COOLPIX W300 nikon W300 กล้อง คูลพิกซ์ นิคอน

Nikon COOLPIX W300 พร้อมทุกการผจญภัย กล้องคู่ใจผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง

Home / Camera / Nikon COOLPIX W300 พร้อมทุกการผจญภัย กล้องคู่ใจผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง

Nikon ประกาศเปิดตัว COOLPIX W300 กล้องทรงประสิทธิภาพรุ่นล่าสุด ที่มอบความทนทานในการกันน้ำได้ลึกถึงระดับ 30 เมตร อีกทั้งยังกันกระแทกได้เทียบเท่าการตกจากที่สูงถึง 2.4 เมตร โดดเด่นทั้งรูปลักษณ์ และความสามารถรอบด้าน จึงพร้อมรับมือกับสถานการณ์ที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น รวมถึงการบันทึกภาพยนตร์ในระดับ 4K UHD

คุณลักษณะเด่น

  • เพื่อนเดินทางที่วางใจได้ ทั้งบนพื้นดิน และในน้ำ ด้วยคุณสมบัติในการกันน้ำได้ที่ระดับความลึก 30 เมตร จึงสามารถบันทึกภาพสิ่งมีชีวิตที่น่าหลงใหลในท้องทะเลได้อย่างคล่องตัว ทั้งภาพนิ่ง และวีดีโอ นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติทนแรงกระแทกจากระดับความสูงได้ถึง 4 เมตร ตัวกล้องที่แข็งแรงทนทาน ทั้งการทนต่อความหนาวที่อุณหภูมิ −10°C ความสามารถในการกันฝุ่น กันทราย ให้คุณสนุกได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องกังวล แม้จะอยู่บนหาดทราย เข้าป่า หรือปีนเขา

กล้องตัวนี้มาพร้อมเลนส์ NIKKOR ที่สามารถซูมออพติคอลได้ถึง 5 เท่า ขนาดรูรับแสงกว้างสุดที่ f/2.8 กับประสิทธิภาพในการซูมละเอียดแบบไดนามิคที่รองรับการซูมได้สูงสุดถึงราว 10 เท่า ให้ความละเอียดของภาพ 16.0 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์ CMOS แบบส่องแสงจากด้านหลัง และฟังก์ชั่นลดความสั่นไหวอันทรงประสิทธิภาพ ช่วยลดความพร่ามัวจากการถ่ายภาพในขณะที่กล้องสั่นไหว

  • บันทึกทุกการเคลื่อนไหวในกิจกรรมกลางแจ้ง คุณสามารถบันทึกความเคลื่อนไหวของพระอาทิตย์ขึ้น หรือจะเป็นภาพหมู่ดาวบนท้องฟ้ายามค่ำคืน รองรับการบันทึกภาพยนตร์ความละเอียด 4K UHD (3840×2160)/30p และในเวลาที่คุณต้องการถ่ายภาพใต้น้ำซึ่งจะมีสภาพแสงที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา คุณก็สามารถล็อคค่าแสงได้ด้วยฟังก์ชั่น AE lock เพื่อให้ได้ค่าแสงที่พอดีสำหรับวัตถุที่โฟกัสใต้น้ำอย่างง่ายดายไร้กังวล นอกจากนี้ ไม่เพียงแค่การบันทึกภาพยนตร์ในแบบ time-lapse เท่านั้น แต่ยังมีฟังก์ชั่นการบันทึกภาพยนตร์ในแบบ superlapse อีกด้วย
  • อุปกรณ์คู่ใจนักผจญภัย ไม่เพียงแต่จะมีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นเหมาะกับการพกพาไปในทุกที่ ยังมาพร้อมคุณสมบัติที่ได้รับการยกระดับให้เหนือกว่า ไม่ว่าจะเป็นกริปจับกระชับมือ และปุ่มลั่นชัตเตอร์ที่ใช้งานได้ง่าย เพิ่มประสิทธิภาพด้วยปุ่มไฟ LED ใหม่ ช่วยให้สามารถใช้ไฟเสริมได้อย่างสะดวกรวดเร็ว พร้อมรับมือกับการถ่ายภาพนิ่ง และภาพยนตร์ได้ทันทีแม้ในที่มืด

คุณลักษณะเพิ่มเติม

  • รองรับการทำงานของ SnapBridge ช่วยให้อัพโหลดผลงานบนโซเชียล มีเดียได้อย่างง่ายดาย
  • มีระบบพรีโฟกัส และออโตโฟกัส แบบค้นหาเป้าหมาย ที่จะช่วยให้การถ่ายภาพสะดวกและลื่นไหล
  • มี Scene Mode ให้เลือกมากมาย เพื่อให้กล้องสามารถปรับค่าต่างๆ ได้อย่างเหมาะสมโดยอัตโนมัติ
  • มีโหมด Creative ที่จะช่วยให้การสร้างสรรค์ภาพถ่ายตามจินตนาการเป็นเรื่องง่าย
  • มีให้เลือกทั้งแบบลายพราง สีส้ม สีเหลือง และสีดำ