GIZMAN ที่สุดของไลฟ์สไตล์ล้ำๆ ฉลองเปิดโชว์รูมใหม่!

Home / Gadget / GIZMAN ที่สุดของไลฟ์สไตล์ล้ำๆ ฉลองเปิดโชว์รูมใหม่!

นางสาวณลันรัตน์ นันท์นนส์ Project Director ของแบรนด์ Gizman และผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัทแมงป่อง 1989 จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ปัจจุบัน ความบันเทิงและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในการใช้อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆนั้น จะต้องโดดเด่นด้วยเทคโนโลยีที่นำสมัย มาพร้อมกับดีไซน์ที่ลงตัวและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ดียอดเยี่ยม แต่เห็นได้ชัดว่า ตลาดเทคโนโลยีปัจจุบัน มีสินค้ามากมายจนผู้บริโภคเลือกติดตามข้อมูลข่าวสารไม่ทัน บริษัทแมงป่อง 1989 จำกัด (มหาชน) จึงมองเห็นโอกาสในการเข้าสู่ตลาด Lifestyle Gadget ภายใต้แบรนด์ Gizman

15

โดยภายในโชว์รูมของ Gizman จะประกอบไปด้วยโซนต่างๆที่ได้รับการคัดกรองสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในแต่ละกลุ่ม ยกตัวอย่างเช่น โซนของคนที่รักการออกกำลังกาย โซนของคนที่รักการดูหนังฟังเพลงและของเกมเมอร์ โซนของคุณผู้หญิงและคุณแม่บ้าน โซนของคนที่ชอบเล่นกีฬาผาดโผน โซนของนักปั่นจักรยาน เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์ที่ Gizman คัดสรรมาทั้งหมด เป็นสินค้า Lifestyle Technology ที่จะอำนวยความสะดวกให้ผู้บริโภคสามารถเชื่อมโยงความบันเทิงและไลฟ์ไตล์ในยุคดิจิตอลได้อย่างลงตัว อาทิ Life Tracker ของ Jawbone รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ชื่อว่า Jawbone Up 24 อุปกรณ์ที่อำนวยความสะดวกให้ผู้บริโภคเข้าใจลักษณะการใช้ชีวิตของตัวเองได้ดีขึ้น ด้วยการบันทึกและวิเคราะห์ข้อมูลการนอน การเดิน การออกกำลังกาย และอาหารที่บริโภคในแต่ละวัน ทำให้สามารถมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และมีสุขภาพที่แข็งแรงยิ่งขึ้น นอกจากนี้ Gizman ยังมีเครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะ iRobot ที่จะเป็นผู้ช่วยในการทำความสะอาดบ้าน และสระว่ายน้ำได้อย่างหมดจด

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์อื่นๆที่ Gizman เลือกสรรมาตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค เช่น หูฟังที่ใช้สวมใส่ขณะออกกำลังกาย สามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้ หรือ Action Camera กล้องบันทึกภาพใต้น้ำและบนบก สามารถเก็บภาพความทรงจำขณะบิดมอเตอร์ไซค์คันโปรดไปเที่ยวกับคนรู้ใจ เล่นสกี กระโดดบันจี้จัมพ์ หรือขณะที่กำลังว่ายน้ำ ไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนๆ เป็นต้น

ทั้งหมดนี้ Gizman นำเสนอให้กับผู้บริโภค ภายใต้แนวคิด “Try it before you own it” โดยสินค้าทุกรายการที่นำมาวางจำหน่ายในโชว์รูม Gizman เราได้จัดให้มีสินค้าตัวอย่างเพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้ทดลองคุณภาพ เนื่องจาก Gizman ต้องการให้ทุกคนได้มีโอกาสทำความรู้จักกับสินค้าทุกชิ้นภายในร้าน ตั้งแต่รูปร่างหน้าตาที่แท้จริง น้ำหนัก ฟังก์ชั่นการใช้งาน รวมไปถึงการทดลองใช้ ก่อนที่จะตัดสินใจเป็นเจ้าของ

Gizman พร้อมเปิดให้บริการทุกท่าน ที่ Mangpong Avenue ลาดพร้าว 90-92 แล้ววันนี้ หรือติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นได้ที่ gizmanlifestyle.com หรือ Facebook Page และ Instagram ในชื่อ “Gizmanlifestyle”

7 4 16