SENNHEISER กระตุ้นตลาดหูฟังเมืองไทยแนะนำตัวแทน จำหน่ายรายใหม่ในประเทศไทย

Home / Gadget, IT News / SENNHEISER กระตุ้นตลาดหูฟังเมืองไทยแนะนำตัวแทน จำหน่ายรายใหม่ในประเทศไทย

 

Sennheiser บริษัทชั้นนำที่เป็นที่รู้จักในฐานะผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ออดิโอที่มีคุณภาพจากประเทศเยอรมนี ตั้งเป้ากระตุ้นตลาดหูฟังเมืองไทยด้วยการแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ รายใหม่ในประเทศไทย Sennheiser ตั้งใจที่จะขยายฐานตลาดหูฟังในไทยด้วยการเปิดตัวหูฟังคุณภาพรุ่นใหม่หลากหลายรุ่นที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากนานาประเทศ

 

Sennheiser Electronic Asia หรือ Sennheiser Asia บริษัทย่อยในเขตภูมิภาคเอเชียของ Sennheiser ได้แต่งตั้ง บริษัท Generation-S ให้เป็นตัวแทนรายใหม่ของบริษัทฯ ในการจัดจำหน่ายสินค้าด้วยการเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายเพื่อหวังขยายฐานลูกค้าในประเทศไทย  บริษัท Generation-S เป็นบริษัทที่ดูแลด้านการจัดจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ให้กับแบรนด์ดังต่างๆมากมาย

 

และมีตัวแทนจำหน่ายกว่า 70 ร้านค้าในประเทศไทยโดย 80 เปอร์เซ็นต์ของร้านค้าตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร บริษัท Generation-S  มีแผนที่จะเพิ่มช่องทางในการจัดจำหน่ายและการส่งเสริมการขายด้วยการเปิดพื้นที่แสดงสินค้าแบบใหม่ที่เน้นให้ผู้ซื้อได้มีโอกาศทดลองฟังและทดสอบอุปกรณ์ของ Sennheiser ต่างๆก่อนซื้อ

 

 

มร. เอิง จี ซุน, ประธานและกรรมการผู้จัดการ บริษัท Sennheiser เอเซีย แต่งตั้งนายสรศักดิ์ วงศ์ชินศรีสกุล, กรรมการผู้จัดการบริษัท Generation S ในฐานะตัวแทนจำหน่ายรายใหม่ของประเทศไทย โดยภายในงานการเปิดตัวหูฟังและผลิตภัณฑ์ด้านออดิโอเหมาะสำหรับการใช้งานทั้งส่วนบุคคลและระดับมืออาชีพ

 

มร. เอิง จี ซุน, ประธานและกรรมการผู้จัดการ บริษัท Sennheiser เอเซีย กล่าวว่า “ประเทศไทยถือเป็นตลาดที่สำคัญในประเทศแถบภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ เราจำเป็นต้องสร้างเครือข่ายการขายปลีกที่แข็งแรง เพื่อตอบสนองความต้องการในการซื้อผลิตภัณฑ์ Sennheiser   ของผู้บริโภคให้ดีมากยิ่งขึ้น”

 

 

“ตัวแทนจำหน่ายรายใหม่ของเราจะช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้ง่ายขึ้นและทำให้ผู้บริโภครายใหม่รู้จักและเข้าใจในผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจาก Sennheiser มากขึ้น” , มร. เอิง จี ซุนกล่าว

 

นายสรศักดิ์ วงศ์ชินศรีสกุล, กรรมการผู้จัดการบริษัท Generation S กล่าวว่า “ความต้องการซึ้อผลิตภัณฑ์ Sennheiser ในประเทศไทยมีค่อนข้างสูงและสินค้าก็เป็นที่รู้จักแพร่หลายเป็นอย่างดีในกลุ่มลูกค้าระดับมืออาชีพ บริษัทเล็งเห็นว่าตลาดของกลุ่มลูกค้าทั่วไปก็ยังมีโอกาสที่จะเติบโตได้ เราพร้อมที่จะขยายฐานสินค้าเพื่อเพิ่มยอดขายและเจาะกลุ่มลูกค้าที่มีอายุน้อยลงมา”

 

 

Sennheiser ก่อตั้งในปีค.ศ. 1945 ในเมืองเวนมาร์ค (Wedemark) ประเทศเยอรมนี โดยเป็นบริษัทชั้นนำที่ขึ้นชื่อในเรื่องเทคโนโลยีการผลิตไมโครโฟน, ระบบการส่งข้อมูลอาร์เอฟไร้สาย (RF-wireless)และอินฟราเรด, เป็นผู้ผลิตหูฟังที่มีคุณภาพและมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย, เป็นผู้พัฒนาระบบการตัดเสียงรบกวน ปีนี้ถือเป็นการฉลองครบรอบปีที่ 20 ของ Sennheiser ในตลาดเอเชีย

 

Sennheiser ได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์หลากหลายในประเทศไทย อันได้แก่หูฟังไร้สาย, หูฟังที่ใช้กับเครื่องเล่นเกม X-box และหูฟังบลูทูธสำหรับโทรศํพท์เคลื่อนที่ และปีนี้บริษัทยังเตรียมพร้อมที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในกลุ่มมือถือ, กลุ่มไลฟ์สไตล์และกลุ่มของดีเจอีกด้วย