เปิดตัว Easy Macro หนังสือสอนถ่ายรูปมาโครที่อ่านง่าย ถ่ายได้จริง

Home / Camera / เปิดตัว Easy Macro หนังสือสอนถ่ายรูปมาโครที่อ่านง่าย ถ่ายได้จริง

 

สำนักพิมพ์อินโฟเพรสกรุ๊ปได้แถลงข่าวเปิดตัวหนังสือเล่มใหม่ “Easy Macro” แต่งโดย “คนบางปะอิน” ช่างภาพชื่อดังจากห้องกล้อง เว็บ pantip.com ที่ลานสนามหญ้า Ozono Plaza ซอยพร้อมพงษ์ โดยภายในงานมีบรรดาลูกศิษย์ ช่างภาพและนักข่าวเข้าร่วมงานอย่างอบอุ่น

หนังสือ “Easy Macro” เป็นหนังสือที่ คนบางปะอิน หรือคุณหัสดา คงศรี ช่างภาพมาโครชื่อดัง ตั้งใจที่จะถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ที่เก็บเกี่ยวมาเกือบ 5 ปี ให้กับผู้อ่านทุกท่าน ทั้งที่เป็นช่างภาพมือสมัครเล่น มืออาชีพหรือแม้แต่คนที่เริ่มถ่ายรูปใหม่ๆ ให้รู้จักกับการถ่ายภาพมาโคร

นอกจากเนื้อหาที่อ่านเข้าใจง่าย และสามารถนำไปใช้งานได้จริงแล้ว ภายในเล่มยังประกอบไปด้วยภาพถ่ายมาโครสวยๆ จากฝีมือถ่ายภาพของ “คนบางปะอิน” อีกกว่า 300 รูป ในงานแถลงข่าวยังได้รับเกียรติจากช่างภาพชื่อดังอีกสองท่าน คือ “ดาดา” (คุณสุดา อัฉริยะศิลป์) และ “ตองเจ็ด” (คุณปัทมา วรวรรณ ณ อยุธยา) มาร่วมสนทนา และแนะนำหนังสือมาโครเล่มนี้ให้กับผู้เข้าร่วมงานอีกด้วย

หนังสือ “Easy Macro” เป็นหนังสือพิมพ์ 4 สีทั้งเล่มบนกระดาษอาร์ตอย่างดี มีวางจำหน่ายในร้าน Se-ed, B2S, นายอินทร์, ศูนย์หนังสือ และร้านหนังสือทั่วประเทศ ในราคาเล่มละ 200 บาท ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเปิดดูได้ที่ www.infopress.co.th

นอกจากนี้สำหรับผู้ที่สนใจในการถ่ายภาพมาโคร สามารถเข้าร่วมทริปถ่ายภาพมาโคร ที่จัดโดยนักเขียน “คนบางปะอิน” ในวันที่ 23 มกราคม 2553 นี้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย รายละเอียดเพิ่มเติมโปรดติดตามที่ http://www.pantip.com/cafe/camera/topic/O8764774/O8764774.html