เผยสเปคเพิ่มเติม Samsung Galaxy S4 Zoom กล้องถ่ายภาพที่โทรได้ !?

Home / Camera / เผยสเปคเพิ่มเติม Samsung Galaxy S4 Zoom กล้องถ่ายภาพที่โทรได้ !?

ดูเหมือนชื่อ Samsung Galaxy S4 จะไม่ได้เป็นแค่ชื่อของมือถือระดับ high-end ของ Samsung เท่านั้น แต่น่าจะเป็นชื่อของสินค้าระดับท็อปรุ่นอื่นๆ ด้วย จากที่เห็นก็มี Galaxy S4 Active กันน้ำ และ Galaxy S4 mini ตัวเล็ก เท่านั้นยังไม่พอ ตอนนี้มีอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ใช้ชื่อนี้ออกมาอีกแล้วครับ คือ Samsung Galaxy S4 Zoom

Samsung Galaxy Camera

จากข่าวลือก่อนหน้านี้ Samsung Galaxy S4 Zoom จะเป็นอุปกรณ์สำหรับผู้ที่ถวิลหาอุปกรณ์ถ่ายภาพที่มีคุณภาพมากกว่าบนสมาร์ทโฟนในปัจจุบัน โดยข้อมูลของเจ้า S4 Zoom ตอนนี้รู้เพียงว่า จะมาพร้อมกับกล้องความละเอียด 16 ล้านพิกเซล, ซูม 10X แบบ Optical Zoom, และสามารถโทรได้

แต่ล่าสุดมีสเปคเพิ่มเติมของ S4 Zoom (SM-C101) ออกมาอีกครับตามภาพด้านล่าง โดยจะมาพร้อมชิปประมวลผล ARM11 และหน้าจอความละเอียด 960×540 พิกเซล

ข้อมูล Samsung Galaxy S4 Zoom ที่หลุดออกมา

ถ้าเทียบหน้าจอกับ Galaxy S4 รุ่น original แล้ว หน้าจอของ S4 Zoom น่าจะมีขนาดเล็กกว่า S4 ตัวปัจจุบันครับ โดยน่าจะมีขนาด 4.3 นิ้ว เท่ากับ S4 mini แต่ก็อย่างว่าครับว่า เจ้านี่ถูกออกแบบมาให้เน้นในด้านการถ่ายภาพมากกว่า ลองชมภาพถ่ายของเครื่องนี้ ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ด้านล่างนี้เลยครับ ดูแล้วก็ชัดดี สมกับเป็น “กล้องที่โทรได้” นะครับ ^^

Samsung Galaxy S4 Zoom

source: androidauthority