คุณภาพเสียงขั้นสุดยอด โดยนักปรับแต่งเสียงขั้นปรมาจารย์… Mr.Mark Revinson

Home / Gadget / คุณภาพเสียงขั้นสุดยอด โดยนักปรับแต่งเสียงขั้นปรมาจารย์… Mr.Mark Revinson

LG พร้อมให้คุณได้สัมผัสกับสุดยอดของเสียงที่สมจริงที่พัฒนาและปรับแต่งเสียงโดยกูรูนักแต่งเสียง ระดับโลก Mr.Mark Levinson…ร่วมเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งเพื่อสัมผัสประสบการณ์เสียงที่คุณคาดไม่ถึง


เมื่อพูดถึงปรมาจารย์ด้านเครื่องเสียงที่นักเล่นเครื่องเสียงส่วนใหญ่รู้จักเป็นอย่างดีนั้น คงไม่อาจปฎิเสธได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จัก Mr. Mark Levinson  (มาร์ค เลวินสัน) เพราะชื่อนี้สร้าง ?ตำนาน? อันโด่งดังไว้ในวงการเครื่องเสียงบ้านอย่างมากมาย


มาร์ค เลวินสัน เคยสร้างแบรนด์ด้านเครื่องเสียงแบบ ?อภิมหาคุณภาพเสียง? ไว้หลายแบรนด์ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น แบรนด์ที่ใช้ชื่อตัวเอง Mark Levinson มาตั้งเป็นยี่ห้อ ปรากฏว่าดังสุดๆ
ต่อมาเริ่มมีความเห็นที่แตกต่างกับหุ้นส่วน และประสบปัญหาอีกหลายอย่าง


ในที่สุด Mark Levinson ก็ประกาศโบกมืออำลานายทุนเก่า แล้วสร้างแบรนด์ใหม่ขึ้นมาชื่อว่า Cello และแบรนด์ท้ายสุด ที่นายมาร์ค เลวินสัน เริ่มเบื่ออะไรที่มันแพงๆ อยากทำอะไรดีๆ ที่มีราคาถูกๆ ลงบ้าง โปรเจ็คท์อย่างนี้มีหรือที่นายทุนจะโอ.เค.  เมื่อนายทุนไม่โอ.เค.เซย์เยสด้วย นายมาร์ค ก็เดินออกจาก Cello มาทำแบรนด์ใหม่แบบทำคนเดียวเดี่ยวๆ โดยไม่เกี่ยวกับใคร และใช้ชื่อว่า ?Red Rose Music?


และแน่นอน แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ได้มองเห็นถึงความสามารถที่เป็นตำนานอันโด่งดังเช่นนี้
แอลจี อีเลคทรอนิคส์ จึงได้จับมือกับ Mark Levinson เจ้าของฉายยา ?Golden Ear? ปรมาจารย์ด้านเครื่องเสียงระดับโลก มาเป็น Chief Audio Advisor เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ด้านเสียงขั้นสุดยอดเพื่อนำคุณสู่ความสมบรูณ์แบบอีกระดับ


มาร์ค เลวินสัน กล่าวถึงการร่วมมือกับแอลจี อีเลคทรอนิคส์ว่า ?ผมฝันอยู่เสมอว่าจะนำเสียง
ระดับสุดยอดมาสู่ผู้ฟังในวงกว้างขึ้นในราคาที่พอเหมาะ แต่บริษัทเล็กๆ ก็ไม่สามารถทำเช่นนั้นได้จนเมื่อมาร่วมงานกับแอลจี  เราสามารถทำลายอุปสรรคนั้นได้ พวกเราเชื่อว่าดนตรีที่ดีที่สุดจะสามารถทำให้จิตวิญญาณของหัวใจกระชุ่มกระชวยและเราพยายามที่จะนำแฟนๆ เข้าไปใกล้กับประสบการณ์นั้นยิ่งขึ้นผ่านผลิตภัณฑ์แอลจี?


พร้อมลุ้นของรางวัลสุดพิเศษจาก LG ได้ที่นี่  http://www.feelmoresound.com/