canon iR-ADV MFD Gen 3 อิมเมจรันเนอร์ แอดวานซ์ เจเนอเรชัน 3 เครื่องถ่ายเอกสาร

แคนนอน เปิดตัว เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันใหม่ imageRUNNER ADVANCE Generation 3

Home / Gadget / แคนนอน เปิดตัว เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันใหม่ imageRUNNER ADVANCE Generation 3

บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัว “อิมเมจรันเนอร์ แอดวานซ์ เจเนอเรชัน 3” (imageRUNNER ADVANCE : iR-ADV Generation 3) เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชัน (MFD) รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ตอบสนองความต้องการทางธุรกิจได้หลากหลาย ทำให้การพิมพ์ สแกน และจัดเก็บเอกสารเป็นเรื่องง่าย หมดปัญหาการทำงานที่ซับซ้อน

พร้อมด้วยคุณสมบัติปกป้องข้อมูลทางธุรกิจที่พัฒนาต่อเนื่องจากรุ่นที่ผ่านมา อาทิ ระบบการพิมพ์อย่างปลอดภัยด้วยการเข้ารหัส และระบบ PDF แบบเข้ารหัส เป็นต้น MFD Gen 3 ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย มีให้เลือกมากถึง 8 ซีรีส์รวม 22 รุ่น ตอบโจทย์ตามความต้องการใช้งานในธุรกิจต่างๆ ได้ลงตัว

MFD Gen 3 จะช่วยยกระดับประสิทธิภาพในการทำงาน ด้วยระบบการใช้งานที่ง่าย ผ่าน User Interface (UI) แบบใหม่ บนหน้าจอหลัก (Home Screen) ที่มีการผสานฟังก์ชันการใช้งานไอคอนและเมนู ทั้งจากเมนูหลัก (Main Menu) และ เมนูลัด (Quick Menu) เข้าด้วยกัน ทำให้การใช้งานสะดวกยิ่งขึ้น พร้อมด้วยฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด Timeline ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเรียกดูงานสแกน หรืองานถ่ายเอกสาร ที่ผ่านมา และสามารถกดสั่งงานซ้ำบนหน้าจอหลักได้ทันที โดยไม่ต้องกลับไปสั่งงานที่คอมพิวเตอร์

และยังมีคุณสมบัติโดดเด่นในด้านความแม่นยำในการสแกนเอกสาร ด้วยโหมด Optical Character Recognition (OCR) ที่สามารถระบุและอ่านตัวอักษรอย่างละเอียดและถูกต้องทุกตัวอักษร ทำให้การนำเอกสารไปใช้งานต่อ ไม่เกิดความผิดพลาดในการทำงานขั้นต่อไป

นอกจากคุณสมบัติด้านการปกป้องข้อมูลทางธุรกิจ และการยกระดับประสิทธิภาพการทำงานดังกล่าว อีกหนึ่งคุณสมบัติพิเศษก็คือ การควบคุมงานพิมพ์ในบริษัท ผ่านซอฟต์แวร์ uniFLOW Online ของแคนนอน ซึ่งเป็นโซลูชันบริหารจัดการงานพิมพ์บนคลาวด์ โดยไม่ต้องใช้เซิร์ฟเวอร์ ช่วยลดต้นทุนของบริษัท ทั้งการลงทุนด้านฮาร์ดแวร์ และค่าบำรุงรักษาระบบ

อีกทั้งผู้ดูแลระบบสามารถควบคุมการทำงานผ่านระบบเซ็นเตอร์ส่วนกลาง โดยสามารถตรวจสอบประวัติการทำงาน และควบคุมค่าใช้จ่ายงานพิมพ์ งานสแกน หรืองานถ่ายเอกสารได้ โซลูชันจัดการงานพิมพ์ uniFLOW Online ยังช่วยเสริมความปลอดภัย ในการจำกัดการเข้าถึงตัวเครื่องโดยไม่ได้รับอนุญาต และปกป้องการเข้าถึงงานพิมพ์ที่เป็นความลับ

ทั้งนี้ MFD Gen 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ประกอบด้วย กลุ่มเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นทั้งหมด 8 ซีรีส์ 22 รุ่น ดังนี้

  • iR-ADV C3500i III series
  • iR-ADV C5500i III series
  • iR-ADV C7500i III series
  • iR-ADV C356i III series
  • iR-ADV 4500i III series
  • iR-ADV 6500i III series
  • iR-ADV 8500 III series
  • iR-ADV 615i / 715iZ III series

MFD Gen 3 พร้อมส่งมอบโซลูชันในการทำธุรกิจที่ง่ายยิ่งขึ้น อีกทั้งรักษาความปลอดภัยของข้อมูลทางธุรกิจอย่างเต็มประสิทธิภาพ เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น MFD Gen 3 พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้