Huawei HUAWEI x Gentle Monster หัวเว่ย แว่นตาอัจฉริยะ

ล้วงลึกเบื้องหลังแว่นตาสุดอัจฉริยะของ HUAWEI x Gentle Monster

Home / Gadget / ล้วงลึกเบื้องหลังแว่นตาสุดอัจฉริยะของ HUAWEI x Gentle Monster

หนึ่งกระแสที่กำลังมาแรงคือ แว่นตาอัจฉริยะ!! ทั้งฟังเพลงได้ เป็นเลขาส่วนตัว คอยเตือนนัดหมายเรา ทั้งยังเป็นแฟชั่นแอคเซสซอรี่สุดเก๋ เรียกได้ว่า ทั้งชิคและสมาร์ทอย่างแท้จริง

หัวเว่ยจับมือกับ Gentle Monster แบรนด์แว่นตาสุดคูล ร่วมพัฒนาสมาร์ทแอคเซสซอรี่ที่มีนวัตกรรมอันน่าทึ่ง ผนวกด้วยดีไซน์เรียบหรูลงตัว ตอบโจทย์แนวคิดการใช้ชีวิตอย่างอัจฉริยะ แว่นอัจฉริยะ HUAWEI x Gentle  Monster จึงไม่ได้ได้เป็นเพียงแฟชั่นไอเท็มทั่วๆ ไป แต่ยังเป็นอุปกรณ์ที่ผู้ใช้สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน และยังช่วยให้ผู้ใช้ที่ต้องการความคล่องตัวสามารถติดต่อสื่อสารได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายในทุกจังหวะชีวิต

แว่นอัจฉริยะหัวเว่ยที่ร่วมมือกับแบรนด์แว่นตาชั้นนำสัญชาติเกาหลีอย่าง Gentle Monster คือผลลัพธ์ของการผสานงานออกแบบที่ทันสมัยของ Gentle Monster เข้ากับเทคโนโลยีอัจฉิรยะของหัวเว่ย โดยแว่นนี้ช่วยให้ประสบการณ์ที่เหนือระดับทั้งด้านการสวมใส่และด้านสายตาที่เหนือกว่าแว่นอื่นๆ คอลเลคชั่นแว่นตากันแดดอัจฉริยะ HUAWEI x Gentle Monster แมทช์ได้กับทุกลุค สวมใส่ได้ทุกโอกาส มีให้เลือกทั้งสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี

แว่นตากันแดดอัจฉริยะ HUAWEI x Gentle Monster เป็นแว่นที่สวยงาม และสวมใส่สบาย เนื่องจากแว่นนี้ผสานทั้งเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าและงานฝีมืออันประณีตไว้อย่างลงตัว กรอบแว่นแบบผสมสานของแว่นอัจฉริยะ HUAWEI x Gentle Monster ผลิตกระบวนการซ้อนวัสดุต่างๆ เป็นชั้นๆ จึงสามารถบรรจุคุณสมบัติต่างๆ ไว้ได้มากมาย และยังสามารถป้องกันละอองฝุ่นและละอองน้ำที่ระดับ IP67 อีกด้วย

แว่นตากันแดดอัจฉริยะ HUAWEI x Gentle Monster มีลำโพงสเตอริโอแบบกึ่งเปิดในตัว ขับเสียงได้เต็มประสิทธิภาพ คมชัด และมีการแยกพูดหรือเสียงดนตรีต่างๆ ได้อย่างชัดเจน ลำโพงสเตอริโอนี้จัดวางในรูปแบบที่ช่วยให้ทิศทางเสียงจากลำโพงตรงเข้าสู่หูของผู้ใช้โดยตรง ป้องกันให้ไม่ให้มีเสียงเล็ดรอดออกไปภายนอกได้ดี

แว่นตากันแดดอัจฉริยะ HUAWEI x Gentle Monster มีเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนภายนอกแบบเชิงเส้นซึ่งทำงานร่วมกับไมโครโฟนระบบคู่ที่ขาแว่นแต่ละข้าง อันเป็นระบบเฉพาะของหัวเว่ยที่ช่วยให้เสียงสนทนามีความคมชัด นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีลดเสียงรบกวนภายนอกโดยใช้ปัญญาประดิษฐ์ช่วย ช่วยให้การได้ยินเสียงสนทนาเป็นไปโดยง่าย

แว่นตากันแดด HUAWEI x Gentle Monster ถือเป็นสมาร์ทดีไวซ์ที่คิดค้นมาจากความต้องการของผู้บริโภคยุคดิจิทัลอย่างแท้จริง เรียกได้ว่า เป็นผลลัพธ์ของความงดงามอย่างลงตัวระหว่างแฟชั่นและเทคโนโลยี ที่จะช่วยให้ผู้ใช้ยุค 4.0 คล่องตัว สะดวกสบายในชีวิตประจำวันยิ่งกว่าเคย รู้อย่างนี้แล้ว รีบไปหา แว่นตากันแดดอัจฉริยะ HUAWEI x Gentle Monster มาจับจองกันได้เลย ในราคาเพียง 11,990 บาท ที่หัวเว่ยแบรนด์ช้อปทั้ง 11 สาขา ดังนี้

  • Banana IT – Central Rama 2
  • Huawei Experience Store – Central Airport Chiangmai
  • Huawei Experience Store – Central West Gate
  • Huawei Experience Store – Fashion Island
  • Huawei Experience Store – G Tower Grand Rama 9
  • Huawei Experience Store – Mega Bangna
  • Huawei Experience Store – Siam Paragon
  • Jaymart – Central Ladprao
  • Powerbuy – Central World
  • AIS Shop – Central World