หรือ Asus จะท้าชน Galaxy Note ด้วย Transformer ตัวใหม่ จอ 6 นิ้ว!?

Home / IT News / หรือ Asus จะท้าชน Galaxy Note ด้วย Transformer ตัวใหม่ จอ 6 นิ้ว!?

งาน Computex 2013 ซึ่งเป็นงานด้านเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย เตรียมเปิดฉากขึ้นในวันที่ 4-8 มิถุนายน สัปดาห์ข้างหน้านี้ โดยทาง Asus น่าจะเป็นอีกหนึ่งค่ายที่เตรียมเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ๆ ในงานนี้ โดยล่าสุดได้บอกใบ้ด้วยหุ่นยนต์โมเดล Android ตามภาพด้านล่างนี้เลย

N6-TE Droid Mark II 1

ภาพนี้เป็นภาพโมเดลหุ่น N6-TE Droid Mark II ของทาง Asus ที่ส่วนแขนของหุ่น น่าจะเป็นการบอกใบ้ถึงฟีเจอร์สำคัญของอุปกรณ์ที่จะเปิดตัวที่งานนี้ โดยมือข้างหนึ่งเป็นรูปโทรศัพท์ น่าจะหมายถึงอุปกรณ์ชิ้นนี้จะสามารถใช้เป็นโทรศัพท์ได้ ส่วนอีกหนึ่งข้างเป็นรูปปากกา น่าจะหมายถึงสามารถใช้จดโน้ตได้

N6-TE Droid Mark II 2

เท่านั้นยังไม่พอ บนกล่องยังมีตัวหนังสือ “We Transform“, และคำว่า “Droid Mark II” ส่วนที่ลำตัวของหุ่น มีตัวเลข “6” ตัวใหญ่แสดงอยู่อีกด้วย

ถ้าให้เฮียเดาเล่นๆ นะครับ คิดว่าทาง Asus น่าจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนกึ่งแท็บเล็ต (Phablet) หน้าจอ 6 นิ้ว ที่สามารถโทรได้ และยังมีปากกา Stylus สำหรับจดบันทึกบนหน้าจอได้ ซึ่งอาจจะเป็นเวอร์ชั่นใหม่ของ Asus FonePad แท็บเล็ตโทรได้ราคาประหยัดตัวปัจจุบันก็เป็นได้ แต่อย่างไรก็ตามสัปดาห์หน้าก็ได้รู้กันแล้วฮะ ว่า Asus จะเปิดตัวอะไร แต่ที่แน่ๆ เฮียอยากได้โมเดลหุ่นเขียวตัวนี้ ไม่รู้ว่าหาซื้อได้ที่ไหนนะ ^^

source: androidauthority