เจ้าของ iPod Nanos รุ่นแรก อาจได้รับการเซอร์ไพรส์จากแอปเปิ้ล!!

Home / Gadget / เจ้าของ iPod Nanos รุ่นแรก อาจได้รับการเซอร์ไพรส์จากแอปเปิ้ล!!

 

iPod Nanos – เมื่อ ต.ค.ที่ผ่านมา หัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์อาวุโสแห่งแอปเปิ้ล อย่าง Phil Schiller ได้ทำการแนะนำ iPod nanos รุ่นใหม่ที่ไฉไลกว่า เพื่อเอาใจคอเพลงและผู้รักการออกกำลังกาย และได้มีรายงานล่าสุดจาก Mashable เข้ามาว่า ผู้ใช่ iPod รุ่นแรก ที่มีอายุการใช้งานราว 5  ปี ในตอนนั้น อาจได้รับการเซอร์ไพรส์จากแอปเปิ้ล!!! ???

 

เนื่องจากปัญหาใน iPod Nanos ( first-generation ) รุ่นแรก เกี่ยวกับการใช้งานแบตเตอรี่ ที่ตามรายงานในเว็บไซต์ ได้แจ้งว่า ” แบตเตอรี่ใน iPod nanos (1st generation)  รุ่นแรก ที่วางขายราว  ก.ย. 2005 – ธ.ค. 2006 นั้นมีปัญหาด้านความปลอดภัย เรื่องการใช้งานแบตเตอรี่และความร้อนที่มากเกินไป ซึ่งเป็นปัญหาจากซัพพลายเออร์ผู้ผลิตแบตเตอรี่ในขณะนั้น รวมถึงระยะเวลาใช้งานอันยาวนาน “

 

และแอปเปิ้ลได้เปิด  “ replacement unit ” จาก serial numbers iPod Nanos (1st generation) ของผู้ใช้ ซึ่งเมื่อการตรวจสอบ serial numbers รุ่นเก่าตรงกับในระบบ คุณสามารถทำการส่ง iPod รุ่นแรกกับทางแอปเปิ้ล ซึ่งตามข้อมูล คงไม่ใช่การเซอร์ไพรส์แบตเตรรี่ใหม่ในอุปกรณ์รุ่นเก๋าของคุณ แต่เป็นการ replacement unit ซึ่งสิ่งที่จะได้กลับมา จะเป็นอะไรได้ นอกจาก iPod Nano รุ่นล่าสุดนั้นเอง คลิก

 

Source By Mashable