เครื่องชงกาแฟ size มินิ ใช้ความเร็วสุงสุด 1.4 นาที !!

Home / Gadget / เครื่องชงกาแฟ size มินิ ใช้ความเร็วสุงสุด 1.4 นาที !!

คอปฟี่ช็อปสะเทือน ค่ายดังเตรียมปล่อย ‘ เครื่องชงกาแฟ size มินิ ’ !

เครื่องชงกาแฟมินิ ใช้ความเร็วสุงสุด 1.40 วินาที !!

เครื่องชงกาแฟ size มินิ

เหตุผลง่ายๆ ของการซื้อกาแฟสำหรับมนุษย์ดิจิตอลเช่นคุณ ก็คือ ติดคาเฟอีน เบาๆ กิจกรรมชงกาแฟจึงเข้ามาอยู่ในลิสก์สิ่งที่ต้องทำทุกๆ เช้า และเหตุผลเดียวกันนี้ทำให้ Coffee Shop ผุดขึ้นสวนกระแส e-commerce ชนิดแทบไม่ต้องปรับตัวตามเทรนด์ออนไลน์ใดๆ ทั้งสิ้น

แต่ทุกๆ แก้วนั้นต้องใช้เวลารอคิวนานๆ และแน่นอนคุณต้องเผชิญกับความเสี่ยงเรื่องรสชาติ ทางออกของสถาณการณ์นี้ก็คือ ‘ เครื่องชงกาแฟ ’

Spec_Leaking_SizeMini2

เครื่องชงกาแฟ size มินิ

และดูเหมือนค่ายกาแฟดัง กำลังจะสร้างเซอร์ไพรส์ชาวโลกด้วย เครื่องชงกาแฟรุ่นใหม่ ที่ว่ากันว่าเล็กเบาความสูงเท่าแท็บเล็ต แต่ชงเร็วกว่าเคารพธงชาติเสร็จเสียอีก

Spec_Leaking_Faster-&-Excitement-&-So-Chic4

เครื่องชงกาแฟ size มินิ

โดยเจ้าเครื่องชงกาแฟรุ่นใหม่นี้ แหล่งข่าวเคลมว่าแทบจะพลิกโฉมวงการเครื่องชงกาแฟของโลกเลยทีเดียว ด้วยรูปทรงและขนาดของ Mixing chamber ที่สามารถสร้างให้เกิด cyclone ใน chamber เพื่อดึงกลิ่นและรสชาติของกาแฟออกมา และเพิ่มรสสัมผัสในนุ่มละมุนลิ้นยิ่งขึ้น และยังสร้างฟองกาแฟละเอียดสีทองนุ่มสุกสกาวราวแสงระยับของดวงตะวัน ซึ่งทราบกันดีว่าจะพบเจอเฉพาะกับกาแฟสดคุณภาพดีเท่านั้น

Spec_Leaking_Innovative2

ไฮไลท์เด็ดอีกอย่างคือ สามารถชงให้เสร็จได้ภายใน 1.40 นาที ทั้งหมดนี้ อยู่ในเครื่องที่มีขนาดความสูงพอๆ กับแท็บเล็ต ซึ่งเท่ากับว่าคุณสามารถดื่มกาแฟคุณภาพได้ทุกที่ทุกเวลา แบบไม่ต้องไปนั่งรอในร้านหรูๆ

คุณก็สามารถจิบEnd Cup คุณภาพ ทั้งเอสเพรสโซ่ คาปูชิโน่ ลาเต้ ฯลฯ ที่ไม่ได้มีให้ฟินแค่หน้าตาของกาแฟ แต่รสชาติยังมาในระดับพรีเมี่ยม

สำหรับการเปิดตัวเจ้าเครื่องชงกาแฟตัวนี้ คาดว่าจะ launch ออกมา สร้างความหวาดผวาเบาๆ ให้กับตลาด Coffee Shop ภายในเดือนหน้านี้ โปรดติดตาม.

Spec_Leaking_Innovative3

Spec Leak Coffee Machine 2014

Maximum 15 bar ชงได้ 150ml (6 แก้ว)
หนัก 2100 กรัม ขนาดความสูงใกล้เคียงกับแท็บเล็ต 1 เครื่อง
ช่อง Mixing chamber สามารถสร้างฟองกาแฟละเอียดนุ่มสีทอง
หัวตีฟองความแรงระดับเครื่องบินเจ็ท
ช่วยให้ชงเสร็จเพียง 1.40 นาที เร็วกว่าเปิดคอมพิวเตอร์อีก
คาดว่าจะเปิดตัว ก.ค. นี้