กล้อง กล้องโลโม่

Lomography เปิดตัว Lomo Instant Explorer กล้อง Instant อิดิชั่นแรกของปี 2018

Home / Camera / Lomography เปิดตัว Lomo Instant Explorer กล้อง Instant อิดิชั่นแรกของปี 2018

Lomography ร่วมมือกับ KristopherH นักวาดชื่อดังที่มี ผลงานการออกแบบให้กับแบรนด์ระดับโลกมากมายในการออกแบบกล้อง Lomo Instant Explorer เดิมกล้องตัวนี้ถูกออกแบบขึ้นสำหรับโปรเจกต์ Lomography x Fashion Walk: Be An Explorer ที่คอสเวย์เบย์,ฮ่องกง

Lomo instannt

 

KristopherH ได้วาดลวดลายที่สลับซับซ้อนโดยใช้สีฟ้าตัดกับขาว ถ่ายทอดออกมาเป็นเมืองจำลองที่ มีทั้งชิงช้าสวรรค์, บอลลูน และหุ่นยนต์กระป๋อง และด้วยลวดลายที่ซับซ้อนนี้จึงทำให้เป็นอิดิชั่นที่คุณอาจจะอยากนำมันออกไปท่องเที่ยวพร้อมกับคุณ

Lomo instannt

เริ่มจากที่หลายๆคนได้เห็นกล้องอิดิชั่นพิเศษนี้ตอนงานที่ คอสเวย์เบย์ Lomography ก็ได้รับฟีดแบ็คจากคนที่อยากได้ไว้เก็บสะสม ดังนั้น Lomography จึงตัดสินใจผลิตกล้อง Lomo’Instant Explorer ในจำนวนที่จำกัด และพร้อมวางจำหน่ายให้คุณเป็นเจ้าของทั้งแบบเฉพาะกล้องและกล้องพร้อมเลนส์เสริม ในราคา 4,530 และ 5,330 บาท ผ่านการสั่งซื้อในร้านออนไลน์เร็วๆ นี้

Lomo instannt

กล้องตระกูล Lomo’Instant เป็นกล้องที่พร้อมให้ทุกคนใช้ถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์,จินตนาการ และเก็บความประทับใจที่เกิดขึ้นในทุกช่วงเวลาสำคัญของคุณซึ่งคุณสามารถบันทึกสิ่งเหล่านั้นลงบนฟิล์ม Instax Mini และแบ่งปันให้กับคนรอบข้างได้ในทันที

Lomo instannt

ภาพที่ถ่ายโดยกล้อง Lomo Instant Explorer

โดยลูกเล่นของกล้องตัวนี้มีทั้ งถ่ายภาพซ้อนได้ไม่อั้น, มีเจลเปลี่ยนสีแฟลชสำหรับใครที่ ต้องการเปลี่ยนมู้ดของภาพ หรือถ้าชอบถ่ายแบบ long exposure กล้องตัวนี้ก็มีโหมดชัตเตอร์บีให้ได้เล่นและสร้างสรรค์ผลงานกัน ความสนุกสนานยังมีทั้งในเรื่องของเลนส์เสริมสำหรับใครที่ อยากขยายมุมมองในการถ่ายภาพของตัวเอง