Cabo Verde camera Instant lomo Lomo Instant Panama กล้อง ถ่ายภาพ โลโม่

เปิดตัวกล้อง Lomo’Instant Automat อิดิชั่นแรกของปีนี้ และกล้อง Lomo’Instant Mini รุ่น Panama

Home / Camera / เปิดตัวกล้อง Lomo’Instant Automat อิดิชั่นแรกของปีนี้ และกล้อง Lomo’Instant Mini รุ่น Panama

หลังจากที่ปีที่แล้วเราได้เปิดตัวกล้อง Lomo’Instant Automat กล้อง Instant ขนาดเล็กพกพาง่าย และยังมีระบบวัดแสงอัตโนมัติ ทำให้คนใช้สามารถใช้งานได้สะดวกมากขึ้น ซึ่งก็ได้รับผลตอบรับที่น่าสนใจจากผู้ใช้ทั่วโลก และเราก็ไม่ได้หยุดการสร้างสรรค์แต่เพียงเท่านั้น ถ้าหากคุณกำลังมองหากล้องบันทึกความทรงจำที่สามารถแบ่งปันให้กับคนรอบข้างได้ง่ายๆ คุณอาจจะสนใจกล้อง Instant เหล่านี้ ซึ่งเรามีให้เลือก 2 รุ่น

 

กล้อง Lomo’Instant Automat Cabo Verde เราได้แรงบันดาลใจมาจากสาธารณรัฐกาบูเวร์ดี สำหรับความหมายของ Cabo คือแหลม และ Verde คือสีเขียว เพราะฉะนั้นกล้องตัวนี้จึงออกมาเป็นสีเขียวและมีลายจุดโพกาดอทสีขาวเพื่อเพิ่มความน่าสนใจมากขึ้น

บันทึกความทรงจำที่มีชีวิตชีวาพร้อมกับขยายความสร้างสรรค์ในตัวคุณ ด้วยลูกเล่นจากกล้อง Lomo’Instant Automat Cabo Verde โดยคุณจะได้สนุกกับการใช้เจลสีคัลเลอร์แฟลช, ถ่ายภาพซ้อนไม่อั้น, ใช้รีโมตควบคุมชัตเตอร์แบบไร้สาย หรือใช้ชุดเลนส์เสริม (เลนส์ Wide / Fisheye และ Close-up) ในการเปลี่ยนมุมมองการถ่ายภาพของคุณ กล้องตัวนี้เป็นกล้องที่มีระบบวัดแสงแบบอัตโนมัติดังนั้นเรื่องของชัตเตอร์สปีด, รูรับแสง และแฟลช กล้องตัวนี้จะคำนวนให้เองโดยอัตโนมัติ ทำให้ภาพของคุณออกมาอย่างสวยงาม และด้วยสีสันของกล้องที่สดใสดังนั้นจะทำให้คุณเด่นกว่าใครๆ อย่างแน่นอน

และรุ่นล่าสุดกล้อง Lomo’Instant Mini อีกหนึ่งรุ่น ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากเมือง Panama เมืองหลวงสุดทันสมัยที่มีทั้งป่าร้อนทึบและชายหาดที่สวยงาม โดยกล้อง Instant ตัวนี้เป็นกล้องที่เหมาะกับคนชอบการสร้างสรรค์ และทดลองทำอะไรใหม่ๆ

 

กล้อง Lomo’Instant Panama กล้องมินิสุดยืดหยุ่นของเรา ลายกล้องของตัวนี้มีความคล้ายกับ Lomo’Instant Honolulu ที่เลิกผลิตไปแล้ว ดังนั้นใครชอบลายพริ้นท์ใบไม้ และสีเขียวมิ้นท์ต้องจับจองเป็นเจ้าของกันแล้ว ยิ่งถ้าได้พกไปถ่ายรูปชิคๆ ริมทะเลละก็รับรองว่าคุณจะได้ภาพเก๋ๆ ลงโซเชี่ยลอย่างแน่นอน ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นช่างภาพมือใหม่หรือช่างภาพมืออาชีพ คุณจะสนุกกับการถ่ายภาพด้วยกล้อง Lomo’Instant Panama ตัวนี้เพราะมีความสร้างสรรค์ให้ทดลองอีกเพียบ

คุณสมบัติของกล้อง
– กล้อง Lomo’Instant เป็นกล้องที่มีเลนส์มุมกว้าง และมีเลนส์เพิ่มเติมให้เปลี่ยนได้อีก 3 แบบ ได้แก่ เลนส์ Fisheye, เลนส์ Close Up และ เลนส์ Portrait
– ปรับรูรับแสงได้ตามสเต็ป
– สามารถถ่ายได้ทั้งเปิดและปิดแฟลช
– ถ่ายภาพซ้อนได้แบบ Unlimited
– ถ่ายภาพกลางคืนและถ่ายแสงเป็นเส้นๆได้
– มีเจลสีคัลเลอร์แฟลชให้ในชุด 4 สี
– โฟกัสได้ 2 สเต็ป
– ขนาดเหมาะสำหรับการพกพา