Perfect Color by CANON DIGIC 4

Home / Camera / Perfect Color by CANON DIGIC 4

?????????? มาแล้นนกับการ ย้ำ Event ตะเวนหา Pretty ที่งานนี้มีความยินดีที่จะเข้าร่วมงานเป็นอย่างยิ่ง เรียกได้ว่าเตรียมตัวกันข้ามคืน ข้ามวัน ตื่นเต้นจนนอนไม่หลับเพราะที่จะได้เข้าร่วมงาน Perfect Color by CANON DIGIC4 ที่มีพรีเซ็นเตอร์น่ารักมากๆๆๆๆอย่าง พอลล่า เทเลอร์ งานจัดขึ้นที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2551


พิธีกรในงานคือคุณวู้ดดี้ เกิดมาคุยคุณวาตารุ นิชิโอกะ ประธานบริษัทฯ และ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวต้อนรับและเปิดงาน โดยด้วยการแนะนำเทคโนโลยี DIGIC4 พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์กล้องถ่ายภาพ กล้องวีดีโอ และเครื่องปริ้นท์ภาพพกพา รุ่นใหม่ล่าสุด โดย คุณวรินทร์ ตันติพงศ์พาณิช ผู้อำนวยการอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป ส่วนคอนซูเมอร์อิมเมจจิ้ง แอนด์ อินฟอร์เมชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัดแล้วสิ่งที่รอคอยก็มาถึง แทบจะเป็นลม กริ๊ดดดด คุณพอลล่า เทเลอร์ต่อด้วยการแสดงเปิดตัว เหล่าดาราหนุ่ม
การแสดงเปิดตัว CANONดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่


ดารา 5 ท่าน กับสไตล์ที่แตกต่างกันกับกล้องแคนนอน


Professional บี๋ – ธีรพงษ์ เหลียวรักวงศ์ กับกล้อง EOS 50D
Young Generation กาย – นวพล ลำพูน กับกล้อง Powershot E1
Fashionista ณัฐ – เทพหัสดิน ณ อยุธยา กับกล้อง IXUS 980 IS
Smart Buyer ปอ – ทฤษฎี สหวงษ์ กับกล้อง Powershot A2000 IS
VDO Lover ย้ง – ทรงยศ สุขมากอนันต์ กับกล้อง HG 21แต่เนื่องจากห้องมีความใหญ๋โตมาก บวกกับกองทัพสื่อมวลชน คูณด้วยกล้องตัวน้อยที่ซูมไม่ได้มาก
จึงไม่สามารถถ่ายเป็นรายบุคคลได้แต่ความพยายามไม่ลดละ ถ่ายจากโปรเจคเตอร์เลย ไม่ภาพมาเหมือนกัน ฮะๆจากนั้นก็มาถ่ายรูปหมู่เหมือนเดิม (แต่ตอนนี้ยอมไม่ได้ยังก็ต้องถ่ายให้ได้ เข้าไปในวง กดไป 50-60 รูป
ได้มา 2 รูปที่ชัด นอกนั้นเบลอบ้าง กล้องคนอื่นมาบังบ้าง)ช่วงท้ายเหล่าดาราก็แยกย้ายประจำที่เพื่อให้สื่อถ่ายภาพกริ๊ดดดดดดๆๆๆ น่ารักกกกกกกกกมากกกกกกกกมายยยยยยยยยยยส่วนน้องกายคิวทอง สื่อรุมอยู่ตลอดคุณณัฐ คนนี้สื่อก็รุมเหมือนกัน แต่ยังพอมีช่วงว่างแอบเข้าไปขอถ่ายรูปได้บ้างถ่ายซื้อกล้องรุ่นนี้จะหล่อเหมือนเค้ามั้ยเนี้ยคุณปอ มาเนียบเลยคุณบี๋ ระดับมือโปร พี่เค้าก็ดูดีนะ แต่ชอบรูปที่พี่เค้าถ่ายมากกว่าเยอะลองมาดูบูทที่จัดในงานกันบ้าง เริ่มจาก Professionnal

Young Generation น้องกายยังโดนสัมภาษณ์อยู่ตลอดเวลา

Fashionista ดูอวกาศนิดๆ

Smart Buyer Pretty ดูหัวฟูดีนะ

ปิดท้ายด้วย VDO Lover
อิ่มอกอิ่มใจกับงาน Perfect Color by CANON DIGIC 4
ด้านล่างเป็น สินค้ารุ่นใหม่ทั้ง 17 รุ่นซึ่งรายละเอียดแต่ละรุ่นจะค่อยๆนำมาลงให้นะครับ
(ใครรีบ อยากรู้ก็โพสทิ้งไว้นะครับ จะได้นำมาลงให้ก่อน)