กล้องดิจิตอลและกล้องวิดีโอ exemoDe

Home / Camera / กล้องดิจิตอลและกล้องวิดีโอ exemoDe

กล้องดิจิตอลและกล้องวิดีโอ exemoDe ผลิตจากวัสดุคุณภาพ……เป็นกล้องที่มีชื่อเสียงมายาวนานจากประเทศญี่ปุ่นและได้เป็นที่ยอมรับในภาคพื้นเอเชียอาคเนย์

 


เหมาะสำหรับผู้ที่รักการถ่ายภาพ….ทุกเพศทุกวัย…


 


พร้อมสรรพกับเทคโนโลยีมากมายอาทิเช่น


 


เทคโนโลยีระบบโฟกัสใบหน้าอัตโนมัติและระบบโฟกัสภาพเคลื่อนไหวอัตโนมัติ สามารถโฟกัสใบหน้าได้มากถึง 9 ใบหน้า ด้วยระบบการทำงานที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดนอกจากระบบโฟกัสใบหน้าอัตโนมัติเพื่อความคมชัดแล้ว ยังช่วยในการคำนวณแสงอีกด้วยในขณะจับโฟกัสใบหน้าทำให้ใบหน้าคมชัดและสว่างสดใสขึ้น พร้อมทั้งระบบเลนส์ซูม 3 เท่า CMOS มุมกว้าง F/2.8 f = 7.4 มิลลิเมตร ฟังก์ชั่นการถ่ายภาพระยะใกล้ หรือมาโคร เพียง 5 เซนติเมตร และพร้อมด้วยระบบ ISO 1600


 และเทคโนโลยีที่กำลังได้รับความนิยมกันมากในขณะนี้ กล้อง
DVที่มีความละเอียดระดับHi-Definition Quality หรือ HD เป็นระดับความละเอียดที่ใช้กับโทรทัศน์ จอ LCD ที่กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายในประเทศไทย สีสันของภาพนั้นได้ใช้ตัววิเคราะห์ที่ถูกออกแบบมาให้ระบุสีสันของธรรมชาติได้อย่างแม่นยำจึงสามารถแสดงช่วงสีได้ใกล้เคียงกับการมองของสายตามนุษย์ซึ่งสีสันที่ได้เห็นกันนั้นจะมีความสมจริงมากที่สุด และอีกส่วนประกอบของเทคโนโลยีที่สำคัญ CMOS Sensor เป็นตัวรับสัญญาณภาพซึ่งจะช่วยให้ส่งสัญญาณได้ด้วยความเร็วสูงในระหว่างที่กำลังจับข้อมูลของพิกเซลจำนวนมากได้ ซึ่งจะช่วยให้ได้ความละเอียดภาพที่ได้สูงสุด


   


 


ขณะนี้ได้มีการจัดแสดงสินค้า ที่ เดอะมอลล์ บางแค ชั้น3 ตรงข้ามไอทีมอลล์ วันที่ 16 กรกฎาคม ? 14 สิงหาคม 2551


สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : บริษัท ไทย ริด จำกัด แผนกลูกค้าสัมพันธ์
โทรศัพท์ 02-713-6240-41