iphone7_ais_4

ลดแหลก!! AIS หันราคา iPhone 7 ไม่สนใจโลกเริ่มต้นที่ 18,500 บาท

สำหรับใครๆ ที่รอโอกาสที่จะจับจอง iPhone 7 และ iPhone 7 Plus อยู่นั้น ตอนนี้นับเป็นช่วงเวลาที่ดีทีเดียวครับ เมื่อทาง AIS จัดโปรลดกระหน่ำสูงสุดถึง 9,000 บาท โดยราคาเริ่มต้นที่ 18,500 บาท

iphone_112

ผลทดสอบเผย ที่ชาร์จ iPhone ของปลอม 99% ไม่ปลอดภัยอาจเกิดอันตรายได้!!

เชื่อว่าคนส่วนใหญ่นั้นก็ไม่ได้สนใจอะไรมากมายกับการชาร์จไฟเข้า iPhone อันเป็นที่รักซักเท่าไหร่ แต่จากผลการทดสอบนี้อาจจะต้องคิดใหม่กันแล้ว

iphone-6s

Apple เผยสาเหตุปัญหาแบตเตอรี่ของ iPhone 6s เกิดจากสัมผัสอากาศนานกว่าปกติ!!

เป็นระยะเวลากว่าสองอาทิตย์แล้วที่ Apple ทราบปัญหาที่ iPhone 6s อยู่ดีๆ ก็ปิดตัวเองซึ่งปัญหาตรงนี้มาจากแบตเตอรี่ของตัวเครื่อง ซึ่ง Apple ก็ได้รับผิดชอบโดยการเปลี่ยนแบตเตอรี่ให้ฟรี

iphone_1

iOS 10.1.1 สร้างเรื่อง!! หลังผู้ใช้ iPhone พบปัญหามากมายเกี่ยวแบตเตอรี่

iOS 10.1.1 นั้นดูเหมือนจะกลายเป็นตัวปัญหาซะแล้วนะครับ เมื่อหลังจากที่ Apple ได้ปล่อยให้มีการอัพเดทกันไปก้พบว่า มีผู้ใช้ iPhone จำนวนมากได้รับผลกระทบเกี่ยวกับแบตเตอรี่

iphone_6s_1

Apple ประกาศเปลี่ยนแบตเตอรี่ iPhone 6s ล็อต ก.ย.-ต.ค. 2015 ฟรี!!!

นับว่ามีไม่บ่อยนักนะครับที่ Apple จะประกาศอะไรแบบนี้ แต่ครั้งนี้หลังจากที่ได้ทำการตรวจสอบเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ใช้ iPhone 6s จำนวนหนึ่งที่ประสบกับปัญหาในการใช้งาน

iphone

Apple เตรียมเพิ่มโหมด AR ในแอพกล้อง iPhone เพื่อใช้กับแว่นอัจฉริยะ

Business Insider รายงานข่าว Apple มีแผนที่จะเพิ่มโหมด AR เข้าไปในแอปพลิเคชันกล้องถ่ายรูปในไอโฟน สอดรับกับความเคลื่อนไหวก่อนหน้านี้ที่พวกเขาเข้าซื้อ

donald-trump-vs-apple

Apple พิจารณาเตรียมย้ายฐานการผลิต iPhone ไปอเมริกาหลัง Trump ชนะการเลือกตั้ง

มีรางานว่า Apple อาจกำลังพิจารณาที่จะย้ายฐานการผลิต iPhone ไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา หลังจากที่ Donald Trump ได้ชนะการเลือกตั้งและมีนโยบายที่จะให้ Apple กลับมาผลิต iPhone

image-4

ผลทดสอบพบ iPhone มีอัตราการเกิดข้อผิดพลาดสูงกว่า Android

iOS ชูจุดเด่นด้วยระบบที่ใช้งานง่ายและลื่นไหล แต่รายงานล่าสุดอาจทำให้สโลแกนนี้ต้องถูกเปลี่ยนใหม่เมื่อล่าสุดมีรายงานว่า iPhone มีโอกาสพบข้อผิดพลาด (เด้ง – crash) มากกว่า Android เสียอีก

iPhone-6s-and-Plus-Color-Comparison-Space-Black-Gold-Rose-4-1280x855

Apple เปิดซ่อม iPhone 6 Plus ที่มีปัญหา Touch Disease แต่ผู้ใช้ต้องเสียเงิน 5,500 บาท

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ทาง iFixit ได้พบปัญหา iPhone 6 Plus ไม่สามารถสัมผัสหน้าจอได้ ล่าสุด Apple ก็ได้เปิดให้ผู้ใช้งานเข้ารับการซ่อมได้แล้ว

iPhone 7_1

นักวิเคราะห์คาด iPhone 7 เลยจุดพีคสุดไปแล้วหลังเปิดตัวผ่านมาแค่ 2 เดือน

เพียงแค่สองเดือนหลังจากที่ Apple เปิดตัว iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ก็ได้มีนักวิเคราะห์ Ming-Chi Kuo จาก KGI Securities เชื่อว่าความต้องการสำหรับสมาร์ทโฟน 2 รุ่นนี้ ได้ผ่านจุดสูงสุดไปแล้ว