ซัมซุง มือถือ samsung หูฟัง

Samsung เปิดตัว Galaxy Buds หูฟังไร้สาย ที่มาพร้อมระบบเสียงใหม่!!

Home / Gadget / Samsung เปิดตัว Galaxy Buds หูฟังไร้สาย ที่มาพร้อมระบบเสียงใหม่!!

นอกจากที่ Samsung จะได้เปิดตัว Galaxy S10 ทั้ง 3 รุ่นไปแล้ว Samsung ยังได้เปิดตัวหูฟังไร้สายแบบ InEar รุ่นใหม่อย่าง Galaxy Buds ออกมาด้วยครับ ซึ่งหูฟังรุ่นนี้ถูกพัฒนาขึ้นให้ล้ำหน้าไปอีกขั้น ด้วยการมาพร้อมเทคโนโลยี Enhanced Ambient Sound ที่ช่วยให้ผู้สวมใส่ได้ยินเสียงรอบข้าง และยังมี Adaptive Dual Microphone ทำให้การสนทนาชัดเจน นอกจากนี้ยังให้เสียงที่ดีด้วยการปรับแต่งเสียงจาก AKG ด้วย

Galaxy Buds มีแบตเตอรี่ขนาด 58mAh ในตัวหูฟังทำให้ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน สามารถฟังเพลงผ่าน Bluetooth ได้นานสูงสุด 6 ชั่วโมง และโทรสนทนาได้นานสูงสุด 5 ชั่วโมง

ด้านกล่องชาร์จมีแบตเตอรี่ขนาด 252mAh โดยสามารถชาร์จหูฟังเพียง 15 นาที แต่ใช้งานได้นานถึง 1.7 ชั่วโมง นอกจากนี้ Galaxy Buds ยังรองรับการชาร์จไร้สาย สามารถชาร์จกับ Galaxy S10 ได้เพียงแค่วางไว้ด้านหลังเครื่อง

Galaxy Buds ยังรองรับผู้ช่วยอัจฉริยะ Bixby สามารถเรียกใช้งาน Bixby ได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่แตะที่หูฟังเท่านั้น ไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาแต่อย่างใด เพียงแค่เรียกใช้งาน Bixby ก็สามารถสั่งการต่างๆ ได้ทันที

โดยหูฟัง Galaxy Buds สามารถทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟน Android รุ่นอื่นๆ ที่ใช้ Android เวอร์ชั่น 5.0 ขึ้นไป แต่ต้องมี RAM 1.5GB ขึ้นไป และสนับสนุนการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 พร้อมทั้งรองรับพอร์ต USB-C โดยมีให้เลือก 3 สี คือ สีดำ, สีขาว และ สีเหลือง

คลิป Galaxy Buds

คลิป Galaxy S10