Sync by 50 Cent Wireless Sport In-ear หูฟังเวิล์ดคลาส เพิ่มขีดจำกัดการเคลื่อนไหวพร้อมเสียงทรงพลัง

Home / Gadget / Sync by 50 Cent Wireless Sport In-ear หูฟังเวิล์ดคลาส เพิ่มขีดจำกัดการเคลื่อนไหวพร้อมเสียงทรงพลัง

SMS Audio มอบหูฟังระดับเวิล์ดคลาส Sync by 50 Cent Wireless Sport In-ear เพิ่มขีดจำกัดของการเคลื่อนไหวพร้อมเสียงอันทรงพลัง

SMS_InEar__Sport_Wireless_yellow

สมกับที่เหล่าบรรดาผู้รักเสียงดนตรี และผู้ที่มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟเฝ้ารอ เมื่อ SMS Audio หูฟังแบรนด์คุณภาพจากอเมริกาของแร๊พเปอร์ชื่อดังระดับโลก เคอร์ทิส เจมส์ แจ็คสัน (Curtis James Jackson) หรือรู้จักกันดีในนาม 50 Cent เปิดตัวหูฟังแบรนด์ SMS Audio คอลเลคชั่นใหม่ Sync by 50 Cent Wireless Sport In-ear ในประเทศไทย นอกจากชื่อชั้นของ 50 Cent จะเป็นการการันตีคุณภาพเสียงระดับสตูดิโอแล้ว SMS Audio Sync: Wireless Sport In-ear ยังได้รับการออกแบบมาเพื่อไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ด้วยนวัตกรรมไร้สาย จึงหมดกังวลเรื่องสายหูฟัง นอกจากนี้ยังเพิ่มความสามารถในการใช้งานได้ดีแม้ขณะร่างกายเคลื่อนไหว และเพิ่มอิสรภาพในการทำกิจกรรมต่างๆมากยิ่งขึ้น หูฟัง SMS Audio Sync: Wireless Sport In-ear มีสไตล์ที่ทันสมัยพร้อมเชื่อมต่อสัญญาณด้วยระบบ Bluetooth

หูฟัง SMS Audio : Wireless Sport In-ear ยังสามารถกันน้ำในระดับ IPX4 ป้องกันน้ำ และเหงื่อในระหว่างการออกกำลังกาย และกิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆ นอกจากคุณสมบัติพิเศษเหล่านี้แล้ว หูฟังรุ่นล่าสุดนี้ยังอัดแน่นด้วยคุณภาพเสียงเช่นเคย ด้วยลำโพงขนาด 6 มิลลิเมตร ซึ่งมาพร้อมกับปุ่ม MFI Control ช่วยให้การเพิ่มลดเสียง และรับโทรศัพท์ได้ง่ายขึ้นอีกด้วยผู้รักเสียงดนตรียังสามารถฟังเพลงโปรดได้อย่างต่อเนื่องนานถึง 8 ชั่วโมง SMS Audio : Wireless Sport In-ear มีสีให้เลือกถึง 3 สีทั้ง Yellow, Blue และ Pink จำหน่ายในราคา 4,490 บาท

SMS_InEar__Sport_Wireless_blue

50 Cent ซีอีโอ และผู้ก่อตั้ง SMS Audio กล่าวว่า “เราได้ออกแบบหูฟังคุณภาพ ที่มีความทนทานกับทุกๆ ไลฟ์สไตล์ที่ต้องแอคทีฟอยู่ตลอดเวลา ด้วยคุณสมบัติกันเหงื่อ ที่ทั้งผม และดาราบาสเก็ตบอลเอ็นบีเออย่าง คาร์เมโล แอนโธนี่ รู้สึกว่าหูฟังอื่นๆ ไม่มี เราทั้งคู่ชื่นชอบคุณสมบัตินี้ และแทบจะรอไม่ไหวที่จะส่งมอบหูฟังรุ่นนี้ไปยังลูกค้าทุกๆ ท่าน

SMS Audio Sync by 50 Cent รุ่น Wireless Sport In-ear จัดจำหน่ายโดยบริษัท Ascenti Resources วางจำหน่ายแล้วที่ร้านจำหน่ายเครื่องเสียง/อุปกรณ์ไอทีชั้นนำทั่วประเทศ รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.ascenti.co.thหรือ FacebookFanpage: SMS Audio Thailand เบอร์โทรติดต่อ: 0-2961-7297
นอกจากนี้ SMS Audio by 50 Cent ยังได้สนับสนุน Feeding America องค์กรการกุศลชั้นนำของอเมริกาเพื่อบรรเทาความหิวโหยแก่ผู้ยากไร้ โดยจะนำรายได้ที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ SMS Audio by 50 Cent ทั้งจากร้าน หรือผ่านเว็บไซต์เพื่อมอบเป็นอาหารทั้งหมด 1 ล้านมื้อต่อปี ให้แก่ผู้หิวโหยในสหรัฐอเมริกา

SMS_BT_hero_ylw SMS_BT_hero_PINK SMS_BT_hero_BLUE