HALLAM Smart Travel 2.0 แจ็คเก็ตที่มาพร้อมกับ 29 ฟังก์ชั่นในตัว

แจ็คเก็ตที่เหมาะสำหรับนักเดินทาง HALLAM Smart Travel 2.0 ซึ่ง ถ้ามองดูภายนอกแล้วก็อาจจะเป็นเหมือนเสื้อคลุมทั่วๆ ไป แต่มันได้ซ่อนเทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ในตัวเสื้อมากมาย

Canon ปล่อยโฆษณาชิ้นใหม่ PIXMA G-Series ในยุคของ Music Marketing

ต้องบอกว่ายุคนี้เป็นยุคแห่งเสียงเพลงจริงๆ ไม่ว่ารายการทีวีช่องไหนก็จะแข่งประกวดร้องเพลงเอาใจผู้ชมกันเต็มที่ Canon จึงตอบโจทย์ Music Marketing ตรงจุดนี้ส่งโฆษณาเพลง PIXMA G-Series ชิ้นใหม่

คลาสสิค!! M4 แท่นวาง iPhone ที่ออกแบบมาให้เหมือนเครื่อง Mac รุ่นเก่า

แก็ดเจ็ตโดนใจคนที่ชอบแนวคลาสสิคย้อนยุคกับอุปกรณ์เสริมของไอโฟนของทาง Elago ที่ได้ทำแท่นวางไอโฟน M4 ขึ้นมา ซึ่งตัวฐานรองจะทำหน้าที่เป็นจอมอนิเตอร์เพียงสไลด์ตัวเครื่องเข้าไปในแนวนอนก็สามรถใช้งานได้เลย

Glowing Earbuds หูฟังมีไฟ เปลี่ยนการฟังเพลงแบบเดิมๆ ให้สนุกมากขึ้น

แก็ดเจ็ตเจ๋งๆ สำหรับคนที่ชอบฟังเพลงเป็นชีวิตจิตใจกับ Glowing Earbuds หูฟังมีไฟ สุดแนวที่จะมาแทนหูฟังแบบเดิมๆ ที่คุณเคยใช้อยู่ให้มีความน่าสนใจมากขึ้น

Kohler DTV Digital Shower Interface ช่วยให้การอาบน้ำของคุณในแต่ละวันสะดวกยิ่งขึ้น

สร้างการอาบน้ำในทุกๆ วันของคุณให้สะดวกสบายมากขึ้นด้วย Kohler DTV Digital Shower Interface จอแสดงผลแบบสัมผัสที่สามารถกันน้ำได้ เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยกับการใช้งานอย่างแน่นอน

เปิดราคาอุปกรณ์เสริม Galaxy S8 ในไทย DeX ขายแค่ 3900 บาท

ก่อนที่ Samsung Galaxy S8 จะลงตลาดไทยอย่างเป็นทางการ ตอนนี้ซัมซุงประเทศไทยได้เผยราคาอุปกรณ์เสริมในไทยออกมาแล้ว ตัวไฮไลท์เลยคือ DeX Station อุปกรณ์ที่จะเปลี่ยน S8

Wahoo RPM Cycling Speed Sensor ไมล์จักรยานไร้สายที่ใช้ง่ายพร้อมกันน้ำ

Wahoo RPM Cycling Speed Sensor เซนเซอร์วัดความเร็วรอบจากการปั่นจักรยาน ที่จะให้ข้อมูลที่อัพเดทอย่างรวดเร็วและง่ายดาย ด้วยการเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟน

Curvilux Smart Sleep Nightstand แก็ดเจ็ตเสริมที่ควรมีไว้ในบ้าน

ช่วยแก้ไขปัญหาการตื่นนอนให้คุณรู้สึกสบายตัวมากขึ้นกับ Curvilux Smart Sleep Nightstand ด้วยการจำลองแสงที่คล้ายกับพระอาทิตย์ขึ้นมาในทุกๆ เช้า ด้วยวิธีการนี้ร่างกายของคุณจะหยุดการผลิตเมลาโทนินโดยธรรมชาติเพื่อให้คุณรู้สึกสบายขึ้นเวลาตื่นนอน

Hand-held Video Rig เพิ่มการถ่ายวิดีโอในไอโฟนให้เทียบเท่ากับกล้องราคาแพง

Hand-held Video Rig เปลี่ยนการถ่ายวิดีโอใน iPhone ของคุณให้มีประสิทธิภาพขึ้นได้ ในการถ่ายวิดีโอหรือ Live สดบนเฟสบุ๊ค ก็ทำให้ดูดีได้ด้วยอุปกรณ์ตัวนี้ สิ่งที่ทำให้ไอโฟนที่ใช้งานร่วมกับ Hand-held Video Rig