คิงส์ตัน ส่งแฟลชไดรฟ์ ปีมะแม รุ่นพิเศษสุดน่ารัก เหมาะเป็นของขวัญปีใหม่!

Home / Gadget / คิงส์ตัน ส่งแฟลชไดรฟ์ ปีมะแม รุ่นพิเศษสุดน่ารัก เหมาะเป็นของขวัญปีใหม่!

คิงส์ตัน แฟลชไดรฟ์ ยูเอสบี ปีมะแม เข้าร่วมตระกูล Kingston DataTraveler Chinese Zodiac สินค้ารุ่นพิเศษเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญปีใหม่ เคสยางทนทานและกันกระแทกสำหรับการปกป้องข้อมูลของท่าน

image003

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน คิงส์ตัน ผู้นำผลิตภัณฑ์หน่วยความจำรายใหญ่ของโลก ประกาศเปิดตัว แฟลชไดรฟ์ USB สำหรับปีมะแม สมาชิกใหม่ล่าสุดในตระกูล DataTraveler Chinese Zodiac สำหรับปีนักษัตรจีน มะแม อยู่ในลำดับที่ 8 จากทั้งหมด 12 ปีนักษัตร นอกจากความหมายว่าความโชคดีและความมั่งคั่งแล้ว มะแมยังเป็นสัญลักษณ์แห่งความไว้วางใจ, ศิลปะ, แฟชั่น และความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งผลิตด้วยเคสยางที่คงทนบรรจุในแพ็คเกจรูปแปดเหลี่ยมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นบ่งบอกถึง “ความโชคดี” แฟลชไดรฟ์ USB สำหรับปีมะแมนี้จึงเหมาะที่จะเป็นของขวัญสุดพิเศษสำหรับเทศกาลพิเศษนี้

นาธานซู (Nathan Su) ผู้อำนวยการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์หน่วยความจำแฟลชประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคของคิงส์ตันกล่าวว่า “แฟลชไดรฟ์ ยูเอสบี DataTraveler Chinese Zodiac เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้ความนิยมมากที่สุดในหมู่นักสะสมในช่วงปีที่ผ่านมา ในปีนี้ดีไซน์ทรงกลมของแฟลชไดรฟ์ ยูเอสบี ปีมะแม แสดงถึง “การเติมเต็ม”, “ความเป็นหนึ่งเดียว”, “ความสมบูรณ์แบบ” และ “ความสามัคคี” แฟลชไดรฟ์ ยูเอสบี รุ่นพิเศษนี้แสดงถึงความกลมเกลียวอันจะนำพาความมั่งคั่งและคิดสิ่งใดจะสมปรารถนาทุกประการตลอดปี 2558”

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองปีมะแม แฟลชไดรฟ์ ยูเอสบี สุดพิเศษนี้จะมาพร้อมแพ็คเกจและกล่องที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมกับความจุ 16GB และวัสดุยางที่แข็งแรง รองรับหลากหลายระบบปฏิบัติการ เช่น Windows® 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista®, Mac OS X v.10.6.x+, Linux v.2.6.x+ และแฟลชไดรฟ์ USB ปีมะแม จะมาพร้อมกับการรับประกันสินค้า 5 ปี, สนับสนุนทางด้านเทคนิคฟรี และความน่าเชื่อถือระดับตำนานของคิงส์ตัน

คุณสมบัติและรายละเอียดทางเทคนิคของแฟลชไดรฟ์ Kingston รุ่นพิเศษ ปีมะแม:

· ขนาด: 53มม. x 43มม. x 43มม.
· การรองรับการทำงาน: USB 2.0
· ความจุ: 16GB
· การรองรับระบบปฏิบัติการ: Windows® 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista®, Mac OS X v.10.6.x+, Linux v.2.6.x+
· หมายเลขชิ้นส่วน: DTCNY15/16GB
· การรับประกัน/บริการ: รับประกันสินค้า 5 ปี พร้อมการสนับสนุนทางด้านเทคนิคฟรี