ท่าฮิต!!! ท่าที่เหล่าเซเล็ปกอด Smart TV คืออะไร?

Home / Gadget / ท่าฮิต!!! ท่าที่เหล่าเซเล็ปกอด Smart TV คืออะไร?

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเหล่าเซเล็ปต่างพากันกอดทีวีออกสื่อ  ทำไมต้องกอดทีวี มันเป็นเทรนด์ใหม่หรือ? หรือพวกเขาต้องการจะสื่ออะไรกับเรา? มาหาคำตอบกันเถอะ!!!

Untitled-1

เรียกได้ว่าท่าโพสกอดทีวีเนี่ยมันชักจะแพร่หลายมากขึ้นทุกทีในหมู่เซเล็ปและดารา หลายคนอาจถามว่า ท่ากอดทีวีมันคืออะไรกัน? แต่เอ๊ะๆ เดี๋ยวก่อน ถ้าลองสังเกตดีๆ ทำไมทุกรูปจะต้องมีเครื่องสำรองไฟฟ้าหรือ UPS อยู่ข้างๆ ด้วย มันชักจะแปลกๆ อยู่นะยังงี้

เอ๊ะ!!! หรือเพราะเหล่าดาราอยากจะบอกอะไร? หรือเพราะการที่พวกเค้ากอดทีวี อาจจะเพราะดีใจที่สมาร์ททีวีแสนรักของตัวเองไม่เป็นอะไรกันแน่  เพราะถ้าไฟดับหรือไฟกระชาก สมาร์ทีวีหรือทีวีที่แสนแพง (หลายหมื่นนะ) ของตัวเองจะต้องเสียหาย แต่เพราะใช้เครื่องสำรองไฟฟ้า หรือ UPS ก็เป็นวิธีหนึ่งที่จะช่วยถนอมอุปกรณ์ไฟฟ้าให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ช่วยปรับกระแสไฟฟ้าที่ไม่เสถียร ไฟกระชากที่ไหลเข้าสู่อุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ ที่สำคัญเมื่อไฟดับ UPS ช่วยให้คุณมีไฟสำรองพร้อมใช้ทันทีเพื่อดูทีวีต่อไปได้อย่างต่อเนื่องและปิดอุปกรณ์ได้ทันเวลาก่อนที่ไฟฟ้าสำรองจะหมดไป

ก็คงเพราะอย่างนี้แหละ คงเป็นเหตุผลที่ว่าถ้าหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นเราคงต้องคิดถึงไอ้เจ้าเครื่องสำรองไฟฟ้านี้ขึ้นมาอย่างแน่นอน เพราะคิดดูถ้าสมาร์ททีวีแสนแพงของเราเกิดพังหรือเสียหายขึ้นมา มันคงไม่คุ้มกับเงินที่จะต้องเอาไปซ่อมหรือหนักเข้าก็คงต้องซื้อใหม่อย่างแน่นอน

แต่จะให้ใช้เครื่องสำรองไฟที่ไก่กายูเรก้าที่ไหนก็ได้ มันก็คงไม่ใช่ เราควรจะดูทั้งสเปค ทั้งความน่าเชื่อถือของแบรนด์ รวมทั้งประสิทธิภาพที่เหมาะสมกับราคา ไม่เน้นแต่ซื้อเครื่องที่ราคาถูก มันเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าเพื่อให้มั่นใจพอที่จะฝากชีวิตของอุปกรณ์ไฟฟ้าเหล่านี้  เช่น ยี่ห้อ APC by Schneider Electric เพราะนอกจากคุณสมบัติที่ตรงความต้องการแล้ว ถ้ามีปัญหาอะไร ยังมีศูนย์บริการที่รับเปลี่ยนสินค้าใกล้บ้านอีกด้วย

ต่อไปนี้ก็ไม่ต้องกลัวปัญหาไฟดับ ไฟตก ไฟกระชากที่มองไม่เห็นอีกต่อไป เพราะเราหันมาใช้เครื่องสำรองไฟฟ้า APC by Schneider Electric แค่นี้เราก็เป็นคนหนึ่งที่หันมากอดทีวีได้เหมือนเซเล็ปอย่างภาคภูมิใจ หันมารณรงค์กอดสมาร์ททีวีและใช้ UPS กันเถอะ โดยถ่ายภาพแสดงความรักแนวล้ำๆ สไตล์คุณ โดยการกอดทีวีที่ใช้ UPS ของ APC โพสต์ผ่าน instagram ใส่ #iloveapc #apcbyschneider #เครื่องสำรองไฟฟ้า ลุ้นรับรางวัล ipad mini เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2556 ประกาศผลใน www.facebook.com/schneiderelectric

หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

http://www.apcth.com/

http://www.apc.com/products/category.cfm?id=13

Untitled-2