แรง! Moto ประกาศ smartwatch ทุกตัว “กาก” หมด ยกเว้น Moto 360!

Home / Gadget / แรง! Moto ประกาศ smartwatch ทุกตัว “กาก” หมด ยกเว้น Moto 360!

ไม่รู้ว่าจะออกข่าวมาสร้างกระแส หรือสร้างศัตรูกันแน่ สำหรับ Motorola ที่ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวนาฬิกาอัจฉริยะที่ขายอยู่ในตลาดปัจจุบันนี้ ซึ่งบอกว่านาฬิกาทุกรุ่นนอกจาก Moto 360 นั้นกากหมดทุกรุ่น!

Moto-360-smartwatch-05-640x426

ผู้บริหารของ Motorola นาย Mark Randall ออกมาให้สัมภาษณ์กับทาง Trusted Reviews เกี่ยวกับตลาด smartwatch ในปัจจุบัน ซึ่งนาย Randall กล่าวได้แสบนิดๆ ครับ บอกว่า smartwatch ทุกรุ่นที่เปิดตัวไปแล้ว ไม่มีตัวไหนเลยที่น่าตื่นเต้นเลยซักรุ่น ทำให้คนส่วนใหญ่ยังไม่อยากได้ smartwatch ไว้สวมใส่ ยกเว้นแต่ Moto 360 ของ Motorola เองเท่านั้นที่น่าสนใจ ส่วนรุ่นอื่นนอกจากนี้ กากหมด (pretty crappy)

คนส่วนใหญ่อยากได้ smartwatch ที่ไว้ใส่บนข้อมือ แต่ไม่อยากได้ผลิตภัณฑ์รูปทรงประหลาด และนี่ขนาดยังไม่พูดถึงฟังค์ชั่นการทำงานนะเนี่ย

แต่อย่างไรก็ตาม เป็นเรื่องแน่นอนอยู่แล้วครับ ที่เจ้าของก็ต้องออกมาชมสินค้าของตัวเองเป็นธรรมดาอยู่แล้ว แต่ก็ต้องยอมรับครับว่าดีไซน์การออกแบบของ Moto 360 นั้นถือว่าทำได้ดีมากในระดับหนึ่ง ไม่ได้ออกแบบเป็นเหลี่ยมๆ เหมือนกับของ Samsung และ Sony ที่วางขายแล้ว แต่ทาง Motorola เองก็ยังไม่คอมเฟิร์มสเปค และราคาของ Moto 360 ออกมา ส่วนวันวางจำหน่ายนั้นคาดว่าจะวางขายในช่วงครึ่งปีหลังปี 2014 นี้ ต้องมาดูกันครับว่าจะเจ๋งจริงอย่างที่โม้หรือเปล่า

moto-360-on-wrist

source: bgr