เปิดตัวหูฟังสำหรับออกกำลังกาย Yurbuds กระโดด โลดเต้น ยังไงก็ไม่หลุด

Home / Gadget / เปิดตัวหูฟังสำหรับออกกำลังกาย Yurbuds กระโดด โลดเต้น ยังไงก็ไม่หลุด

บริษัท เจนเนอเรชั่นเอส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแอคเซสซอรี่ต่างๆ ของไอโฟน ไอแพด, สมาร์ทโฟนยี่ห้อต่างๆอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับมือถือ รวมถึงหูฟังในระดับพรีเมียม ปรับกลยุทธ์เซกเมนต์ตลาดหูฟัง รุกจับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เน้นตลาดคนรักการออกกำลังที่กำลังเติบโต เปิดตัว Yurbuds (ยอบัดส์) หูฟังสำหรับคนชอบออกกำลัง หรือทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในอเมริกา

Yourbuds 012

นายสรศักดิ์ วงศ์ชินศรีสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจนเนอเรชั่น เอส จำกัด ตัวแทนจำหน่ายหูฟัง Yurbuds หูฟังสำหรับคนชอบออกกำลัง กล่าวว่า “พฤติกรรมของผู้บริโภคยุคใหม่ที่กำลังมาแรง คือการออกกำลัง และกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ ซึ่งปัจจุบันมีเทคโนโลยีใหม่ๆ จากสมาร์ทโฟน รวมทั้งอุปกรณ์ต่างๆเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรักการออกกำลัง ไม่ว่าจะเป็นแอบพลิเคชั่นใหม่ๆช่วยให้ข้อมูลการออกกำลัง เพื่อให้ผู้การออกกำลังได้ประโยชน์สูงสุด
การออกกำลังทีดีควรเกินครึ่งชั่วโมงขึ้นไป การฟังเพลงพร้อมการออกกำลังกายจะทำให้เราสนุกสนาน เพลิดเพลิน ทำให้การออกกำลังไม่น่าเบื่อ คนที่ออกกำลังควรจะเลือกหูฟังเฉพาะสำหรับการออกกำลัง ควรมีคุณสมบัติดังนี้ 1. ทนทานต่อการกระแทก 2. กันน้ำ กันเหงื่อ 3. สามารถได้ยินเสียงจากภายนอก โดยเฉพาะคนที่ชอบออกกำลังกลางแจ้ง 4. ไม่หลุดออกจากหูได้ง่าย”

“เจนเนอเรชั่น เอส ได้เลือก Yurbuds (ยอบัดส์) หูฟังสำหรับคนชอบออกกำลัง ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในอเมริกา มาทำตลาดในประเทศไทย เพื่อตอบสนองคนรักการออกกำลัง เพราะ Yurbuds ได้รับการออกแบบและการเลือกสรรวัสดุอย่างพิถีพิถัน วัสดุที่เลือกใช้สามารถทานต่อแรงกระแทก ทำให้อายุการใช้งานของหูฟัง Yurbuds ยาวนาน ไม่พังง่าย การออกกำลังกายมาพร้อมกับเหงื่อ และถ้าการออกกำลังกลางแจ้งมีโอกาสเจอฝน ซึ่ง Yurbuds ได้ออกแบบมาสำหรับกันน้ำและกันเหงื่อด้วย โดยเฉพาะการออกกำลังกลางแจ้ง เช่น ขี่จักรยาน หรือ จ็อกกิ้ง หูฟังนี้ออกแบบมาให้สามารถได้ยินเสียงจากภายนอก ช่วยเพิ่มความปลอดภัยจากอุบัติเหตุ นอกจากนี้ ดีไซน์เฉพาะของ Yurbuds คือ Twistlock Technology คือการออกแบบพิเศษที่ล็อคหูฟังไม่ให้เลื่อนหลุดจากหู แม้ เวลากระโดด โลด เต้น และระบบ FlexSoft ที่ช่วยป้องกันไม่ให้หูฟังกระทบระบบประสาทหู ด้วยการเลือกสรรวัสดุที่นิ่มและสวมสบาย แม้สวมใส่ในระยะเวลายาวนาน ที่สำคัญคุณภาพเสียง ก็ไม่แพ้ หูฟังพรีเมื่ยมตัวอื่นๆ เน้นเสียงเบสที่จะช่วยให้การออกกำลัง สนุกสนาน และมี ชีวิต ชีวา”

Yourbuds 013

“หูฟัง Yurbuds ที่นำมาจัดจำหน่ายในประเทศไทย มีเกือบครบทุกรุ่น รุ่นที่เป็นไฮไลท์ คือ รุ่น youbuds inspire wireless (ยอบัดส์ อินสปาย ไวเลส) รุ่นนี้ มีระบบสเตริโอ บลูทูช ให้เสียงทรงพลังด้วยกำลังขับจากไดรเวอร์ขนาด

15 มม. ซึ่งขนาดใหญ่ที่สุดในขณะนี้ ช่วยให้สนุกกับการเคลื่อนไหวอย่างเต็มที่ รุ่นนี้ ไม่มีสายพะรุงพะรัง สามารถรับโทรศัพท์ได้ด้วยและยังมีระบบ Wind blocking microphone ที่ช่วยลดเสียงลมปะทะ เวลาพูดคุยโทรศัพท์ และ แบตตอรี อยู่ได้ยาวนานกว่า 6 ชม.

Yurbuds รุ่น Explore Talk (เอ็กซพลอด์ ทอร์ค) สำหรับคนรักกิจกรรมเอาท์ดอร์ ด้วยรูปแบบที่คาดหูฟังไว้ด้านหลังหู พร้อมไมโครโฟนสำหรับการพูดคุยโดยสมาร์ทโฟน และปุ่มควบคุมเสียงและการรับสาย พร้อมเทคโนโลยี QuikClik Magnet ที่ทำให้การพกพาได้อย่างสะดวก รุ่นนี้ได้ออกแบบให้ทุกการเทรนนิ่ง กันน้ำ กันเหงื่อ ตามแบบของ Yurbuds

Yourbuds 015

หูฟัง Yurbuds สำหรับผู้หญิง รุ่น inspire pro (อินสปายโปร) และ Inspire Talk (อินสปายทอร์ค) ออกแบบเฉพาะผู้หญิงที่รักการออกกำลัง ปรับไซส์ของหูฟังให้ขนาดเล็กลงสำหรับหูของผู้หญิง พร้อมด้วยคุณสมบัติพิเศษของ Yurbuds ใช้ได้กับสมาร์ทโฟนทุกรุ่น และยังใช้ได้กับ siri ระบบรับคำสั่งเสียงของ iPhone ด้วย นอกจากนี้ มีการออกแบบสีสัน ทันสมัย สวยงาม สำหรับคุณผู้หญิง

หูฟัง Yurbuds สำหรับคนรักการออกกำลัง ทนทาน กันน้ำ ใส่กระชับไม่หลุดแม้ เวลากระโดด โลดเต้น ด้วย Twisted Lock พร้อมระบบ FlexSoft ที่ช่วยป้องกันระบบประสาทหู คุณภาพเสียงระดับพรีเมี่ยม มีวางขายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และการันตีตลอดอายุการใช้งาน (lifetime Warranty) สำหรับ Yurbuds มูลค่า 2000 บาทขึ้นไป ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เจนเนอเรชั่นเอส โทร 02-2740665 หรือที่ www.facebook.com/MultigadgetStore

Yourbuds 014รูปหมู่