ภาพหลุดเครื่องดัมมี่ iPhone 8 เผยให้เห็นรายละเอียดเต็มๆ ก่อนออกวางขายจริง

ล่าสุด iPhone 8 มีภาพหลุดของเครื่องดัมมี่ ออกมา โดยมีหน้าจอแสดงผลเต็มสุดขอบตัวเครื่อง กรอบรอบตัวเครื่องเป็นโลหะและมีกล้องคู่ด้านหลังที่มาในแนวตั้ง แต่ยังไม่มี Touch ID

นักวิเคราะห์ชี้ iPhone 8 จะเป็นรุ่นสุดท้ายที่แถมตัวแปลงหูฟังมาในกล่อง

Blayne Curtis นักวิเคราะห์จากสถาบันหลักทรัพย์ Barclays ออกมาแสดงความเชื่อมั่นว่า Apple จะยังใส่อะแดปเตอร์แปลงสาย Lightning to 3.5 mm มาในกล่องไอโฟนทั้ง 3 รุ่น

นักวิเคราะห์ชี้ Apple อาจต้องถอด Touch ID ออกจาก iPhone 8

จากรายงานก่อนหน้านี้เผยว่า Apple วางแผนที่จะฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้ใต้จอของ iPhone 8 แต่ดูเหมือนว่าความเป็นไปได้นั้นน้อยมาก ล่าสุดมีรายงานว่า Apple อาจต้องถอดสแกนลายนิ้วมือ

หนุ่มฝรั่งไอเดียเด็ด!! ประกอบ iPhone เองจากชิ้นส่วนในตลาดจีน

อะไรก็เป็นไปได้ที่เมืองจีนนะครับ เมื่อ Scotty Allen จากเว็บ Strange Parts ได้เดินทางไปที่เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน เพื่อซื้อชิ้นส่วน iPhone ทั้งหมด

หลุดเพิ่มเติม แบบร่าง iPhone 8 สุดประหลาด มาพร้อมสแกนนิ้วด้านหลัง!!

ภาพหลุดล่าสุดจากประเทศจีน ได้แสดงภาพร่างตัวเครื่อง iPhone 8 ที่มีขนาด 149 x 72.5 x 7.1 พร้อมด้วยเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลังตัวเครื่อง

นักวิเคราะห์ชี้! Apple กำลังพัฒนาชิปจัดการพลังงานเพื่อแก้ปัญหาแบตเตอรี่

Karsten Iltgen นักวิเคราะห์จาก Bankhaus Lampe ของประเทศเยอรมนี เชื่อว่า Apple กำลังพัฒนาชิปที่จะมาทดแทนชิ้นส่วน PMIC (power management integrated circuits วงจรรวมการจัดการพลังงาน)

เผยภาพร่างตัวเครื่อง iPhone 8 จะมาพร้อมจอแบบเต็มขอบและกล้องหลังคู่แนวตั้ง!!

ตามที่ได้มีภาพคอนเซ็ปต์ของ iPhone 8 หลุดออกมาก่อนหน้านี้ ที่เผยให้เห็นถึงกล้องหลังคู่แบบแนวตั้ง ล่าสุดเว็บไซต์

รายงานยืนยัน iPhone รุ่นใหม่ครบรอบ 10 ปีจะมีชื่อว่า iPhone Edition

รายงานจากสื่อต่างประเทศเผยว่า iPhone รุ่นครบรอบ 10 ปีจะใช้ชื่อว่า iPhone Edition แทนที่จะใช้ชื่อว่า iPhone 8 หรือ iPhone Pro ครับ นอกจากนี้ก็ยังมีข้อมูลสเปคของตัว