ฟูจิ DocuWorld 2012 มิตรภาพแห่งการพิมพ์ที่ไร้จุดต่อ

Home / Gadget, IT News / ฟูจิ DocuWorld 2012 มิตรภาพแห่งการพิมพ์ที่ไร้จุดต่อ

 

DocuWorld 2012 – การแข่งขันธุรกิจสิ่งพิมพ์ของยุคนี้ นอกจากต้องชิงไหวพริบ และประยุกส์เทคโนโลยีเข้ามาพรีเซ้นส์คอนเท้นส์ใหม่ๆ สู่ตลาดแล้ว ยังต้องแข่งกับ ” ธรรมชาติเวลา ”  ในที่นี้คือ เวลาที่ธรรมชาติได้เพาะบ่มทรัพยากรขึ้นมา กับธรรมชาติเวลาที่ทรัพยากรสูญสลายไป โดยได้ปัจจัยมนุษย์เป็นตัวเร่ง  ทำให้ทั้งสองช่วงกาล มีทิศทางตรงข้ามกันโดยสิ้นเชิง

 

ในงาน DocuWorld ที่จัดขึ้น ณ พารากอนฮอลล์ ของ ฟูจิ ซีร็อกซ์ ปีนี้ จึงพกคอนเซ็ปต์ Green Solution for Sustainable Growth มานำเสนอได้อย่างอินกับกระแสโลก  โดยเล็งสาระไปที่ โซลูชั่นแบบใหม่ อันสามารถ ลดภาระโดยรวมขององค์กร อย่างการพิมพ์ ที่นอกจากจะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแล้ว ยังผนวกเรื่องราวของ cloud storage ตัวเลือกการจัดเก็บโดยสมบูรณ์ในอนาคต

 

ซึ่งนอกจากลดขั้นตอนที่ยุ่งยากของการพิมพ์งานลงแล้ว ยังสามารถเชื่อมต่อและคอนโทรลงานได้ทุกที่ทุกเวลา ทำให้ประหยัดทั้งเวลา และค่าใช้จ่ายลง  และ Green Solution  จะยิ่งทรงประสิทธิผลขึ้น เมื่อบูรณาการมาใช้กับการผลิตสื่อแบบครบวงจร นอกจาก Green Solution จะประสบความสำเร็จในการลดภาระการผลิตโดยรวมลงแล้ว ยังมั่นใจว่าจะช่วยลด ธรรมชาติเวลาการสูญสิ้นของทรัพยากร ที่มีปัจจัยของมนุษย์เป็นตัวเร่งลง… แม้เพียงเล็กน้อยก็…Green !!