iPhone

Technology » iPhone » ลืมไปก่อน iPhone 5 มาจัดเต็มตากับ iPhone 6

ลืมไปก่อน iPhone 5 มาจัดเต็มตากับ iPhone 6

 

iPhone 6 – การเดินทางอันสุดแสนยาวนานของ iPhone 5 เชื่อว่าในตอนนี้ ก็เกือบลอดออกสู่ปลายทางอุโมงค์เต็มแก่แล้ว  ซึ่งสิ่งที่แฟนๆ รอคอย และตามลุ้นนอกจากความเปลี่ยนแปลง ในเรื่องของฟีเจอร์ที่แอปเปิลภูมิใจเสนอแล้ว บรรยากาศของนักทำเซอร์ไพรส์ค่ายนี้ ยังบี้ใจแฟนๆ ให้ติดตาม ว่าหลังจากผลงาน iPhone 4S  สร้างสรรค์ โปรดักส์ใหม่นั้นจะเป็นอะไรที่ซ้ำรอยเดิมหรือไม่ ?

 

หรืออาจจะเป็นอะไรอย่างที่ท่านจะได้ชมต่อไปนี้ นั่นคือ iPhone 6 ผลงานดีไซน์ของ  Antoine Brieux แห่ง NAK Studio  งดงาม อลังการ งานสร้าง จังเวยยย… !! *O*

 

หน้าจอขนาด 4.9 นิ้ว 125 มม. x 63 มม.

 

ปุ่ม Home ย้ายมาไว้ด้านข้างแทน!!

 

 

 

Source By 108blog , nak-design

2012-07-27
139
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
 • 26
  ลืมไปก่อน iPhone 5 มาจัดเต็มตากับ iPhone 6
  0 vote
  avatar
  สวยจังเลย
 • 25
  ลืมไปก่อน iPhone 5 มาจัดเต็มตากับ iPhone 6
  0 vote
  avatar
  โดยคุณ : ดวยเขื่อง (ผมชอบคอมเมนนี้ครับ อ่านแล้วฮ่าดี)

  รุ่นไหนจะออกใหม่ หรือรุ่นไหนจะตกรุ่น ขอใช้รุ่นเก่าๆดีกว่า...
  ปลอดภัยต่อสุขภาพและทรัพย์สิน (ไม่ต้องกลัวว่าใครจะมาทุบหัวขโมยโทรศัพท์) อิอิ
  แต่ถึงอย่างไรก็อยากจะเห็นเหมือนกันว่าโทรศัพท์รุ่นใหม่จะเปลี่ยนแปลงไปมากแค่ไหนเมื่อเทียบกับรุ่นเก่าๆ ^_____^
 • 24
  ลืมไปก่อน iPhone 5 มาจัดเต็มตากับ iPhone 6
  0 vote
  avatar
  ข่าวล่าสุด apple ได้ประกาศเผยโฉม iPhone 5และ 6 อย่างเป็นทางการแล้ว โดยที่iphone5 จะมีหน้าตาเหมือน samsung ฝาslide รุ่นแรกเลยเพื่อเป็นการ แก้แค้นคืนที่ถูกsamsung copy iphone4 ถือเป็นการยั่วโมโหให้samsung รู้สำนึกซะบ้างแม้ยอดขายจะเจ๊งถล่มทลายก็ช่างหัวมันเอาความสะใจไว้ก่อน หลังจากนั้นอีก1เดือนจะทำการเปิดตัวiPhone 6 ทันทีซึ่งหน้าตาจะเหมือน bb 9700 แต่ใส่ logo SAMSUNG ไว้แทน เพื่อให้ bb กับ samsung ทะเละกันและฟ้องร้องกันเอง เพื่อเป็นการตัดกำลังคู่แข่งทางการค้าไปในตัว ส่วนจะออกiphone8 เมื่อไหร่ตอนนี้กำลังออกแบบอยู่ซึ่งข่าววงในแจ้งว่ากำลังถอดแบบจากโทรศัพท์รุ่นอาม่าซึ่งทำปุ่มกดใหญ่ๆเพื่อเอาใจลูกค้าแก่ๆเนื่องจากลูกค้าวัยรุ่นและกลางคนอดตายจนหมดเพราะซื้อiphoneมาถือเท่ห์ แต่กินแกลบจนตาย จบข่าวขอไปกินยาก่อนคุณหมอเรียกแล้วจบ
 • 23
  ลืมไปก่อน iPhone 5 มาจัดเต็มตากับ iPhone 6
  0 vote
  avatar
  เป็นธรรมดาคับ เพราะเค้าคิดว่าสิ่งที่เค้าชอบนั้นใช่ ส่วนคนที่คิดต่างคือคนโง่ในสายตา แต่หารู้ไม่ว่า ตนเองกำลังหลงกลพ่อค้า อย่างที่คุณJoJoeเขียนไว้แหละ และที่ผมไม่เลือกใช้OSอื่น(เดาเอาเองว่าOSไหน) เพราะมองเห็นมาตั้งนานแล้วว่าอนาคตจะมีปัญหา ไม่ใช่ปัญหาที่OSนะคับ แต่ปัญหาอยู่ที่หลากหลายค่าย หลายสเปก ล่าสุดได้ข่าวว่าArc S จะไม่ได้ไปต่อที่4.1 แน่นอนแล้ว ผลคืออะไรคับ? คือต้องซื้อเครื่องรุ่นใหม่เท่านั้นถ้าอยากใช้4.1 ทั้งที่Arc S เป็นตัวเชิดชูโรงของค่ายนั้นแท้ๆ เหตุเพราะฮาร์ดแวร์ภายในนั้นไม่เอื้ออำนวย นี่แค่ตัวอย่างเดียวเท่านั้นนะ ยังมีอีกหลายค่ายหลายรุ่นที่ก็จะไม่ได้ไปต่อ User ท่านที่ใช้อันที่ท่านคิดว่าเทพอยู่แต่กลับไปต่อไม่ได้นี่คงน้ำตาตกในแน่ๆ ไม่ก็ทนใช้ต่อไปทั้งที่อยากไปต่อจะแย่ //// ส่วนคอนเซพท์ดีไซน์เจ้าไอโฟน6ที่ว่านี่ ผมว่าผมไงก็ได้นะ ขอแค่เหลี่ยมๆ บางๆ ทื่อๆง่ายๆ แบบที่เป็นนี่แหละ จับแล้วเฟิร์มสุด
 • 22
  ลืมไปก่อน iPhone 5 มาจัดเต็มตากับ iPhone 6
  0 vote
  avatar
  ผมว่า มันคือรูปลักษณะของเขา คอนเซปของเขา ส่วนใครชอบก็ซื้อใครไม่ชอบก็ไม่ต้องซื้อ

  ตลกตรงไม่ชอบแต่อยากด่า ไม่รู้จะเรียกคนแบบนี้ว่าอะไรดี
 • 21
  ลืมไปก่อน iPhone 5 มาจัดเต็มตากับ iPhone 6
  0 vote
  avatar
  MeeGoo
  น่าสงสารสาวกค่ายนี้ว่ะ แม่งนั่งรอความหวังลมๆแล้งๆ ว่าค่ายจะออกมือถือใหม่ อุส่าห์ทนใช้มือถือจอ 3.5 นิ้ว ราคาควายซื้อ มาชาตินึง ไม่มีการพัฒนา คราวก่อนออกมาใหม่ก็เดากันแบบนี้แหละ สุดท้ายพอออกมา แห้วแดรก แม่ก็รูปร่างเดิมยัดสเปก ผ่านมาจะเป็นปี ไร้วีแววรุ่นใหม่ ก็ต้องมานั่งหวังกันลมๆแล้งๆต่อ งี่เง่าชะมัดยาด
  ......................................

  เอ แล้วไม่ดีเหรอครับ ค่ายนี้ออกมาหน้าตาเดิม ทำให้คนที่ใช้รุ่นเดิมอยู่หน้าตายังคงปัจจุบันอยู่ ใช้เคสด้วยกันได้อยู่ ดูแล้วไม่ตกรุ่นนะครับ แต่ค่ายที่คุณใช้สิครับ ออกปุ๊ปเก่าปั๊บเพราะออกกันใหม่แทบทุกเดือน พอตกรุ่นปุ๊บก็ต้องเปลี่ยนอีก เอใครกันแน่ครับที่... 555+ หลงกลพ่อค้าอ่า อย่างน้อย Apple ก็เปลี่ยนแค่ 2 ปีครั้งนะ ตั้งแต่ iphone 3G ละ
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน