ซ่อมกล้อง – เลนส์แคนนอน ระหว่างเดินทางใน 12 ประเทศทั่วเอเชีย ช่อมฟรี!

Home / Camera / ซ่อมกล้อง – เลนส์แคนนอน ระหว่างเดินทางใน 12 ประเทศทั่วเอเชีย ช่อมฟรี!

atpp_logo

ซ่อมกล้อง – เลนส์แคนนอน ระหว่างเดินทางใน 12 ประเทศทั่วเอเชีย ฟรี! กับแผนคุ้มครองฯ “Asia Traveller Protection Program (ATPP)”

แคนนอน ผู้นำด้านเทคโนโลยีถ่ายภาพดิจิตอลระดับโลก ประกาศยกระดับงานบริการหลังการขายไปอีกขั้น เปิดตัวแผนคุ้มครองผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ “Asia Traveller Protection Program (ATPP)” บริการระดับพรีเมี่ยมช่วยเพิ่มความอุ่นใจและความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์แคนนอนที่เดินทางไปต่างประเทศ ในกรณีที่กล้องหรือเลนส์ที่ยังอยู่ในระยะรับประกันศูนย์ฯเกิดปัญหาระหว่างเดินทางใน 12 ชาติทั่วเอเชีย สามารถนำส่งซ่อมที่ศูนย์บริการแคนนอนในประเทศนั้นๆ ได้ทันที โดยไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นเพราะสามารถเบิกคืนจากแคนนอนได้ในภายหลังเมื่อเดินทางกลับถึงประเทศ

image005

“สำหรับนักถ่ายภาพที่ต้องเดินทางอยู่ตลอด ไม่มีอะไรน่าหงุดหงิดใจเท่ากับการที่กล้องตัวโปรดเกิดชำรุดเสียหายหรือมีปัญหาใช้งานไม่ได้ในเวลาที่ต้องการบันทึกช่วงเวลาสำคัญบริการATPPใหม่นี้คือโอกาสที่แคนนอนจะได้ขยายขอบเขตการให้บริการแบบครบวงจร เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีแก่ลูกค้าทุกคนไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ในหรือนอกประเทศก็ตาม” ฮิเดอากิ นิชิมุระ ผู้อำนวยการอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายขายและการตลาด ธุรกิจ ICP ระดับภูมิภาค บริษัท แคนนอน สิงคโปร์ กล่าว

แผนคุ้มครองผลิตภัณฑ์ ATPP จะช่วยคุณได้อย่างไร

เพื่อรับสิทธิ์การดูแลเป็นพิเศษตามแผน ATPP ลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์แคนนอนจากร้านค้าตัวแทนจำหน่ายซึ่งได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ จะต้องเข้ามาลงทะเบียนการรับประกันสินค้าในเว็บไซต์ www.canon-asia.com/atpp ได้แล้ววันนี้ โดยบริการ ATPP ครอบคลุมกลุ่มสินค้าหลากหลายประเภทตั้งแต่กล้องดิจิตอล SLR ตระกูล EOS กล้องดิจิตอลคอมแพ็คชนิดเปลี่ยนเลนส์ได้ในตระกูล EOS M ไปจนถึงเลนส์ EF รุ่นต่างๆ และกล้องดิจิตอลคอมแพ็คทั่วไป

หากกล้องเกิดชำรุดเสียหายระหว่างเดินทางใน 12 ประเทศเหล่านี้ที่เป็นสมาชิกของ ATPP ได้แก่ จีน ฮ่องกง เกาหลีใต้ อินเดีย อินโดนีเซีย มาเก๊า มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม ลูกค้าสามารถนำอุปกรณ์เข้าไปตรวจซ่อมที่ศูนย์บริการท้องถิ่น ที่ได้รับอนุญาตของแคนนอนในประเทศนั้นได้ทันที และขอรับเอกสารหลักฐานต่างๆ ที่จำเป็นพร้อมทั้งใบเสร็จ เพื่อใช้ในการติดต่อขอเบิกคืนค่าใช้จ่ายที่ได้สำรองจ่ายไปแล้วเมื่อลูกค้าเดินทางกลับประเทศ

ทั้งนี้ อุปกรณ์ดังกล่าวจะต้องยังอยู่ในระยะเวลาการรับประกัน ที่ออกโดยร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากแคนนอนเท่านั้น

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.canon-asia.com/atpp

image002 image006image001 image003