กลุ่มฟิสเช่อร์ออดิโอ เปิดตัว 3 แบรนด์ kennerton, Telefunken และ Fischer ตอบโจทย์คนรักเสียงเพลง ตั้งแตไฮเอ็น จนถึงตลาดแมส

Home / Gadget / กลุ่มฟิสเช่อร์ออดิโอ เปิดตัว 3 แบรนด์ kennerton, Telefunken และ Fischer ตอบโจทย์คนรักเสียงเพลง ตั้งแตไฮเอ็น จนถึงตลาดแมส

ฟิสเช่อร์ ออดิโอ  (Fischer Audio) ผู้ผลิตและจำหน่ายหูฟังที่กำลังเป็นที่นิยมทั้งในรัสเซียและยุโรป จับมือ บริษัท เจนเนอเรชั่น เอส จำกัด ตัวแทนจำหน่ายหูฟังระดับพรี่เมียม เปิดตลาด 3 แบรนด์หลักในประเทศไทย โดยวางตำแหน่งทางการตลาดครอบคลุม ตลาดไฮเอ็น ตลาดระดับกลาง และตลาดแมสด้วยคุณภาพเสียงเกินราคา

NIK_2183

นายสรศักดิ์ วงศ์ชินศรีสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจนเนอเรชั่น เอส จำกัด กล่าวว่า “หูฟัง ฟิสเช่อร์ (Fischer) เป็นแบรนด์ใหม่ในตลาดที่น่าจับตามอง เพราะกลุ่มฟิสเช่อร์ออดิโอ ได้นำ แบรนด์ Kennerton  ซึ่งเป็นแบรนด์ระดับไฮเอ็น มาพร้อมกับ Telefunken  ที่เคยมีชื่อเสียงระดับตำนานกลับมาวางตลาดใหม่ในราคาระดับกลาง  และ Fischer แบรนด์ที่วางตลาดแมส ด้วยคุณภาพเกินราคา”

IMG_0070

มิสเตอร์ วาเลนทิน คาซานชิ ประธานและผู้ก่อตั้ง ฟิสเช่อร์ ออดิโอ  (Fischer Audio) กล่าวว่า “Fischer เกิดจากแรงบันดาลใจ ในฐานะที่เป็นวิศวกร ทำงานด้านการผลิตเครื่องเสียงกว่า 25 ปี ผมมุ่งมั่นในการสร้าง Fischer Audio ให้เป็นหูฟังที่มีรูปแบบเป็นเอกลักษณ์ ใช้วัสดุที่ดี คุณภาพเสียงสมบูรณ์แบบให้กับลูกค้า ด้วยราคาที่คุ้มค่า  ด้วยแนวคิดนี้ เราได้ความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างรวดเร็วในรัสเซีย และยุโรป และผมรู้สึกยินดีมากได้ร่วมงานกัน บริษัท เจนเนอเรชั่น เอส ตัวแทนจำหน่ายที่มีประสบการณ์ ในประเทศไทย ที่จะแนะนำ แบรนด์ Kennerton แบรนด์ Telefunken และ Fischer ให้ลูกค้าคนไทยได้รู้จัก”

มิสเตอร์ อิริค ฉั่ว กรรมการบริหาร ฟิสเช่อร์ เอเชีย กล่าว่า “ตลาดหูฟังในเอเชีย เติบโตอย่างรวดเร็ว และคนเอเชีย เปิดรับสิ่งใหม่ๆ ซึ่งทำให้กลุ่ม Fischer Audio ได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็วในสิงคโปร์ ซึ่งผมคาดว่าตลาดหูฟังของประเทศไทยจะต้อนรับ ทั้งสามแบรนด์ของเราเป็นอย่างดี และช่วงเปิดตัวนี้ จะขอแนะนำ หูฟังที่กำลังมาแรงในต่างประเทศ คือ หูฟัง Fischer รุ่น Consonance v.2  หูฟัง Telefunken รุ่น Audion และ หูฟัง Kennerton รุ่น Algiz

consonance_orangel

หูฟัง Fischer เป็นแบรนด์ใหม่ที่เติบโตอย่างรวดเร็วด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ มีการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด การดีไซน์ที่ทันสมัย ทำให้ Fischer ประสบความสำเร็จตั้งแต่การเปิดตัวหูฟังครั้งแรกที่รัสเซีย และได้ขยายตลาดเข้ามาในยุโรปและเอเชียในเวลารวดเร็ว สำหรับการเข้าตลาดในไทย Fischer ขอแนะนำ รุ่น Consonance v.2 ได้รับรางวัล Top quality Brand Award 2013 เป็นหูฟังระดับ Hi-Fi  ดีไซน์ทันสมัยด้วยสีสันที่สวยงาม ทำจากอลูมิเนียมอย่างดี ไดร์เวอร์พัฒนามาเพื่อคนรุ่นใหม่ มีไททาเนียมซุปเปอร์แบบบางที่ทำให้ผลึกเสียงในช่วงความถี่ทั้งหมดมีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด และเก็บรายละเอียดเสียงได้อย่างไม่น่าเชื่อ คอร์ดกับแกนที่เพิ่มขึ้นทำจากทองแดงที่มีความบริสุทธิ์สูง เสริมด้วยเคฟลาร์ ซึ่งทำให้ได้ผู้ฟังได้ยินเสียงรายละเอียดของคนตรีอย่างครบถ้วน และเสียงเบสที่หนักแน่น ตัวสายมีลักษณะเป็นซิลิโคนอย่างดีที่มีการถักทอเหมือนถักเปีย ที่มีความยืดหยุ่นสูง และมีความทนทานที่ดีเยี่ยมสามารถใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น สามารถใช้กับสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น เสมือนกับเครื่องเสียงแบบพกพาเลยทีเดียว

Audion1

แบรนด์ Telefunken เป็นแบรนด์เก่าแก่เกิดขึ้นเมื่อปี 1903 นับเป็นบริษัทที่อยู่ในประวัติศาสตร์ด้านเครื่องเสียงของโลก จนถึงปัจจุบัน ที่ได้นำแนวคิดสร้างสรรในอดีตมาผสมผสานในแนวการออกแบบสไตล์ vintage และเทคโนโลยีชั้นนำ ทำให้หูฟังของแบรนด์นี้มีรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ และทันสมัย ขอแนะนำ หูฟัง Telefunken รุ่น Audion ผลิตโดยบริษัท NIBOSA AB ในประเทศสวีเดนและพัฒนาโดย TELEFUNKEN หูฟังจากรุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้บริโภคที่ชื่นชอบหูฟังแบบไฮเอนด้วยไดร์เวอร์ที่มีขนาดใหญ่ถึง 50mm แบบไดนามิกที่มีแม่เหล็กนีโอไดเมียขับจาก 20Hz ถึง 23kHz  หูครอบด้านนอกทำด้วยไม้ที่มีลายไม้สวยงาม ออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้เสียงที่ออกมามีคุณภาพมากที่สุด เพื่อเพิ่มประสบการณ์การฟังที่ยากจะลืมเลือน การตอบสนองความถี่ถูกปรับให้เหมาะสมอย่างลงตัว อยู่ภายใต้ข้อจำกัดของการก่อสร้างหูฟังแบบปิด ด้วยสาย OFC ที่บริสุทธิ์และสามารถถอดออกได้ แถบคาดศีรษะที่ออกแบบเพื่อความสะดวกสบายในการใส่ระยะยาวที่ดีที่สุด

algiz1

Kennerton เป็นแบรนด์หรูของ ฟิสเชอร์ออดิโอ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้หูฟังคุณภาพเสียงระดับไฮเอนด์ จากการที่ได้ติดตามวิวัฒนาการของอุตสาหกรรมเครื่องเสียงมาเป็นเวลานาน พบว่าหูฟังคุณภาพเสียงดี ดีไซน์ทันสมัยที่เป็นสีสันในอุตสาหกรรมลดลงไปมาก และแบรนด์ที่มีชื่อเสียงหันมาผลิตหูฟังคุณภาพลดลงกว่าเดิม ฟิสเชอร์จึงหันมาให้ความสำคัญกับตลาดนี้  ซึ่งรุ่นที่จะแนะนำ คือ หูฟัง Kennerton รุ่น Algiz ไดร์เวอร์ถูกสร้างขึ้นมาด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง พร้อมไดนามิกขนาด 10mm ให้เสียงคมชัด แม่นยำกว่าเมื่อเทียบกับโซลูชันอื่น ๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ไดร์เวอร์ส่วนใหญ่สามารถเล่นได้แค่จาก 10kHz ถึง 10kHz เพียงอย่างเดียว แต่ไดร์เวอร์ของ Algiz สามารถเล่นจาก 20Hz ถึง 20kHz ได้อย่างง่ายดายและครอบคลุมทุกความถี่ที่หูของมนุษย์สามารถรับได้ สายออดิโอไฟล์เกรดพรีเมี่ยม สามารถถอดแยกออกจากตัวหูฟังได้อีกด้วย การควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรล เพื่อความสะดวกในการนำไปใช้กับมาร์ทโฟนทั่วไป และยังมีสายถึง 2 แบบให้เลือกใช้ตามความต้องการ

หูฟัง Fischer รุ่น Consonance v.2 ราคา 3,890 บาท  หูฟัง Telefunken รุ่น Audion ราคา 15,900 บาท และ หูฟัง Kennerton รุ่น Algiz ราคา 13,900 บาท นอกจากนี้ยังมีรุ่นอื่นๆให้ได้เลือกอีกมากมาย หูฟังทั้ง 3 แบรนด์ วางขายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านมั่นคง  Loft และ Be Trend  สินค้ารับประกัน 1 ปีขึ้นไป ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ โทร 02-2740665  หรือที่  www.facebook.com/MultigadgetStore

_MG_0037 - Copy NIK_2176 NIK_2107 NIK_2085 - Copy NIK_2070 _MG_0045 - Copy IMG_0098 NIK_2260