ประสบการณ์สุนทรีย์กับดนตรีกับ วอร์คแมน S730 ซีรี่ย์

Home / Gadget / ประสบการณ์สุนทรีย์กับดนตรีกับ วอร์คแมน S730 ซีรี่ย์

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เอาใจคนรักเสียงดนตรีส่ง วอร์คแมนรุ่น NWZ-S730F ที่เน้นความสมบูรณ์แบบในการฟัง ด้วยระบบ Noise Canceling ที่สามารถตัดสัญญาณเสียงรบกวนรอบข้าง โดยไม่จำเป็นต้องปรับเสียงให้ดังขึ้น และเพิ่มความสะดวกในการจัดเพลงให้เป็นหมวดหมู่ (playlists)โดยอัตโนมัติด้วย SensMeTM Channels ซึ่งช่วยแยกเพลงตามจังหวะและความเร็วได้ถึง 12 โทนเสียง อาทิ Energetic (เพลงที่ดูคึกคัก กระฉับกระเฉง) Relax (เพลงที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย) Acoustic (เพลงที่ใช้เครื่องดนตรี acoustic ในการเล่น) เป็นต้น หรือแบ่งเพลงตามช่วงเวลา อาทิ เล่นเพลงตอนช่วงเช้า ช่วงบ่าย ช่วงกลางคืน เป็นต้น ที่ให้ทุกช่วงเวลาของคุณเดินไปด้วยเสียงดนตรี


นอกจากคุณสมบัติเด่นที่กล่าวมาวอร์คแมนรุ่น NWZ-S730F มาพร้อมรูปทรงเพรียวบางเพียง 7.5 มิลลิเมตร สะดวกต่อการพกพา พร้อมหน้าจอแสดงผลแบบกราฟฟิคคุณภาพสูงระดับ QVGA LCD ขนาด 2.0 นิ้ว สามารถรองรับไฟล์เพลง และไฟล์วิดีโอได้หลากหลายรูปแบบ อาทิ WMV (DRM), AVC (H.264) และ MPEG4 ช่วยคุณขจัดปัญหาในการแปลงไฟล์ ทั้งยังสามารถรองรับการอ่านชื่อไฟล์เพลงภาษาไทยได้อีกด้วย พร้อมลูกเล่นที่ให้คุณเพลินไปกับการเปลี่ยนวอลเปเปอร์ และ Theme สีบนหน้าจอได้อย่างอิสระวอร์คแมนรุ่น NWZ-S730F มี 2 สีให้เลือก คือ ดำ และทอง สนนราคาเริ่มต้นเพียง 6,490 บาท มาพร้อมหูฟังสอดหู Noise Canceling รุ่น MDR-NC020 (มูลค่า 2,490 บาท) ซองซิลิโคน และ Plug AV Adapter สำหรับไว้เชื่อมต่อระบบเอวีบนเครื่องบินอีกด้วย


นอกจากนี้ยังมีรุ่น NWZ-E430 ที่มาพร้อมสีสันอย่าง สีดำ ชมพู ฟ้า และแดง ให้คุณเลือกได้ตามสไตล์ที่เป็นตัวเอง สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sony.co.th หรือ ศูนย์ข้อมูลโซนี่ 02-715-6100