สื่อนอกวิเคราะห์รูปแบบการทำงานของ iPhone 8 หน้าจอไร้ขอบ

iPhone 8 ได้รับการคาดหมายว่าจะเป็นรุ่นพิเศษสำหรับฉลอง 10 ปี iPhone ซึ่งจะมีหน้าจอไร้ขอบแบบพิเศษที่ทำให้พื้นที่หน้าจอมากขึ้น และไม่มีปุ่ม Home

เปิดตัว iPhone 7 / Plus สีแดงอย่างเป็นทางการ พร้อมอัพเกรดความจุ iPhone SE ใหม่!!

สิ้นสุดการรอคอยแล้วสำหรับ iPhone 7 / Plus สีแดง รุ่นพิเศษ PRODUCT RED ที่ใครหลายคนเฝ้ารอ ล่าสุดทาง Apple ได้เปิดจำหน่ายแล้ว พร้อมอัพเกรดความจุ iPhone SE ใหม่

คลาสสิค!! iPhone 7 Plus สไตล์เครื่อง Mac ยุค 80 สุดวินเทจ ราคากว่า 66,000 บาท

ColorWare บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์รุ่นพิเศษ ได้นำเอา iPhone 7 Plus มาทำใหม่ในสไตล์เครื่อง Mac ยุค 80 ดีไซน์ออกมาได้ใกล้เคียงแบบที่สัมผัสได้ถึงความคลาสสิคเลยทีเดียว

เปิดกรุ!! วิธีง่ายๆ ในการชาร์จแบต iPhone ให้เร็วกว่าเดิม

ทุกวันนี้เราได้เห็นฟีเจอร์ชาร์จแบตเตอรีเร็วปรากฏในมือถือแอนดรอยด์มากมายหลายรุ่น ที่ชูจุดขายว่าสามารถชาร์จแบตฯ ได้ถึง 50% ภายในเวลาครึ่งชั่วโมง แต่ขณะเดียวกันทางฝั่ง Apple

เหตุผลของราคา iPhone 8 ที่คาดว่าน่าจะแพงขึ้น

เตรียมตัวจ่ายหนักสำหรับสาวก Apple ที่ถูกคาดการณ์ถึงราคา iPhone 8 ที่จะมาในเร็วๆ นี้ โดยเหตุผลที่ราคาจะแพงขึ้นเป็นเพราะ Apple คาดว่าจะใช้แผง OLED ใส่ใน iPhone 8 ตัวที่จะออกล่าสุด

iPhone 6 Plus ระเบิด ในร้านซ่อมมือถือที่ออสเตรเลีย ลูกค้าหวิดบาดเจ็บ

ชายหญิงคู่หนึ่งได้นำ iPhone 6 Plus มาซ่อมที่ร้านซ่อมมือถือในรัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย เนื่องจากปัญหาแบตเตอรี่และหน้าจอแตก จากนั้นไม่กี่นาที

Gabor Balogh ออกแบบ iPhone 8 ที่น่าทึ่งและอาจทำได้จริง

Concept ของ iPhone 8 ถูกออกแบบโดย Gabor Balogh ดีไซน์เนอร์ชาวฮังการี โดยการออกแบบให้มีความเกี่ยวข้องกับการใช้ชีวิตประจำวันของเรา ซึ่งทำให้เห็นว่า apple อาจสามารถนำ siri ออกมาใช้งานได้ในโลกความเป็นจริง

สวนกระแส!! iPhone 8 จะมาพร้อมหน้าจอ OLED ที่ไร้ขอบแต่ไม่โค้ง

ข่าวตรงกันข้ามกับก่อนหน้านี้จากหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียว ล่าสุดมีรายงานว่า iPhone 8 อาจมาพร้อมกับหน้าจอไร้ขอบแบบแบน ไม่ใช่ขอบจอโค้งตามข่าวลือก่อนหน้านี้

iPhone 6 32GB วางจำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการ ราคา 17,500 บาท

Apple เปิดตัว iPhone 6 ความจุ 32GB รุ่นเก่าแต่ปรับความจุใหม่ โดยรุ่นนี้เน้นขายในตลาดเอเซียซึ่งตอนนี้ก็ได้มาถึงไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ ตัวแทนจำหน่าย iPhone 6 32GB

Apple เดินหน้าลุยใช้ 3 ซัพพลายเออร์ผลิตจอ OLED โดยจะกับอุปกรณ์ทุกรุ่นในปี 2019

หลังจากที่มีข่าวลือมากมายว่าในปี 2017 นี้ Apple จะเปิดตัว iPhone ทั้งหมด 3 รุ่น โดยจะมีรุ่นหนึ่งที่ใช้หน้าจอ OLED ล่าสุดมีรายงานว่า Apple มีแผนจะให้หน้าจอ