หลุดภาพสิทธิบัตรใหม่ Sony เผยระบบชาร์จแบตจากมือถือที่อยู่ใกล้ๆ แบบไร้สาย

เป็นอีกหนึ่งความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจจากฝั่ง Sony ที่ล่าสุดมีรายงานว่าพวกเขาทำการจดสิทธิบัตรฉบับใหม่ ว่าด้วยเรื่องของการสร้างอุปกรณ์ที่มาพร้อมระบบชาร์จแบตเตอรี่ไร้สายที่แปลกแหวกแนว

พาเดินเที่ยวงาน Commart Connect 2017 ยกทัพจัดขบวนขนทีเด็ดมาจัดหนักทุกบูธ

เริ่มขึ้นแล้วสำหรับงาน Commart Connect 2017 ที่แต่ละค่ายยกทัพจัดขบวนมาผู้บริโภคได้เลือกสรรกันเต็มทีแบบล้นบูธกันเลยทีเดียว วันนี้ Tech.MThai จะพาไปเดินเล่นกันเพลินๆ

Apple ครองแชมป์การให้บริการช่วยเหลือทางเทคนิคดีที่สุด 3 ปีติดต่อ

ผลการจัดอันดับแบรนด์ไอทีที่ให้บริการช่วยเหลือด้านเทคนิคปรากฏว่า Apple ยังครองแชมป์เป็นอันดับ 1 เป็นปีที่ 3 ติดต่อกันแล้ว

Samsung ปิดดีลซื้อกิจการ HARMAN เสร็จสมบูรณ์ พร้อมนำเทคโนโลยีมาผนวกรวมกัน

Samsung Electronics ประกาศว่าได้เข้าซื้อกิจการของ Harman International Industries Incorporated (หรือเรียกสั้นๆว่า HARMAN) อย่างสมบูรณ์แล้ว โดยผู้ถือหุ้นของ HARMAN

ชาววัดธรรมกาย โชว์เทคนิคเพิ่มสัญญาณ wifi และมือถือด้วยกระป๋อง!!

เป็นที่รู้กันว่าทางเจ้าหน้าที่รัฐยังคงปิดรอบวัดธรรมกายกันอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดมีข่าวว่าทางเจ้าหน้าที่รัฐได้ทำการตัดสัญญาณมือถือและ wifi ภายในบริเวณวัด

Google เปลี่ยนภาพ Doodle มาเป็นนิทานสดุดีสตรีใน วันสตรีสากล

ใน วันสตรีสากล ปี้นี้ทาง Google Doodle หวังจะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนได้ย้อนอดีตเพื่อสดุดีสตรีที่ทรงอิทธิพลในประวัติศาสตร์โลก

3BB Fiber ออกแพ็กเกจ 50/10 Mbps ราคา 590 บาท แรงสะใจราคาน่าคบหา

นับเป็นสงครามความแรงที่ใส่กันไม่ยั้งเลย เมื่อล่าสุดทาง 3BB ออกแพ็กเกจใหม่ 50/10 Mbps ในราคาเดือนละ 590 บาท สำหรับอินเทอร์เน็ตบ้านไฟเบอร์