10 Gadget แนวๆ น่าซื้อเป็นของขวัญให้ชาวออฟฟิศ

Home / Gadget / 10 Gadget แนวๆ น่าซื้อเป็นของขวัญให้ชาวออฟฟิศ

 

ใกล้ปีใหม่แล้ว ถ้าจะซื้อของขวัญให้ชาวออฟฟิศ สินค้าจำพวก Gadget ถือว่าน่าสนมาก เพราะชาวออฟฟิศส่วนใหญ่ใช้สมาร์ทโฟนกันเกือบหมดแล้ว การซื้อเครื่องใหม่ให้อาจจะน่าประทับใจแต่ก็แพงเกินไป กลับกันพวกแกดเจ้ดนี่ราคากำลังดี แถมให้ความประทับใจกับคนรับได้ค่อนข้างชัวร์

อนึ่ง สินค้าเหล่านี้น่าจะมีขายในร้านสินค้าแกดเจ้ดในเมืองไทยนะครับ ถ้าไม่แน่ใจว่าที่ร้านมีขายหรือเปล่าลองเอาคอนเท้นท์นี้ไปให้ทางร้านดูก็ได้ครับ ร้านส่วนใหญ่คงพอสั่งของจากเมืองนอกเข้ามาได้อยู่ถ้าลูกค้าต้องการ

1.คีย์บอร์ดอินฟาเรด – ไม่ต้องลำบากพกคีย์บอร์ดอันใหญ่ๆเอาไว้พิมพ์งานอีกต่อไป แถมยังเด่นจนคนต้องหันมามองแน่ๆ ถ้าเอาไปใช้งานนอกสถานที่

infared-keyboard

2.ปลั๊กไฟพ่วงแบบมีช่อง USB – ของแบบนี้จ่าจะมีขายเป้นปัจจับพื้นฐานได้แล้ว แต่จนแล้วจนรอดก็ยังไม่ค่อยมีขายเสียเท่าไหร่ แม้ว่าราคาค่างวดของมันจะไม่ได้แพงอะไรมากมาย แต่ถ้าใครได้เจ้านี่ไปรับรองแฮปปี้แน่นอน ก็แหม คนเราสมัยนี้ขาดแบตกันได้ที่ไหนละ

 

KBAR-3-AC-Outlet-with-Dual-2.1A-USB-Charger-(Black-+-Yellow)

3.ที่ชาร์จมือถือแบบติดกำแพง ไม่ต้องวางบนพื้น – ปลั๊กไฟบางที่มีแต่ปลั๊กแต่ไม่มีโต๊ะวางของมาให้ ครั้นจะวางกับพื้นก็กลัวสกปรก ใช้เจ้านี่ชาร์จดีกว่า มือถือจะได้ไม่สกปรก

MiniDock

4.พวงกุญแจ PowerBank – โอเค คนเรามักจะมีปัญหาเรื่องลืมพาวเวอร์แบงค์อยู่เสมอ งานนี้พี่ฝรั่งเลยทำแบบเป็นพวงกุญแจมาให้เลย งานนี้ไม่น่าลืมพาวเวอร์แบงค์กันอีกแล้ว แต่ถ้าลืมงวดนี้ก็คงเข้าบ้านไม่ได้ด้วยนี่สิ

mophie

5.หูโทรศัพท์สำหรับต่อพ่วงกับ สมาร์ทโฟน – เห็นมีหลายเจ้าที่ทำออกมา ชิ้นนี้น่าจะหาไม่ยากเท่าไหร่ ข้อดีคือถ้าใครหน้ามันก็ไม่เปื้อนหน้าจอมือถืออีกแล้ว

popdesk

6.ที่ฉายโปรเจคเตอร์สำหรับต่อพ่วงกับ iPad – พรีเซนท์งานกันอย่างเท่เลย จาก iPad ในมือแปลงร่างไปเป็นเครื่องฉายโปรเจคเตอร์ หัวหน้างานท่านใดอยากเซอร์ไพรส์ลูกน้อง ชิ้นนี้แนะนำเลย

projector

7.เครื่องคิดเลขบลูทูธ – มีเครื่องคิดเลขติดคอมไว้ ยังไงก็สะดวกกว่าเปิดโปรแกรมเครื่องคิดเลขอยุ่แล้ว เพื่อนใครทำบัญชีในคอมบ่อยๆ ซื้อไปฝากน่าจะชอบใจนะ

SMK-Link-Bluetooth-Calculator-Keypad-for-Mac-and-PC-VP6273

8.ปลั๊กไฟสำหรับแปลงขั้วเป็น USB – พกติดกระเป๋าไว้ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะขนาดเล็กกระทัดรัด แถมชาร์จได้ถึง 2 ช่องในชิ้นเดียว เต้าเสียบหนึ่ง USB หนึ่ง

surge-protector

9. Wireless iPad USB Flash Drive – ที่เก็บข้อมูลจาก iPad แบบส่งข้อมูลแบบไร้สาย ใครที่ใช้ iPad แล้วหน่วยความจำเต็มบ่อยๆน่าจะชอบตัวนี้ เพราะมันมีพื้นที่ให้เลือกตั้งแต่ 8-32 GBสามารถโอนถ่ายข้อมูลกับ iPad แบบไร้สายได้ไกลเกือบ 40 เมตรแน่ะ

The-Wireless-iPad-USB-Flash-Drive

10.ลำโพงไร้สายต่อผ่านบลูทูธแบบกันน้ำ – อาบน้ำไปฟังเพลงไปเป็นความสุนทรีย์อย่างหนึ่ง เราวางมือถือไว้นอกห้อง ต่อบลูทูธใส่ลำโพงเท่านี้ก็เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงโดยไม่ต้องระแวงมือถือเปียกอีกต่อไป

Waterproof-Wireless-Bluetooth-Shower-Speaker