หลุด! ภาพกล่อง Samsung Galaxy S8+ พร้อมบอกรายละเอียดของแถมที่มากับเครื่อง

ใกล้วันเปิดตัวเต็มทีก็มีภาพหลุดออกมาต่อเนื่อง ล่าสุดเป็นภาพกล่องของ Samsung Galaxy S8+ มีตัวเลขบอกรุ่นเป็นสีน้ำเงิน ส่วนด้านหลังแสดงให้เห็นรายละเอียดสิ่งต่างๆ

สื่อนอกวิเคราะห์รูปแบบการทำงานของ iPhone 8 หน้าจอไร้ขอบ

iPhone 8 ได้รับการคาดหมายว่าจะเป็นรุ่นพิเศษสำหรับฉลอง 10 ปี iPhone ซึ่งจะมีหน้าจอไร้ขอบแบบพิเศษที่ทำให้พื้นที่หน้าจอมากขึ้น และไม่มีปุ่ม Home

ภาพหลุดล่าสุด! Samsung Galaxy S8 สีดำเงา ตัวเป็นๆ ชัดทุกมุม

Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์ชื่อดังจาก KGI Securities กล่าวว่า Galaxy S8 จะมีไม่น้อยกว่า 7 สี ทั้งสีทอง, เงิน, ดำเงา, ดำด้าน, น้ำเงิน, สีม่วงกล้วยไม้ และสีชมพู โดยสีดำเงานั้นอาจคล้ายกับสี

หลุดราคา Samsung Galaxy S8 และ S8 Plus เริ่มต้นที่ 29,900 บาท!!

Samsung เตรียมจัดงานเปิดตัว Galaxy S8 และ S8 Plus ในวันที่ 29 มีนาคมนี้ แต่ดูเหมือนว่าการป้องกันข่าวหลุดของ Samsung นั้นจะยังไม่แข็งแกร่งพอทำให้มีทั้งตัวเครื่อง สี

iPhone 8 อาจจะมาพร้อมดีไซน์เครื่องเหมือนรุ่นแรก ทรงหยดน้ำขอบเครื่องโค้งมน

ล่าสุดสำนักข่าว ET News จากเกาหลีใต้ได้เปิดเผยว่า iPhone 8 นั้นอาจจะมาพร้อมกับดีไซน์ตัวเครื่องใหม่เป็นทรงหยดน้ำ และขอบตัวเครื่องโค้งมนเหมือนกับไอโฟนรุ่นแรกที่เปิดตัวเมื่อ 10 ปีที่แล้ว

Sony เตรียมวางขาย Xperia L1 มาพร้อมดีไซน์หรูหราและไม่แพงอย่างที่คิด

โซนี่ได้เปิดตัว Xperia L1 สมาร์ทโฟน Dual SIM พร้อมจอแสดงผล HD ขนาด 3.5 นิ้วและดีไซน์แบบคลาสสิกของโซนี่
ถึงแม้ว่ารุ่นนี้จะมีชื่อคล้ายกับตัวเก่าในปี 2013 แต่ก็แทบจะไม่มีความคล้ายคลึงกันเลย

ฟรี!! Microsoft ปล่อยเบต้าให้ทดลองใช้งานธีม Arrow Launcher ก่อนให้ใช้งานจริงแล้ว

ไม่กี่วันที่ผ่านมา Microsoft’s Arrow Launcher บนระบบ Android ได้รับการอัพเดทเป็นเวอร์ชั่น 3.0 โดยได้รับการปรุงปรับรูปแบบบางอย่าง เช่น รายชื่อผู้ติดต่อ, การแจ้งเตือน

Apple เปิดตัว iPad ใหม่แทนที่ iPad Air 2 สเปคดีขึ้นและราคาถูกกว่าเดิม

Apple ก็ยังทำการเปิดตัว iPad ใหม่ซึ่งจะมาแทนที่ iPad Air 2 โดยจะมาพร้อมขุมพลังที่ดีกว่าเดิม และราคาถุกลงอีกด้วย จะเป็นยังไงลองไปดูกันครับ

เปิดตัว iPhone 7 / Plus สีแดงอย่างเป็นทางการ พร้อมอัพเกรดความจุ iPhone SE ใหม่!!

สิ้นสุดการรอคอยแล้วสำหรับ iPhone 7 / Plus สีแดง รุ่นพิเศษ PRODUCT RED ที่ใครหลายคนเฝ้ารอ ล่าสุดทาง Apple ได้เปิดจำหน่ายแล้ว พร้อมอัพเกรดความจุ iPhone SE ใหม่