กล้องฟรุ้งฟริ้ง คืออะไร? ถ่ายออกมาสวยจริงไหม?

Home / Gadget / กล้องฟรุ้งฟริ้ง คืออะไร? ถ่ายออกมาสวยจริงไหม?

จากกระแสข่าวการโกงกล้องฟรุ้งฟริ้งที่เห็นกันในทีวี หลายคนเลยเกิดคำถามว่า ไอ้เจ้ากล้องฟรุ้งฟริ้งนี้มันคือกล้องอะไร? ถ่ายออกมาแล้ว ขาวสวยจริงไหม? แล้วราคาจริงๆมันคือเท่าไหร่กันแน่ ทำไมเค้าถึงโดนโกงกันได้เยอะแยะขนาดนั้น?

กล้องฟรุ้งฟริ้ง

กล้องฟรุ้งฟริ้ง เริ่มฮิตมาจากดารา

การสร้างกระแสอะไรซักอย่างในเมืองไทย ส่วนใหญ่แล้วจะเกิดจากดาราทั้งสิ้น และเจ้า กล้องฟรุ้งฟริ้ง เองก็ไม่ต่างกัน โดยดาราที่เป็นต้นกระแสทำให้กล้องตัวนี้ดังระเบิดเถิดเถิงก็คือ ใบเตยอาร์สยามที่ใช้กล้องฟรุ้งฟริ้ง ถ่ายภาพตัวเองลง IG นั่นเอง

67702-r-1398669487555มันคือกล้องอะไร? ราคาเท่าไหร่?

กล้องฟรุ้งฟริ้ง มีชื่อจริงคือ Casio Exilim TR15 เป็นกล้องที่มีระบบแต่งภาพให้ออกมาสวยเนียนขาวอย่างที่เห็นใบเตยใช้ถ่ายตัวเองในภาพข้างบนนั่นเอง เหมาะสำหรับขาเซลฟี่ที่ขี้เกียจแต่งภาพในแอพเพราะถ่ายปุ๊ปมันจะส่งภาพที่สวยงามระดับนางฟ้าเข้ามือถือปั๊ป ทันที!!

tr35_mainImg

ตอนนี้กล้องฟรุ้งฟริ้งได้มีรุ่นใหม่ออกมาแล้ว ชื่อว่า Casio Exilim TR35ซึ่งไม่แน่ใจเหมือนกันว่าสามารถทำให้ภาพฟรุ้งฟริ้งได้มากกว่ารุ่นก่อนหรือไม่อย่างไร แต่สนนราคาค่าตัวอย่างเป็นทางการของ Casio Exilim TR35 อยู่ที่ 32,990 บาทส่วนเจ้า TR15 หรือฟรุ้งฟริ้งรุ่นแรกนั้นอยู่ที่ 2x,xxx บาทครับ

ใช้แล้วสวยจริงไหม? ถ้าจริงจะได้ไปซื้อ

จากเท่าที่ดูถาพของคนที่ใช้จริงหลายๆคน และดูจากภาพประกอบของเว็บไซท์กล้องเองขอยืนยันว่า “สวยจริงครับ” ยิ่งถ้าปรับระดับความฟรุ้งฟริ้งเต็มๆนี่เรียกได้ว่า สวยเป็นคนละคนกันเลย หากใครสนใจดูภาพตัวอย่างมากกว่านี้ ลองเซิจคำว่า “กล้องฟรุ้งฟริ้ง” ใน Google ดูจะเห็นภาพตัวอย่างอีกเยอะครับ แต่เราเอามาลงไม่ได้จริงๆ

index_img02index_img03

 

 

 

 

Source : Casio