บิ๊กคาเมร่า ส่งบริการ Quick Print Station รอรับภาพได้เลย เจาะกลุ่มถ่ายภาพจากมือถือ

Home / Camera / บิ๊กคาเมร่า ส่งบริการ Quick Print Station รอรับภาพได้เลย เจาะกลุ่มถ่ายภาพจากมือถือ

บิ๊กคาเมร่า ส่งบริการ Quick Print Station รอรับภาพได้เลย เจาะกลุ่มถ่ายภาพจากมือถือ

บิ๊กคาเมร่า ประกาศความเป็นผู้นำ ตอกย้ำการเป็นศูนย์รวมกล้องดิจิตอล ที่มีความสุขให้เลือกมากที่สุด ขยายธุรกิจครบวงจร ลงเครื่อง Quick Print Station (QPS) เครื่อง Smart Print คอนเซ็ปท์ “รอรับภาพได้เลย” พร้อมเตรียมลุยตลาดเจาะกลุ่มเป้าหมาย ผู้นิยมถ่ายภาพจากมือถือและไอดีโฟโต้ ที่ต้องการปริ้นภาพด่วน ขยายบริการ ครอบคลุมกว่า 230 สาขา ทั่วประเทศ

IMGL6128

บริษัท บิ๊กคาเมร่า จำกัด ศูนย์รวมกล้องดิจิตอลที่มีความสุขให้เลือกมากที่สุด ที่มีสาขาบริการกว่า 230 สาขาทั่วประเทศ จัดจำหน่ายกล้องและอุปกรณ์การถ่ายภาพที่ครอบคลุมความต้องการของผู้ที่รักในการถ่ายภาพ ขยายบริการทางด้านการล้างอัดภาพ เพื่อเพิ่มคุณค่าทางการบริการ และ มุ่งตอบสนองไลฟ์สไตล์ทางการถ่ายภาพเพื่อก้าวเข้าสู่ One Stop Service ครบวงจร ในโลกของการถ่ายภาพ ภายใต้แบรนด์ BIG CAMERA โดยนำเครื่อง Quick Print Station เครื่องพิมพ์ Quick Print Station หรือ QPS เครื่องพิมพ์ภาพที่มีขนาดเล็ก ที่สะดวกในการออกแบบการการพิมพ์ภาพด้วยตนเอง ภายใต้ระบบการสั่งภาพแบบ DIY สามารถเลือกรูปที่ต้องการ สั่งพิมพ์ภาพได้ด้วยตัวเอง ถือเป็น เป็นเครื่องพิมพ์ภาพ Smart Print โดยคุณสมบัติเด่นของเครื่อง QPS คือ สามารถสั่งงานผ่านหน้าจอด้วยระบบสัมผัส (Touch to Order) ใช้งานง่าย (Easy) ผ่านหน้าจอรูปแบบ Icon มีฟังก์ชั่นภาษาไทยทำให้เข้าใจง่าย และที่สำคัญที่สุด คอนเซ็ปท์ คือ สามารถ “รอรับภาพได้เลย” (Get it Now) ทำให้ได้รูปด่วน และมีคุณภาพของไฟล์งานที่มีความละเอียดสูง และมีสีสัน ที่สดใส นอกจากนี้ยังสามารถพิมพ์ภาพแบบรูปด่วน หรือรูปติดบัตร (ID photo) ที่มีขนาดให้เลือกหลากหลาย และสั่งพิมพ์ภาพผ่าน SD Card, USB และ Smart Phone รองรับระบบ iOS และ Android เพียงแค่โหลด Application Order-it Mobile เท่านั้น ถือเป็น อีกหนึ่งบริการที่จะตอบสนองความสุขในการถ่ายภาพอีกขั้นหนึ่ง.

IMGL5965

คุณธนสิทธิ์ เธียรกาญจนวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิ๊กคาเมร่า จำกัด กล่าวว่า เครื่องพิมพ์ QPS เป็นเครื่อง Smart Print ที่สามารถรองรับการพิมพ์ ภาพจากมือถือ Smart Phone รวมถึงกล้องดิจิตอล ซึ่งปัจจุบันนี้ ผู้บริโภคนิยมการถ่ายภาพจากมือถือรวมถึง กล้องดิจิตอล และมองหาเครื่องพิมพ์ภาพที่รองรับการพิมพ์ภาพ ให้สะดวก และมีคุณภาพสูง โดยเครื่องพิมพ์ QPS สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีและยังสามารถรองรับได้ทั้ง ระบบ IOS และ Android นอกจากนี้ QPS ยังสามารถรองรับการพิมพ์ภาพจาก กล้องดิจิตอลของฟูจิฟิล์มได้อีกด้วย ในปัจจุบัน การถ่ายภาพกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคนยุคนี้ และต้องยอมรับว่าการอัดภาพก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่เข้ามามีบทบาทมากขึ้น ที่จะทำให้การถ่ายภาพสมบูรณ์แบบมากขึ้นอีกด้วย หากเราได้แบ่งปันภาพถ่ายและมีความสุขกับการมองภาพเหล่านั้น ผ่านการล้างอัดภาพ ที่สะดวกและมีคุณภาพ ทำให้คุณประหยัดเวลาและยังสามารถออกแบบการสั่งอัดภาพแบบ DIY ความสุขในโลกถ่ายภาพของคุณก็จะเชื่อมต่อกันง่ายขึ้น ทางบิ๊กคาเมร่า จึง ขยายการบริการทางด้านการอัดภาพ โดยลงเครื่อง QPS เพื่อให้บริการทั้ง 230 สาขาทั่วประเทศ เพื่อเพิ่มคุณค่าทางการบริการ และมุ่งตอบสนองไลฟ์สไตล์ทางการถ่ายภาพเพื่อก้าวเข้าสู่ One Stop Service ครบวงจร ในโลกของการถ่ายภาพ

IMGL5713

ทั้งนี้ เรายังวางแคมเปญโฆษณาและประชาสัมพันธ์เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย เพื่อให้ผู้บริโภค ได้สัมผัสถึงประสบการณ์จาก เครื่อง Smart Print QPS เราจึง แจกคูปองฟรี สำหรับ 500 ท่านแรกของทุกวัน ในช่วง การจัดงาน BIG CAMERA BIG PRO DAY ระหว่างวันที่ 1-6 กันยายน นี้ และนอกจากนี้ ยังจัดทำกิจกรรม Roadshow แนะนำ เครื่องพิมพ์ภาพ QPS สู่มหาวิทยาลัย อีกด้วย และด้วยการให้บริการด้านการถ่ายภาพแบบครบวงจร ถือเป็นอีกก้าวสำคัญในการพัฒนาการให้บริการแบบ One Stop Service เพื่อความพึงพอใจของลูกค้าต่อไป

IMGL5745

ด้าน มร.ไทสุเกะ ทารุมิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ฟูจิฟิล์ม เรามุ่งมั่นพัฒนา นวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยี พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในปัจจุบัน โดยเราเติบโตมาจากอุตสาหกรรมการถ่ายภาพ จึงเชื่อว่าความต้องการของผู้บริโภค ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพจากสมาร์ทโฟน นอกจากการแชร์ภาพในโซเชียลมีเดียแล้ว ยังคงมองหาระบบการพิมพ์ภาพ หรือการอัดภาพจากสมาร์ทโฟน ที่สะดวก รวดเร็ว รวมถึงคุณภาพ สีสันที่ดีเยี่ยม

เครื่องพิมพ์ Quick Print Station หรือ QPS นวัตกรรมอีกก้าวหนึ่งของฟูจิฟิล์ม เป็นเครื่องพิมพ์ภาพ ที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายดังกล่าว โดยสามารถพิมพ์ภาพลงบนกระดาษอัดภาพของฟูจิฟิล์มได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งให้คุณภาพสูง สีสันสดใสเหมือนการอัดภาพแบบซิลเวอร์ฮาไลด์ สามารถรอรับภาพได้ทันที โดยนวัตกรรมเหล่านี้ มาจากปรัชญาของฟูจิฟิล์ม “Culture of Photography” ที่ว่า “รูปถ่าย คือการเก็บภาพที่น่าจดจำที่พิเศษสุดในทุกช่วงเวลาที่สวยงามและน่าประทับใจในชีวิต”

ในโอกาสนี้ ฟูจิฟิล์ม ได้ร่วมกับ บิ๊ก คาเมร่า ขยายธุรกิจ Smart Print ด้วยเครื่องQuick Print Station จำนวน 250 เครื่อง ครอบคลุมทุกสาขาทั่วประเทศของบิ๊ก คาเมร่า ซึ่งนับเป็นปรากฏการณ์การร่วมมือทางธุรกิจที่ถือเป็นก้าวแรกในประเทศไทย และใน Southeast Asia ในการให้บริการพิมพ์ภาพจากสมาร์ทโฟน ที่สามารถจับต้องได้จริง และเกิดความประทับใจ ตลอดจนเห็นถึงคุณค่าของภาพถ่ายในที่สุด ซึ่งเชื่อว่าการอัดภาพในลักษณะนี้จะสร้างมิติใหม่ให้กับผู้บริโภค และเกิดการยอมรับมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง” มร.ทารุมิ กล่าว

IMGL6176 IMGL6240  IMGL5698