบติดตั้งแยกและแบบติดตั้งมาเบ็ดเสร็จ พร้อมให้ดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรีที่ www.logitech.com/Vid เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภคมากขึ้น กล้องเว็บแคมของลอจิเทคทุกรุ่นรองรับโปรแกรมสนทนาด่วนใช้งานยอดฮิต อย่างSkype™, Windows Live™ Messenger, Yahoo!® Messenger และ AIM®.

ราคาและการวางจำหน่าย

Logitech Webcam C600 [ราคา 2,200 บาท]
Logitech Webcam C500 [ราคา 1,650 บาท]
Logitech Webcam C250m [ราคา 1,150 บาท]
Logitech Webcam C200 [ราคา 900 บาท]
Logitech Webcam C120 [ราคา 595 บาท]
Logitech Portable Webcam C905 [ราคา 3,600 บาท]

คาดว่าจะวางจำหน่ายประมาณปลายเดือนเดียวกัน

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก