Heater Smart Heater Xiaomi Xiaomi Smart Heater

Xiaomi เปิดตัว Smart heater ในราคา 3,400 บาท

Home / Gadget / Xiaomi เปิดตัว Smart heater ในราคา 3,400 บาท

ในสภาพอากาศหนาวแบบนี้ยิ่งโดยเฉพาะในต่างจังหวัดที่บางพื้นที่อุณหภูมิต่ำกว่า 10 องศาเซลเซียส ซึ่งนอกจากการห่มผ้า หรือผิงไฟแล้ว อีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กันก็คงจะเป็น Heater โดยล่าสุด Xiaomi ได้เปิดตัว Smart Heater ผ่านเว็บไซต์ระดมทุน Xiaomi Youpin

โดย Xiaomi Smart Heater นั้นมาพร้อมดีไซน์แบบ minimal และมีความสามารถในการเป่าลมได้กว้างถึง 90 องศาและใช้กำลังไฟ 2000W ในการให้ความร้อน และสามารถปรับระดับความอบอุ่นได้ด้วยสมาร์ทรีโมทด้วยครับ

ด้านการให้ความร้อนนั้น Xiaomi Smart Heater ได้ใช้แผ่นเซรามิคประสิทธิภาพสูง ทำให้มันสามารถทำความร้อนได้เร็วมาก โดยใช้เวลาเพียง 10 วินาทีหลังเปิดเครื่องเท่านั้น และการกระจายลม 90 องศา ก็ช่วยให้อุณหภูมิภายในห้องอุ่นขึ้นในทุกมุมห้อง

Xiaomi Smart Heater มีโหมดในการใช้งานอยู่ 2 โหมด คือ Warm Air ลมอุ่น และ Hot Air ลมร้อน อีกทั้งยังสามารถปรับความเร็วลมได้ถึง 4 ระดับ และจากการดีไซน์ของฮีทเตอร์รุ่นนี้นั้นทำให้เกิดเสียงรบกวนที่เบามาก ซึ่งเมื่อเครื่องทำงานจะมีความดังเพียง 35.6dB จึงเหมาะมากในการเปิดใช้งานกลางคืน

นอกจากที่ Xiaomi Smart Heater จะสามารถควบคุมได้ด้วยรีโมทแล้วเจ้าอุปกรณ์ชิ้นนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านแอพพลิเคชั่น MIJIA และยังสามารถสั่งการด้วยเสียงได้แต่จะต้องเชื่อมต่อกับเครื่องฟอกอากาศ Air Purifier ก่อนถึงจะสามารถปรับอุณหภูมิด้วยเสียงได้ครับ

สำหรับราคาของ Xiaomi Smart Heater นั้นมาในราคาที่ไม่แรงเลยโดยทาง Xiaomi เปิดราคาไว้ที่ 799 หยวน หรือประมาณ 3,400 บาท ซึ่งขณะนี้มีจำหน่ายเพียงในประเทศจีนเท่านั้นครับ

ที่มา Gizmochina