ฟูจิฟิล์ม เปิดตัวFuji X-A3 กล้องมิลเลอร์เลสสุดมุ้งมิ้งเอาใจสาวๆ ผู้รักการเซลฟี่

Home / Camera / ฟูจิฟิล์ม เปิดตัวFuji X-A3 กล้องมิลเลอร์เลสสุดมุ้งมิ้งเอาใจสาวๆ ผู้รักการเซลฟี่

บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวกล้องดิจิตอลมิลเลอร์เลสแฟลกชิพ โมเดล รุ่นล่าสุด กล้องดิจิตอล Fuji X-A3 กล้องที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ มาพร้อมเซ็นเซอร์ APS-C CMOS โดดเด่นด้วยรูปแบบการถ่ายภาพแบบ เซลฟี่ สวยสมจริง โดยจอภาพแบบพับได้ 180 องศา ระบบทัชสกรีน

Print

โดยกล้อง X-A3 เป็นกล้องที่บริษัทแม่ที่ประเทศญี่ปุ่น ได้ทำการวิจัยตลาดจากถึงความต้องการของผู้ใช้ในประเทศไทยตั้งแต่การออกแบบ design และสี ของกล้องใน สไตล์ Retro Classic, คุณภาพของไฟล์ที่เหมาะกับสีผิวของคนไทย และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ผู้ใช้ในประเทศไทยโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ทั้งชายและหญิงที่ต้องการให้มีอยู่ในตัวกล้อง เพื่อให้เป็นกล้องที่สมบรูณ์แบบ ต่อยอดความสำเร็จจากกล้องรุ่น X-A2 ที่ได้สร้างปรากฏการณ์การตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดีมากในช่วงที่ผ่านมา

Fuji_X-A3_3

Fuji_X-A3_5

สำหรับกล้องรุ่น X-A3 นี้ ยังคงโดดเด่นด้วยรูปแบบการถ่ายภาพแบบ เซลฟี่ สวยสมจริง พร้องฟังก์ชั่นใหม่ ๆ ที่โดนใจกลุ่มคนรุ่นใหม่ เช่น โหมด smile shooting, โหมดคู่รัก และโหมดกลุ่มเพื่อน ด้วยเซ็นเซอร์ APS-C CMOS ความละเอียดสูงถึง 24 ล้านพิกเซล

Fuji_X-A3_10

Fuji_X-A3_4

มีระบบออโต้โฟกัสแบบ Hybrid  โดยจอภาพสามารถพับได้ 180 องศา ขนาดจอภาพ 3 นิ้ว ระบบทัชสกรีน ถ่ายวีดิโอแบบ Full HD 60f/s พร้อมโหมดฟังก์ชั่นการถ่ายภาพอื่น ๆ ให้เลือกอีกมากมาย

Fuji_X-A3_9พร้อมกันนี้ X-A3 ยังสามารถเชื่อมต่อ Wifi  สั่งการถ่ายภาพและแชร์ภาพลงบน Social Media ได้อย่างสะดวกสบาย ให้คุณภาพไฟล์ภาพที่ดีเยี่ยมโดยเฉพาะ skin tone ที่เป็นจุดเด่นของกล้องดิจิตอลฟูจิฟิล์ม เหมาะสำหรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ทั้งชายและหญิง ทั้งในตลาดกลุ่มผู้เริ่มใช้กล้อง New Entry รวมไปถึงผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพทุกคน โดย Fuji X-A3 มีให้เลือกพร้อมกัน 3 สี ดำ, น้ำตาล และ ชมพู และราคาอยู่ที่ 23,990 บาท พร้อมวางจำหน่ายเดือนตุลาคมนี้